Nam nữ chính 'Đào, Phở Và Piano' xuất hiện ở rạp chiếu phim, khán giả vỡ òa

Buổi giao lưu bất ngờ giữa Doãn Quốc Đam, Cao Thùy Linh (nam - nữ chính phim Đào, Phở Và Piano) với khán giả ở thời điểm phim đang "sốt" khiến nhiều người thích thú.

Nam nữ chính Đào, Phở Và Piano xuất hiện ở rạp chiếu phim, khán giả vỡ òa-1
Chiều 21/2, cặp nam - nữ chính của phim "Đào, Phở Và Piano" có buổi giao lưu bất ngờ với khán giả tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia. Cặp đôi diện trang phục quen thuộc trong phim xuất hiện trước khán giả.

Nam nữ chính Đào, Phở Và Piano xuất hiện ở rạp chiếu phim, khán giả vỡ òa-2
Trong phim, Cao Thùy Linh vào vai Hương - cô tiểu thư nhà khá giả, ngoan đạo, có tình yêu son sắt với Dân (Doãn Quốc Đam). Dân và Hương gặp lại nhau sau thời gian bị lạc, họ quyết định tổ chức đám cưới dưới sự chứng kiến của ông họa sĩ (Trần Lực) và mục sư (NSND Trung Hiếu). Tình yêu của cặp đôi là sợi chỉ đỏ xuyên suốt nội dung phim, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Nam nữ chính Đào, Phở Và Piano xuất hiện ở rạp chiếu phim, khán giả vỡ òa-3
Nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra sự có mặt của cặp nam nữ chính trong "Đào, Phở Và Piano". Họ tranh thủ xin chụp hình lưu niệm cùng cặp đôi đang "hot" nhất nhì màn ảnh rộng Việt Nam.

Nam nữ chính Đào, Phở Và Piano xuất hiện ở rạp chiếu phim, khán giả vỡ òa-4
Những ngày gần đây, phim "Đào, Phở Và Piano" trở thành "cơn sốt" trên màn ảnh rộng. Đoàn làm phim cùng các diễn viên đã quyết định tổ chức buổi giao lưu bất ngờ để tri ân khán giả.

Nam nữ chính Đào, Phở Và Piano xuất hiện ở rạp chiếu phim, khán giả vỡ òa-5
Sự xuất hiện của cặp nam nữ chính trong phim vào khoảnh khắc khán giả vừa xem xong phim, dư âm cảm xúc chưa kịp lắng xuống khiến mọi người không khỏi bất ngờ, xúc động.

Nam nữ chính Đào, Phở Và Piano xuất hiện ở rạp chiếu phim, khán giả vỡ òa-6
Chia sẻ với khán giả, Doãn Quốc Đam cho hay bản thân anh cũng bất ngờ trước sự yêu mến mà khán giả dành cho bộ phim: "Thật sự tôi rất là vui, không nghĩ rằng khán giả lại đón nhận bộ phim nồng nhiệt như thế".

Nam nữ chính Đào, Phở Và Piano xuất hiện ở rạp chiếu phim, khán giả vỡ òa-7
"Dự án phim có thể còn nhiều thiếu sót, chưa thực sự xuất sắc như những gì mọi người mong đợi nhưng hi vọng đây sẽ là tiền đề để sau đó sẽ có nhiều hơn những bộ phim về lịch sử, đất nước và con người Việt Nam gửi tới các bạn trẻ và bạn bè quốc tế", nam diễn viên nhấn mạnh. Hiện tại, ngoài Trung tâm chiếu phim Quốc gia, khán giả có thể xem phim "Đào, phở và piano" tại chuỗi rạp Beta Cinemas.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/cap-nam-nu-chinh-dao-pho-va-piano-bat-ngo-xuat-hien-khien-khan-gia-vo-oa-ar854543.html?fbclid=IwAR1S49wsvVol7FahkPTeuTpFRu00gbOYsiBBnTxTm2iW5FGT-XGParv5gZg

Doãn Quốc Đam

Tin tức mới nhất