Vụ nam thanh niên giết người yêu 19 tuổi ở Hà Tĩnh: Nhân chứng bàng hoàng cho biết đối tượng mới đến ở 4 ngày

Những người sinh sống gần hiện trường cho biết, nạn nhân đã đến thuê trọ được 4 tháng còn người bạn trai mới chuyển đến 4 ngày trước khi xảy ra án mạng. Hôm xảy ra sự việc, giữa nạn nhân và người yêu có xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên sát hại bạn gái tại nhà trọ trên đường Hải Thượng Lãn Ông (thuộc phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh), đối tượng gây án được xác định là Lê Đăng Giang (21 tuổi, trú ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh). Nạn nhân trong vụ án mạng là V.T.H.N. (19 tuổi, trú ở xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê).

Vụ nam thanh niên giết người yêu 19 tuổi ở Hà Tĩnh: Nhân chứng bàng hoàng cho biết đối tượng mới đến ở 4 ngày-1
Nghi phạm Lê Đăng Giang (21 tuổi) sát hại bạn gái sau khi cãi nhau

Từ thời điểm phát hiện vụ việc, nhiều nhân chứng sống cạnh phòng trọ của nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi. Theo thông tin trên báo Tiền Phong, nạn nhân N. đến thuê trọ tại đây đã hơn 4 tháng. N. là nhân viên của một tiệm cắt tóc trên địa bàn.

Cũng theo nhân chứng, đối tượng Giang chỉ mới xuống thuê trọ cạnh phòng của em N. trước thời điểm xảy ra án mạng khoảng 4 ngày, Giang là lao động tự do. Hôm xảy ra sự việc, giữa Giang và bạn gái có xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Sáng dậy nghe tin mà bàng hoàng, hai người này là người yêu của nhau. Chàng trai mới xuống ở cạnh đó được khoảng 4 ngày xảy ra án mạng. Sau khi giết người yêu, anh này gọi công an tự thú vào rạng sáng nay”, một người dân sống cạnh phòng trọ cho biết.

Vụ nam thanh niên giết người yêu 19 tuổi ở Hà Tĩnh: Nhân chứng bàng hoàng cho biết đối tượng mới đến ở 4 ngày-2
Khu phòng trọ nơi xảy ra sự việc

Trước đó theo báo Trí Thức Trẻ đưa tin, khoảng 2h ngày 29/7, Lê Đăng Giang xảy ra mâu thuẫn tình cảm với bạn gái V.T.H.N.

Lúc này, Giang cầm dao đâm nhiều nhát vào người Nhung khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án xong, Giang dùng dao lam rạch vào tay để tự sát nhưng bất thành nên gọi điện trình báo lên cơ quan chức năng.

Theo Nhipsongviet


giết người

Tin tức mới nhất