Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh

Các tài tử như Lâm Chí Dĩnh, Hà Gia Kính, Phí Tường, Uông Đông Thành khắt khe trong việc quản lý vóc dáng. Nhờ đó, dù đều đã bước sang tuổi hơn 40, họ vẫn phong độ, trẻ trung hơn tuổi.

Sohu đưa tin trong giới giải trí Hoa ngữ có một số ngôi sao được mệnh danh là "nam thần, nữ thần không tuổi" như "Triển Chiêu" Hà Gia Kính, ngôi sao Bạch Nương Tử truyền kỳ Triệu Nhã Chi, "ngọc nữ chưởng môn nhân" Châu Huệ Mẫn...

Các nghệ sĩ trên đều nổi tiếng nhờ khả năng giữ gìn sắc vóc trẻ trung. Khi đứng cạnh các đồng nghiệp cùng tuổi, sự chênh lệch về ngoại hình bộc lộ rõ nét, tạo nên sự so sánh thú vị.

Trước đó, Hà Gia Kính gây bất ngờ khi đi nhận phúc lợi dành cho người già. Trong ấn tượng của khán giả, nam diễn viên vẫn luôn là Triển Chiêu điển trai nhất màn ảnh, phong độ trẻ trung dù bước qua tuổi 60.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-1Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-2

Nữ diễn viên Triệu Nhã Chi cũng từng nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng khi chia sẻ hình tham gia họp lớp. Trong khi những người đồng lứa đã thể hiện dấu vết thời gian thân hình không còn thon gọn, sức khỏe giảm sút, Triệu Nhã Chi vẫn nổi bật với phong cách thiếu nữ quyến rũ.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-3Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-4

Theo Sohu, nếu để so sánh các nghệ sĩ với người dân bình thường sẽ có sự chênh lệch vì tính chất công việc, cách sống. Tuy nhiên, trong giới giải trí cũng có những trường hợp các ngôi sao cùng độ tuổi nhưng nhìn như cha con.

Trong đó, nổi bật nhất là màn so sánh ngoại hình giữa Lâm Chí Dĩnh và danh hài Quách Đức Cương, tài tử Thiên long bát bộ chỉ kém đàn anh một tuổi. Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974, nổi tiếng là nam thần không tuổi của giới giải trí Hoa ngữ.

Quách Đức Cương là ông chủ của nhóm hài Đức Vân Xã (nhóm hài kịch Tướng Thanh, một loại hài độc thoại của Trung Quốc). Khán giả bình luận, nhìn Lâm Chí Dĩnh như con trai lớn của Quách Đức Cương.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-5Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-6

Quách Đức Cương thường mặc trang phục đứng tuổi để phù hợp công việc. Ngoài ra, khi so sánh Quách Đức Cương và nam thần Kim Thành Vũ, cả hai cũng cho thấy khác biệt ngoại hình dù họ cùng tuổi.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-7Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-8

Một cặp sao cũng có phong cách trái ngược nhau dẫn đến ngoại hình chênh lệch nhiều là Y Năng Tịnh (trái) và Thị hậu tam đại Tát Nhật Na. Nếu chỉ nhìn vào sắc vóc khó ai có thể tin cả hai cùng sinh năm 1968.

Y Năng Tịnh từng là nữ thần gợi cảm của màn ảnh Đài Loan, Trung Quốc. Hiện tại, cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, trẻ trung hơn tuổi dù đã bước sang tuổi 56. Có lẽ vì thế mà Y Năng Tịnh khiến tài tử Tần Hạo mê mẩn, cặp sao chênh lệch 10 tuổi nhưng vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Còn Tát Nhật Na có vẻ ngoài già dặn vất vả hơn, nên nữ diễn viên thường vào các vai bà, mẹ trên màn ảnh, thậm chí, hóa trang còn khiến nghệ sĩ già đi chục tuổi.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-9Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-10

Uông Đông Thành và Tống Tiểu Bảo cùng sinh năm 1981, khi tham gia show Toàn viên gia tốc, cả hai khiến đồng nghiệp và khán giả bất ngờ vì nhìn họ như anh em cách nhau hơn 10 tuổi.

Theo Sohu, Uông Đông Thành xuất hiện là ca sĩ thần tượng nên có phong cách trẻ trung. Trong khi đó, Tống Tiểu Bảo có ngoại hình kém nổi bật, nhưng nam diễn viên hài vẫn nổi tiếng nhờ khả năng diễn xuất tốt, sự duyên dáng trên màn ảnh.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-11Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-12

Không cố tình lựa chọn phong cách già dặn hơn tuổi, song nhìn Lưu Mẫn Đào (phải), khán giả có thể nhận thấy nét từng trải, phong cách đanh thép sắc sảo của nữ diễn viên.

Trong khi đó, sự dịu dàng, gương mặt đẹp sang trọng giúp Lý Tiểu Nhiễm trẻ hơn tuổi. Cô thường đóng các vai người phụ nữ đau khổ vì tình, trong khi đó Lưu Mẫn Đào đảm nhiệm những nhân vật mẹ, chị của nam nữ chính. Hai nghệ sĩ cùng sinh năm 1976.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-13Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-14

Trụ Vương cơ bắp nhất màn ảnh - Phí Tường sinh năm 1960, có dòng máu lai giữa mẹ là người Trung Quốc và cha là người Mỹ. Trong hàng chục năm hoạt động nghệ thuật, ông là nam thần của nữ giới Trung Quốc.

Dù đã bước sang tuổi 64, Phí Tường vẫn khiến khán giả say mê với hình ảnh Trụ Vương quyến rũ, sát phạt quyết đoán cùng cơ bắp cuồn cuộn trong Phong thần tam bộ khúc 1 (2023).

Cùng tuổi với Phí Tường nhưng diễn viên gạo cội Nghê Đại Hồng thường đóng các nhân vật đứng tuổi, ngoại hình già nua.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-15Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-16

Đàm Tùng Vận cùng Tạ Y Nam cùng sinh năm 1990 nhưng phát triển sự nghiệp theo các hướng khác nhau. Tạ Y Nam là MC, diễn viên hài của Đài Loan, Trung Quốc, nổi tiếng với series phim Tiểu thời đại. Cô đã kết hôn năm 2018 và là mẹ của hai nhóc tì.

Trong khi đó, Đàm Tùng Vận có gương mặt trẻ con nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ. Dù đã bước sang tuổi 30, cô vẫn có thể vào vai học sinh cấp 3 mượt mà, không khiến khán giả khó chịu. Tuy nhiên, chính gương mặt trẻ quá mức cũng khiến cô gặp khó khăn trong việc lựa chọn vai diễn.

Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-17Nam diễn viên khiến đồng nghiệp xấu hổ khi đứng cạnh-18

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nam-dien-vien-khien-dong-nghiep-xau-ho-khi-dung-canh-post1616969.tpo

Phí Tường Uông Đông Thành Hà Gia Kính Lâm Chí Dĩnh

Tin tức mới nhất