Nạo vét giếng cũ, 2 anh em ruột ở Đắk Lắk bị ngạt thở tử vong

Trong quá trình nạo vét giếng cũ của gia đình, 2 anh em ruột trú ở Đắk Lắk bị ngạt thở dẫn đến tử vong.

Khoảng 8h30 ngày 28/5, anh Hoàng Văn Thuận (1998) và anh ruột là Hoàng Văn Mạnh (SN 1996, cùng trú tại thôn Tân Hiệp, xã Dliê Ya, huyện Krông Năng) cùng nhau nạo vét giếng của nhà anh Thuận.

Nạo vét giếng cũ, 2 anh em ruột ở Đắk Lắk bị ngạt thở tử vong-1
Lực lượng chức năng đưa thi thể anh Thuận và anh Mạnh lên bờ. Ảnh: CTV

Lúc này, anh Thuận xuống giếng trước theo đường cáp, còn anh Mạnh đứng ngay miệng giếng điều khiển thả cáp.

Khi thả cáp được một đoạn, anh Thuận bị ngạt thở rơi xuống giếng, thấy vậy anh Mạnh trèo xuống kiểm tra để cứu anh Thuận.

Tuy nhiên, khi vừa xuống được một lúc thì anh Mạnh cũng bị ngạt thở và rơi xuống giếng. Hậu quả cả 2 người tử vong do ngạt thở.

Nhận được thông tin, Công an huyện Krông Năng có mặt tại hiện trường để vớt thi thể các nạn nhân.

Trao đổi với VietNamNet vào chiều 28/5, ông Lê Đình Đông, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện Krông Năng xác nhận thông tin trên và cho biết, nguyên nhân tử vong của anh Mạnh và anh Thuận là do ngạt thở.

"Hiện UBND huyện Krông Năng đã chỉ đạo cho các đơn vị có thẩm quyền, chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên giúp gia đình lo hậu sự cho 2 nạn nhân", ông Đông cho biết thêm.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nao-vet-gieng-cu-2-anh-em-ruot-o-dak-lak-bi-ngat-tho-tu-vong-2285382.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0YbBIGlWDSommCW77-SbXBMdXVVxDd-EXgvXXTZHeDPmKRhWsIvcfhpzg_aem_ARUih9SlsRgquCwj03F5oyN_xwyAxAzVgpkuCYuSaNsaGlLFHMWcsLGAHEmk6zC0jlQHcIxL7ZOWmYET7Unyd1Nd

tử vong

Tin tức mới nhất