Năm hết Tết đến, Hạnh Sino không sợ "phá nát' hai bản hit đình đám của 'sư phụ' Tuấn Hưng

Nữ ca sĩ Hạnh Sino dành nhiều tâm tư và tình cảm cho hai bản hit đình đám một thời của Tuấn Hưng là Vẫn nhớ và Anh nhớ em ngay trước thềm năm mới.Nữ ca sĩ Hạnh Sino vừa gửi tới khán giả một bản cover hai hit đình đám nhất của “sư phụ” Tuấn Hưng là Vẫn nhớAnh nhớ em. Đây là hai ca khúc ballad có thể coi là đình đám nhất của Tuấn Hưng trong hai giai đoạn khác nhau. Nếu như Vẫn nhớ là bản hit của nam ca sĩ khi mới bước chân vào TP.HCM thì Anh nhớ em chính là một ca khúc được nghe nhiều nhất của Tuấn Hưng khi anh trở về Hà Nội.


Hạnh Sino đã yêu thích hai ca khúc này từ rất lâu nên quyết định cover lại thành một bản mashup với phong cách hoàn toàn khác so với bản gốc. Nữ ca sĩ đặt lại tên cho bản mashup này là Ngày để em vẫn nhớ anh. Không chỉ kết hợp với 2 bài hit của “sư phụ” Tuấn Hưng, Hạnh Sino còn dùng thêm “chất liệu” từ ca khúc Để em rời xa – một sáng tác của Phúc Bồ mà Hạnh Sino ra mắt cách đây 2 năm, tạo được nhiều tiếng vang lớn.


Tuy chỉ là một bản cover theo dạng mashup nhưng Hạnh Sino đầu tư khá chỉn chu cho Ngày để em vẫn nhớ anh. Nữ ca sĩ kết hợp với bộ đôi sản xuất Phúc Bồ - Hà Lê để tạo ra những điểm mới mẻ, hấp dẫn cho sản phẩm mới của mình, mà rõ ràng nhất là phong cách ballad kết hợp EDM khá bắt tai, sôi động, nhấn nhá hợp lí và dễ nghe.
Nữ ca sĩ cho biết: “Anh Phúc và anh Hà Lê đều là những người anh rất thân thiết với Hạnh ngoài đời. Hai anh đã giúp Hạnh rất nhiều về khâu hậu kì để làm sao kết hợp hài hoà được các bài hát lại với nhau một cách hoàn chỉnh nhất “.


Trong bản mashup mới của Hạnh Sino, nhạc sĩ Hùng Nemo là người phụ trách phần phối khí. Chính anh cũng là người đã phối khí cho bản cover ca khúc We don't talk anymore  của Hạnh Sino và Hà Lê trước đây.


Ngày để em vẫn nhớ anh là một món quà nhỏ mà Hạnh Sino muốn gửi đến khán giả nhân dịp Tết nguyên đán 2017. Nữ ca sĩ coi đây như một lời cảm ơn chân thành tới khán giả đã theo dõi và ủng hộ con đường nghệ thuật của mình 1 năm qua .


Sau ca khúc Ngày để em vẫn nhớ anh, thời gian tới, Hạnh Sino sẽ một lần nữa kết hợp với nhạc sĩ Phúc Bồ - tác giả của ca khúc Để em rời xa mà cô đã ra mắt cách đây 2 năm. Đây sẽ là một sáng tác rất mới mà Phúc Bồ dành riêng cho giọng ca Hà Thành. “Một ca khúc sẽ thay đổi hình ảnh hoàn toàn của Hạnh so với trước đây.  Hạnh rất kì vọng vào ca khúc này sẽ mang đến những điều mới mẻ và được khán giả đón nhận. 2017 sẽ là một năm Hạnh Sino phấn đấu hoạt động hết minh về âm nhạc. Hy vọng mọi ngươi sẽ ủng hộ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Q.Q.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nam-het-tet-den-hanh-sino-khong-so-pha-nat-hai-ban-hit-dinh-dam-cua-su-phu-tuan-hung-n-108911.html

Vẫn nhớ Anh nhớ em hạnh sino Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất