'Nàng Cỏ' Goo Hye Sun áp lực giảm cân vì tăng 14 kg

Nữ diễn viên 'Vườn sao băng' quyết định đi bộ đổ rác mỗi ngày để sớm đạt được mục tiêu giảm 5 kg.

Ngày 10/7, Goo Hye Sun tham gia buổi phỏng vấn tại một tiệm cafe ở khu Mapo, Seoul để giới thiệu cuốn tiểu thuyết mới. Mặc bộ váy trắng rộng rãi, Goo Hye Sun cho biết cô tăng cân đáng kể, hiện tăng khoảng 29 pound (14 kg) so với thời gian đóng Vườn sao băng, vì thế, mối bận tâm lớn nhất của cô trong những ngày này là giảm cân. 

Nàng Cỏ Goo Hye Sun áp lực giảm cân vì tăng 14 kg-1
Diễn viên Goo Hye Sun. 

Goo Hye Sun tâm sự: "Trước kia tôi rất tự tin vào việc có thể xuống cân mỗi khi bị béo lên một chút. Nhưng giờ đây thì tôi thực sự không biết làm thế nào để gầy đi được". Lý do mà Goo Hye Sun đưa ra là... tại chồng cô: "Anh ấy thích ăn gà rán, và tôi không thể để đồ ăn thừa phí phạm. Có lẽ tôi không thể nào giảm cân là vì luôn ăn cố những đồ thừa. Trước đây có ăn nhiều tôi cũng chẳng béo, nhưng giờ thì khác rồi".

Goo Hye Sun cho biết hiện cô nỗ lực để giảm cân bằng cách tập luyện: "Chúng tôi mới chuyển đến một căn hộ chung cư mới ở tầng 7, thế nên tôi quyết định tập bằng cách đi bộ lên, xuống để đổ rác mỗi ngày. Tôi muốn giảm khoảng 5 kg".

Trong buổi gặp gỡ phóng viên, Goo Hye Sun tiết lộ rằng cuốn tiểu thuyết mới bao gồm những câu chuyện tình yêu lãng mạn của tuổi trẻ mà chính cô đã đi qua. 

Nàng Cỏ Goo Hye Sun áp lực giảm cân vì tăng 14 kg-2
Goo Hye Sun béo hơn nhiều so với hồi đóng "Vườn sao băng". 

Goo Hye Sun được yêu thích qua nhiều bộ phim như Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Blood.... Cô kết hôn với tài tử Ahn Jae Hyun năm 2016, hiện sống cùng ông xã ở Seoul.

Theo Ngoisao.net


Goo Hye Sun