Vào khách sạn với 2 bạn trai, thanh niên 18 tuổi ở Long An bị cắt phăng 'của quý'

K. nhập viện trong tình trạng "cậu nhỏ" bị cắt nhưng chưa đứt hẳn. Theo lời K., thủ phạm chính là 2 người bạn đi khách sạn cùng mình.

Theo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, hôm qua (19/11), Công an huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An tiến hành truy xét vụ nam thanh niên 18 tuổi bị nhóm bạn cắt "của quý" tại một khách sạn trên địa bàn. 

Vào khách sạn với 2 bạn trai, thanh niên 18 tuổi ở Long An bị cắt phăng của quý-1
Khách sạn nơi xảy ra sự việc

Cụ thể, vào khoảng 8h sáng ngày 15/11, L.D.K (18 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Hưng) đến thuê phòng tại khách sạn Hoa Đăng ở thị trấn Vĩnh Hưng để nghỉ ngơi. Đến trưa, nhân viên khách sạn chỉ thấy 2 người bạn của K. rời đi. Khi lên phòng kiểm tra thì phát hiện K. chảy rất nhiều máu nên đã đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Hưng. 

K. nhập viện trong tình trạng "cậu nhỏ" bị cắt nhưng chưa đứt hẳn. Theo lời K., thủ phạm chính là 2 người bạn, còn về nguyên nhân thì K. chưa nói. 

Ngay sau khi người thân của K. trình báo sự việc, công an đã bắt giữ 1 đối tượng có liên quan và tiến hành truy bắt đối tượng còn lại để làm rõ nguyên nhân.

H.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nam-thanh-nien-bi-ban-cat-phang-cua-quy-n-242829.html

cắt của quý hi hữu

Tin tức mới nhất