Nam diễn viên vừa chết vì tự tử là ai?

"Hóa ra anh vẫn ở đây", "Cẩm tú duyên họa lệ mạo hiểm",...là những bộ phim người ta nhớ tới khi nhắc đến Kiều Nhậm Lương.

Vào hôm qua, thông tin nam diễn viên Kiều Nhậm Lương qua đời đã khiến dư luận bàng hoàng, vốn được biết đến là một nam diễn viên nổi tiếng vui vẻ, thân thiện, tuy nhiên không thể ngờ Kiều Nhậm Lương mắc chứng trầm cảm nặng và qua đời do tự tử. Dù đã qua đời, xong những vai diễn xuất sắc do Kiều Nhậm Lương thể hiện vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khán giả.
 


Tiểu Thời Đại
 


Bộ phim để lại dấn ấn đầu tiên trong sự nghiệp của Kiều Nhậm Lương là "Tiểu thời đại" phiên bản truyền hình được sản xuất năm 2012 cùng dàn diễn viên Trần Ý Hàm, Hà Nhuận Đông, Lý Dịch Phong,..Trong phim Kiều Nhậm Lương vào vai Châu Sùng Quang, một nhà văn trẻ nhưng không may mắc bệnh hiểm nghèo. Dù chỉ chân ướt chân ráo tham gia diễn xuất, xong Kiều Nhậm Lương vẫn được đánh giá không hề thua kém các bạn diễn cùng thời.
 


Lục Trinh Truyền Kỳ
 


Với bộ phim lịch sử cổ trang "Lục Trinh Truyền Kỳ" với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Kiều Nhậm Lương vào vai hoàng đế Cao Diễn. Kiều Nhậm Lương nhận được nhiều đồng cảm từ người hâm mộ rớt nước mắt bởi tình yêu sâu nặng dành cho Tiêu Hoán Vân (Dương Dung).


Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm
 


 

Nhân vật Hướng Anh Đông


Trong "Cẩm Tú Duyên", Kiều Nhậm Lương vào vai Hướng Anh Đông, một anh chàng thiếu nghiêm túc trong tình yêu cũng như nội tâm phức tạp, mọi thứ dần thay đổi cho đến khi anh gặp được cô gái hoạt bát Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân), đồng thời cũng phải đối mặt với kẻ nguy hiểm Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh). Bộ phim dân quốc nổi tiếng này là bước ngoặt trong sự nghiệp của Kiều Nhậm Lương.Hóa ra anh vẫn ở đây
 


Kiều Nhậm Lương cùng cặp đôi Diệc Phi - Diệc Phàm

 


Xuất hiện trong bản điện ảnh của bộ phim nổi tiếng "Hóa ra anh vẫn ở đây" cùng Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm, Kiều Nhậm Lương vào vai Thẩm Cư An, đàn anh khóa trên của Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) đồng thời nuôi tình cảm đơn phương với cô. Xuất hiện bảnh bao với hình tượng nam sinh sơ mi trắng, Kiều Nhậm Lương trở thành ước mơ của biết bao thiếu nữ trên ghế giảng đường.

Sắp tới đây, khán giả sẽ được nhìn lại Kiều Nhậm Lương trong hai bộ phim sắp ra mắt "Mười năm của chúng ta" và "Từ bỏ em, giữ chặt em". Hai bộ phim như một lời tạm biệt của Kiều Nhậm Lương - nam diễn viên trẻ tài hoa bạc mệnh.
 


Kiều Nhậm Lương cùng Triệu Lệ Dĩnh trong phim điện ảnh "Mười năm của chúng ta"

 

"Từ bỏ em, giữ chặt em" cùng Trần Kiều Ân và Vương Khải

 

Gen

Theo Vietnamnet


hóa ra anh vẫn ở đây kiều nhậm lương

Tin tức mới nhất