Nam rapper thừa nhận phát tán ảnh nhạy cảm của phụ nữ

Nam rapper Bassagong thừa nhận cáo buộc chụp lén, phát tán ảnh nhạy cảm của phụ nữ. Anh lên tiếng xin lỗi sau khi bị vợ rapper Don Mills tố cáo.

Ngày 13/5, Sports Chosun đưa tin nam rapper Bassagong thừa nhận cáo buộc chụp lén, chia sẻ ảnh nhạy cảm của những phụ nữ từng quan hệ tình dục với anh.

"Tôi xin lỗi vì tranh cãi tôi gây ra. Tôi xin lỗi vì việc làm sai trái của mình, và tôi sẽ tự kiểm điểm bản thân", nam rapper để lại bình luận trên mạng xã hội.

Nam rapper thừa nhận phát tán ảnh nhạy cảm của phụ nữ-1Nam rapper thừa nhận phát tán ảnh nhạy cảm của phụ nữ-2
Rapper Bassagong thừa nhận cáo buộc chụp lén, phát tán ảnh nhạy cảm của phụ nữ. Ảnh: Naver.

Lời xin lỗi ngắn gọn của Bassagong khiến công chúng Hàn Quốc phẫn nộ. "Đây mà là xin lỗi sao?", "Anh ta thậm chí không xin lỗi một cách chân thành", "Nhìn giống thú tội hơn là xin lỗi", "Anh ta phải bị trừng phạt", Wikitree trích dẫn một số bình luận của khán giả.

Sol - vợ nam rapper Don Mills - là người tố cáo hành vi của Bassagong. Trước đó, Bassagong chia sẻ trên một chương trình giải trí rằng anh thường làm quen, gặp gỡ phụ nữ qua mục nhắn tin trên Instagram.

Ngày 10/5, Sol viết trên mạng xã hội, ngầm ám chỉ Bassagong: "Một người em thân thiết của tôi bị chụp lén bất hợp pháp theo cách này. Chúng tôi có bằng chứng về những bức ảnh, tin nhắn Kakaotalk anh ta chia sẻ".

Theo Sol, người quen của cô chưa báo cảnh sát để tránh gây ảnh hưởng đến nạn nhân khác. Sau sự việc, bạn cô cảm thấy đau khổ đến mức từng cố gắng tự sát.

"Cách anh ta nói về chuyện này trên chương trình có rất nhiều người xem cho thấy anh ta không hề thấy có lỗi. Anh có khác gì Jung Joon Young không?", Sol chỉ trích.

Về sau, một khán giả liên hệ với Sol. Người này cho biết bạn cô cũng gặp trường hợp tương tự. Vì cảm thấy quá sốc khi video nhạy cảm của bản thân bị phát tán, bạn cô đã tự tử. Sol tiết lộ Bassagong cố gắng liên hệ với chồng cô để yêu cầu cô giữ im lặng, tuy nhiên cô kiên quyết phản đối.

Nam rapper thừa nhận phát tán ảnh nhạy cảm của phụ nữ-3Nam rapper thừa nhận phát tán ảnh nhạy cảm của phụ nữ-4
Vợ rapper Don Mills lên tiếng tố cáo hành vi của Bassagong. Ảnh: @sol.buddah.

Ngày 13/5, sau khi Bassagong thú tội, Sol tiết lộ nam rapper đã liên hệ với nạn nhân để xin lỗi. Cô cho biết hình ảnh bị lan truyền là ảnh chụp lúc nạn nhân đang ngủ, với một phần ngực và một bên mặt bị lộ ra ngoài.

"Nạn nhân nói họ cảm thấy lo sợ. Họ không muốn vấn đề lớn hơn nữa. Tôi nghĩ không chia sẻ thêm về việc này sau ngày hôm nay là hành động đúng đắn, và tôi sẽ làm vậy", cô viết.

Bassagong tên thật là Kim Jin Woo, sinh năm 1986. Nam rapper được nhiều người biết đến nhờ chương trình giải trí Mouth On Wheels. Phần 1 chương trình kết thúc vào đầu tháng 5.

Khi được hỏi liệu Bassagong có xuất hiện trong mùa 2, nhân viên CJ ENM, đơn vị sản xuất Mouth On Wheels, chia sẻ với Chosun: "Chúng tôi cũng vừa nhận lời xin lỗi từ Bassagong. Chúng tôi đang điều tra tình hình".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nam-rapper-thua-nhan-phat-tan-anh-nhay-cam-cua-phu-nu-post1316803.html?fbclid=IwAR350c-B5Acyq_euDdmopddfAA_NKuKZq9ixyrpOqgTBvRbV1yHhUTeWxGY

rapper quấy rối tình dục

Tin tức mới nhất