Nam nhân viên túm tóc, hành hung khách nữ ngay trong quán nướng Chú Tèo nổi tiếng Sài Gòn
Một vị khách nữ được cho là đã mang nước vào quán nướng Chú Tèo uống và không chấp nhận nộp khoản phí phụ thu của quán nên hai bên đã xảy ra xô xát.
Một vị khách nữ được cho là đã mang nước vào quán nướng Chú Tèo uống và không chấp nhận nộp khoản phí phụ thu của quán nên hai bên đã xảy ra xô xát. Trong lúc cãi vã, không giữ được bình tĩnh, một nam nhân viên quán nướng đã lao vào túm tóc hành hung người phụ nữ.
Khách nữ bị nhân viên quán túm tóc, hành hung
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh ồn ào, hỗn loạn bên trong nhà hàng bán đồ nướng tại Sài Gòn thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.
Theo như chia sẻ, việc xảy ra ở quán nướng Chú Tèo - một quán nướng khá nổi tiếng ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
Nguyên nhân chính của vụ xô xát được cho là do nhóm khách đã mang theo nước từ nhà đến quán để uống bất chấp quy định từ trước đó là không được mang đồ uống từ bên ngoài vào.
Sau đó, khi nhân viên quán yêu cầu nhóm khách hàng thanh toán khoản phí phụ thu thì một người phụ nữ đã không đồng ý khiến hai bên xảy ra xô xát, cãi vã.
Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trước sự chứng kiến của nhiều khách hàng, một nam nhân viên tại quán đã cầm theo miếng chai thuỷ tinh, đuổi theo túm tóc người phụ nữ, giật mạnh về phía sau, liên tục quát tháo.
Mặc cho nhân viên quán và nhiều khách phải bỏ dở bữa ăn lao vào cố gắng can ngăn nhưng mãi cho đến khi đội trật tự xuất hiện can thiệp thì vụ ồn ào trên mới chấm dứt.
Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc ồn ào trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ bất bình trước hành vi ứng xử của nam nhân viên quán nướng.
"Không biết đầu đuôi sự việc ra sao, nhưng ra tay hành hung phụ nữ là không thể chấp nhận được, hơn nữa lại còn là khách hàng của quán", tài khoản A.K chia sẻ.
"Dù có vi phạm quy định cũng nên giải thích với khách một cách lịch sự mềm mỏng. Chưa gì đã túm tóc đuổi đánh như vậy thật không nên, rồi sau đó ai còn dám đến quán ăn nữa", một bạn khác bất bình.
Mâu thuẫn, xô xát vì... chai nước suối 15.000 đồng
Tối ngày 9/5, trao đổi với chúng tôi đại diện truyền thông chuỗi quán ăn Chú Tèo xác nhận có sự việc xô xát giữa nhân viên và khách tại quán Chú Tèo 8 (chi nhánh quận 8, TP. HCM).
Theo người đại diện cho biết, vụ việc xảy ra vào tối ngày 8/5. Thời điểm này vị khách nữ cùng gia đình đến quán ăn. Sau khi ăn uống xong người khách này gọi tính tiền và thắc mắc tại sao không uống nước suối của quán mà cũng tính tiền.
"Người phụ nữ này nói nước nấu từ nhà mang lên, chứ không mua nước từ quán. Tuy nhiên, một người thân của phụ nữ này tự chạy đến mở tủ lạnh lấy một chai nước suối rồi mở uống nên quán mới tính tiền", người đại diện cho biết.
Vị khách nữ bị nam nhân viên quán túm tóc, hành hung. Ảnh cắt từ clip
Theo người đại diện quán, lúc này nhân viên có giải thích về chai nước suối mua của quán đã được mở uống nhưng người phụ nữ vẫn phủ nhận và cho rằng đã mang nước từ nhà đến nên không có chuyện lấy nước từ quán.
Sau đó phục vụ cho biết, theo quy định của quán nếu khách mang thức ăn và đồ uống bên ngoài vào sẽ tính phụ thu.
Chai nước suối được bán ở quán với giá 15.000 đồng, nên quán đã phụ thu của khách đúng với mức giá này chứ không phải phụ thu 30.000 đồng như thông tin trên mạng.
Tuy nhiên người khách nữ vẫn không đồng ý mức phụ thu và đòi gặp quản lý quán.
"Lúc này anh quản lý ra gặp trao đổi thì khách này tỏ thái độ thách thức. Người phụ nữ này còn đòi đập quán nên chúng tôi có nói: 'Bà cứ đập đi tôi gọi công an. Sau đó hai bên lời qua tiếng lại'", người đại diện nói.
