Nằm giường khách sạn thấy âm thanh lạ, choáng nặng khi lật gối lên

Vừa nhận phòng khách sạn, định đi nghỉ ngơi, người đàn ông đã choáng nặng khi thấy thứ ở dưới gối.

Khi thuê phòng khách sạn, vấn đề vệ sinh và an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm và sự thoải mái của khách hàng.

Ấy vậy mà mới đây, một người đàn ông Trung Quốc đã gặp phải sự cố kinh hoàng khi thuê phòng ở khách sạn hạng sang.

Truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 22/3/3023 vừa qua, một người đàn ông đã tới thành phố Nam Xương, thuộc tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, để công tác nên phải thuê một phòng khách sạn để ngủ qua đêm.

Sau khi nhận phòng, anh muốn nghỉ ngơi cho lại sức trước khi bắt tay vào công việc nên đã nhanh chóng lên giường nằm.

Nằm giường khách sạn thấy âm thanh lạ, choáng nặng khi lật gối lên-1

Nào ngờ, khi vừa đặt lưng xuống giường, người đàn ông này nghe thấy một âm thanh rất lạ, giống như tiếng chuột kêu.

Âm thanh đó ở ngay gần tai anh nhưng anh không biết nó phát ra từ đâu. Linh cảm không lành, người đàn ông liền đứng dậy kiểm tra khắp phòng. Cuối cùng, khi lật chiếc gối lên, anh đã sốc nặng với hình ảnh trước mắt.

Dưới chiếc gối mà người đàn ông vừa nằm là mấy con chuột mới sinh, người vẫn còn đỏ hỏn, chỉ to bằng đầu ngón tay và chưa có lông.

Tuy nhiên, do sức ép khi người đàn ông nằm lên gối, những con chuột non này bị đè chết, điều kinh dị hơn mà máu của chúng còn dính lên gối. Hình ảnh này khiến người đàn ông không thể chấp nhận nổi, lập tức xách đồ ra khỏi phòng và khiếu nại với nhân viên khách sạn.

Nằm giường khách sạn thấy âm thanh lạ, choáng nặng khi lật gối lên-2

Phía khách sạn dửng dưng trả lời rằng đây là lần đầu tiên họ gặp phải tình huống như vậy, nguyên nhân có lẽ do cửa sổ phòng khách sạn không đóng kín, tạo cơ hội cho chuột chui vào và đẻ con.

Sau đó, nhân viên khách sạn đã đề nghị đổi phòng khác cho người đàn ông, đồng thời hứa rằng họ sẽ tăng cường công tác quản lý vệ sinh để không xảy ra trường hợp tương tự nữa.

Về việc có bồi thường cho người đàn ông hay không, nhân viên khách sạn cho biết cần phải có sự trao đổi và thương lượng giữa 2 bên để đưa ra phương án phù hợp.

Sau khi câu chuyện trên được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng gây "bão", nhận về rất nhiều bình luận phẫn nộ, bất bình từ cư dân mạng:

"Khách sạn này mỗi tháng dọn dẹp một lần à, sao lại không biết có chuột trong phòng chứ, thật quá lố bịch".

"Nếu là tôi, không bao giờ có chuyện tôi tiếp tục ở lại trong khách sạn đó, bất kể được ở miễn phí đi chăng nữa".

"Theo đúng quy định thì mỗi khi có khách rời đi, nhân viên phải kiểm tra và dọn vệ sinh một lượt trước khi cho khách mới vào ở, vì vậy không thể có chuyện họ không phát hiện ra, trừ khi họ không hề dọn dẹp".

"Tôi nổi hết cả da gà. Nếu gặp phải trường hợp này, chắc tôi sẽ nhớ suốt đời mất"...

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vua-nam-len-giuong-khach-san-thi-thay-am-thanh-la-nguoi-dan-ong-choang-nang-khi-lat-goi-len-a588964.html

khách sạn

Tin tức mới nhất