Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần

Cứ khoảng 2-3 tuần, Willabelle Ong lại lên đường khám phá các cảnh đẹp. Những bức ảnh của cô khiến người xem đứng ngồi không yên.

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-1
Nàng tiểu thư Willabelle Ong (22 tuổi) đang là một trong những cái tên nổi bật nhất trong hội con nhà giàu Singapore với cuộc sống ngập trong hàng hiệu và những chuyến du lịch xa xỉ bật nhất thế giới của mình.

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-2
Willabelle Ong sinh ra tại Singapore nhưng sinh sống và làm việc tại Australia. Cô được biết đến là một vlogger chuyên về thời trang và làm đẹp. Tuy nhiên, trang cá nhân của cô nàng cũng ngập tràn những chuyến đi trên trời dưới biển khiến người xem không khỏi ghen tỵ, ngưỡng mộ.  

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-3
Willabelle có tần suất xuất ngoại khiến người khác choáng váng. Trong bài phỏng vấn, nàng tiểu thư tiết lộ mình thường đi du lịch nước ngoài 2-3 tuần một lần và từng đi qua rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khắp năm châu bốn bể như Venice, Milan (Italy), khu resort cao cấp Madinat Jumeirah và sa mạc ở Dubai, Paris (Pháp), London (Anh), New York (Mỹ), Southland, Mount Cook Village (New Zealand)...

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-4
Bản thân đất nước cô đang sinh sống cũng sở hữu nhiều cảnh đẹp kỳ vỹ. Mới đây, tiểu thư con nhà giàu này đã ghé thăm vườn hoa tulip ở đảo Tasmania, thị trấn Yarra Glen, thuộc công viên vách đá The Balconies nằm bên trong vườn quốc gia Grampians, núi Cradle, Loch Ard Gorge... tại Australia.

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-5
Bạn đồng hành của Ong thường là chàng bạn trai giàu có và đồng thời là nhiếp ảnh gia "có tâm" nhất của cô. Thay vì khoe thân hay khoe đồ, mỗi khi đi du lịch, cô thường chụp ảnh lấy trọng tâm là cảnh vật, tận dụng ánh sáng, bố cục... tạo nên những bức ảnh đẹp như tranh.

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-6
Willabelle Ong ghé qua khu danh thắng 12 vị tông đồ ở bang Victoria (Australia). Cô chia sẻ rằng: "Tôi phải thừa nhận rằng cảnh vật ở đây đẹp hơn trong ảnh rất nhiều và vượt xa tưởng tượng của tôi. Bạn nên thuê xe lát dọc theo con đường Great Ocean Road, khá dễ đi. Nói không ngoa rằng tôi đã tới đây ít nhất 5 lần".

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-7
Một trong những điểm đến yêu thích của cô nàng là Tasmania và Melbourne, đều ở xứ sở chuột túi.

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-8

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-9
Willabelle diện váy áo thướt tha trong một lần ghé qua các lâu đài cổ ở Pháp.

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-10
Gia cảnh giàu có nên dĩ nhiên nàng tiểu thư luôn lựa chọn khoang hạng nhất của các hãng hàng không, đôi khi là thuê máy bay riêng để tiện di chuyển và ngắm cảnh.

Nàng tiểu thư con nhà giàu Singapore mỗi tháng du lịch 2 lần-11
Ngoài vẻ giàu có, nhan sắc và thân hình đáng mơ ước, Willabelle còn khiến người khác yêu mến bởi thành tích học tập tốt sau khi tốt nghiệp ĐH Western Australia.

 


Theo Ngoisao


du lịch khám phá con nhà giàu Singapore

Tin tức mới nhất