Theo đại diện quán thì người khách nữ này có hành động xô đẩy người quản lý ngã xuống đất. Quá tức giận khi chứng kiến sự việc, một nhân viên (áo sơ mi đỏ như trong clip) chạy đến túm tóc và dùng tay đánh người khách nữ.
Nhận được tin báo, tổ dân phòng gần bên quán đên can ngăn và mời hai bên về công an phường làm việc.
Người đại diện cũng cho hay: "Hiện tại công an đang giải quyết vụ việc và chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh từ camera để xác minh thực hư thông tin ai đúng ai sai.
Nếu 'Không có lửa làm sao có khói', không đời nào chúng tôi tự gây chuyện để làm mất khách".
Theo Thời Đại
- Mới nhất
- Nổi bật
- 2 giờ trướcCác bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) đang cấp cứu cho một nữ bệnh nhân 52 tuổi nhập viện do bị chó cắn với những vết thương chằng chịt trên cơ thể.
- 4 giờ trướcTheo lời kể của nạn nhân, chỉ vì đánh thức chồng dậy ăn sáng mà cô khiến anh ta nổi điên đòi ly hôn, thậm chí dội nước sôi vào người cô cho bõ tức.
- 4 giờ trướcCụ ông bị bắt trong vụ U50 bán dâm trong nhà nghỉ cấp 4 không cửa ở Gia Lai có vẻ ngoài khắc khổ, ít ai ngờ cụ lại hành nghề phạm pháp.
- 6 giờ trướcĐỗ Ngọc Long dùng máy in màu để in tiền giả, ép nilon rồi bán cho khách có nhu cầu.
- 7 giờ trướcĐiều khiển ôtô vi phạm nồng độ cồn, ông Đạt tát CSGT khi bị dừng xe.
- 8 giờ trướcMột cá thể hổ vừa được cơ quan chức năng phát hiện trong nhà dân trong tình trạng bị điện giật, nằm bất tỉnh ở nên nhà.
- 9 giờ trướcCuộc nói chuyện có vẻ thân thiết, tình tứ nhưng mục đích chính là dụ dỗ khách hàng "cắn câu".
- 11 giờ trướcNhiều cơ sở massage trá hình trên cả nước bị triệt phá, đã hé lộ nhiều chiêu trò kích dục cho khách hàng.
- 12 giờ trướcHôm nay, 3 tình nguyện viên đầu tiên của nhóm liều 50mcg sẽ được tiêm mũi thứ hai. Trước đó, họ đã được tiêm mũi thứ nhất vào ngày 26/12.
- 12 giờ trướcCâu nói dọa dẫm "mày chưa biết tao đâu" của thanh niên áo nâu khiến đối phương tức giận, rút điếu cày vụt liên tiếp 2 cái khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
- 12 giờ trướcCông an Hà Nội truy tìm tung tích nạn nhân tử vong trên sông Hồng, trên ngực có hình xăm chữ "Tâm", vùng lưng vai trái có xăm chữ “Mxhqm”.
- 13 giờ trướcNike Crescent Mall tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới: không gian rộng lớn, hiện đại và danh mục hàng hóa đa dạng phong phú hơn, hứa hẹn là điểm đến tấp nập của các “tín đồ” Nike.
- 14 giờ trướcMặc cảnh sát liên tục can ngăn, khuyên giải, cụ già vẫn vô cùng tức giận, liên tục đạp vào đầu ô tô sau va chạm.
- 14 giờ trướcHai tên trộm lẻn vào khu nhà trọ tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, phối hợp với nhau lấy cắp xe máy của công nhân.
- 15 giờ trướcDo ảnh hưởng của dịch Covid -19, quán ít khách nên Thủy bàn bạc nhân viên, nếu ai có nhu cầu mua dâm thì bán dâm tại tầng 2 của quán.
- 16 giờ trướcTại hiện trường còn in rõ vết tay cào khi nạn nhân cố gắng bò lên bờ nhưng bất thành, do bờ kênh trơn trượt.
- 16 giờ trướcTheo đó, Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia khẳng định chưa có bất cứ thông tin thời tiết về dịp Tết Nguyên đán nào được phát đi.
- 1 ngày trướcNữ bệnh nhân từ Mỹ về có nhiều bệnh nền, hiện khó thở, X-quang phổi có dấu hiệu mờ.
- 1 ngày trướcKhi 2 thanh niên trẻ tuổi tới thuê phòng nghỉ và đặt vấn đề tìm gái mại dâm mua vui thì cụ ông 76 tuổi đã điều 2 gái mại dâm 47 tuổi và 36 tuổi tới phục vụ.
Tin tức mới nhất
- 3 giờ trước