Nam Thư bật khóc, trách móc Trường Giang: 'Em chỉ là lựa chọn thứ 3, thứ 4 thôi'

Trước phản ứng của Nam Thư, Trường Giang đáp trả: "Em phải cảm ơn anh nhiều vì chính anh sẽ làm em mạnh mẽ hơn".

Trong tập 41 của chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Nam Thư có những chia sẻ về tình bạn với dàn nghệ sĩ tham gia chương trình. Nữ diễn viên bất ngờ bật khóc và nói thẳng rằng cô thất vọng về cách cư xử của Trường Giang:

"Có một điều hơi buồn, người em buồn là anh Giang. Đi show nào mà có nguyên dàn nữ như vầy, lúc nào em cũng cảm thấy em không bao giờ được anh Giang quan tâm nhiều hết.

Cái này là em nói thật, nếu em tham gia show mà chỉ có 2 người nữ thì không sao, nhưng nếu show có nhiều nữ là lúc nào anh Giang cũng ưu tiên những người khác, em chỉ là lựa chọn thứ 3, thứ 4 thôi. Cho nên em buồn lắm".

Nam Thư bật khóc, trách móc Trường Giang: Em chỉ là lựa chọn thứ 3, thứ 4 thôi-1
Nam Thư bật khóc, trách móc Trường Giang thiên vị.

Chia sẻ của Nam Thư khiến Trường Giang ngỡ ngàng tới mức phải thốt lên: "Cái gì?", sau đó anh không nói lên lời. Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ đã rất nhanh chóng lên tiếng giải thích cho đàn anh:

"Cho tôi xin đính chính luôn, tôi rất là hiểu anh Giang. Anh Giang luôn coi bọn mình giống như người trong gia đình nên sự ưu tiên phải dành cho em út bên ngoài. Người trong nhà thì thân thiết quá nên mình không thể hiện quá nhiều tình cảm chứ không phải anh Giang thiên vị hay không thương mình".

Ngô Kiến Huy cũng bênh vực Trường Giang: "Có một tập anh Giang chia sẻ về việc anh ấy không dành sự quan tâm cho em và Kiều Minh Tuấn vì anh ấy muốn nâng đỡ ai thì sẽ quan tâm nhiều hơn. Còn em và Kiều Minh Tuấn thì quá 'chai mặt', có thể tự sinh tự diệt và mạnh mẽ hơn thì anh ấy sẽ ít sự giao đãi hơn chứ không phải anh ấy không quan tâm chị".


Chia sẻ của Nam Thư trong chương trình.

Lúc này Trường Giang mới lên tiếng giải thích với Nam Thư, anh thừa nhận Nam Thư quá mạnh mẽ và độc lập nên anh muốn dành sự hỗ trợ cho những người khác:

"Nếu Nam Thư không khóc, ở đây có ai mạnh mẽ bằng Nam Thư đâu. Thư muốn làm gì, không ai cản được. Ngay cả những anh lớn cũng chỉ cho lời khuyên chứ không ai ép được Thư.

Trường Giang trước giờ chỉ hỗ trợ những bạn yếu hơn thôi, đó là nguyên tắc. Vì những người mạnh họ tự đứng được, họ nhiều show còn người yếu thì ít show hơn, họ cần nhiều sự quan tâm của mình và nhiều show hơn.

Tôi biết Thư nghĩ gì, nhưng Thư buồn anh thì cứ buồn. Anh sẽ không giải thích lời nào rằng anh không thương em bằng Lâm Vỹ Dạ hay ai khác. Việc của anh là thấy em trưởng thành mỗi ngày.

Em mạnh hơn tất cả mọi người về ý chí phấn đấu, Dạ chưa chắc bằng em vì em cô đơn một mình còn Dạ có chồng con và có cả anh bên cạnh nữa. Em phải cảm ơn anh nhiều vì chính anh sẽ làm em mạnh mẽ hơn".

Nam Thư bật khóc, trách móc Trường Giang: Em chỉ là lựa chọn thứ 3, thứ 4 thôi-2
Trường Giang ngỡ ngàng trước chia sẻ của Nam Thư.

Nhận được lời giải thích hợp tình hợp lý từ Trường Giang và mọi người, Nam Thư có phần thoải mái hơn. Cuối chương trình khi đội Trường Giang thắng cuộc và nhận được phần thưởng lớn, Ngô Kiến Huy đã đề nghị đội thắng chia đôi quà cho đội thua để thể hiện tình bạn.

Trường Giang đã vui vẻ đồng ý với Ngô Kiến Huy và đem phần thưởng của mình chia cho Nam Thư đồng thời khoác vai đàn em để động viên cô.

Trên thực tế, Trường Giang và Nam Thư có mối quan hệ khá tốt ngay từ khi họ bắt đầu lập nghiệp. Bản thân Trường Giang cũng là người được đàn em yêu mến vì luôn dành sự quan tâm và tình cảm ấm áp cho mọi người.

Chia sẻ của Nam Thư đã tạo ra những khoảnh khắc thú vị cho chương trình, giúp công chúng hiểu rõ hơn về tình cảm của các nghệ sĩ dành cho nhau.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nam-thu-bat-khoc-trach-moc-truong-giang-em-chi-la-lua-chon-thu-3-thu-4-thoi-ar838485.html

Nam Thư Trường Giang

Tin tức mới nhất