Nắp cống đè bé trai 10 tuổi ở Sài Gòn tử vong

Nghe tiếng hô, người dân chạy đến thì thấy bé trai 10 tuổi bị nắp cống đè lên người. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong.Tối 24/6, Công an quận 12 (TP.HCm) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một bé trai 10 tuổi tử vong dưới nắp cống công trình tại một bãi đất trống trên địa bàn phường Tân Thới Hiệp.


Vị trí nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Lê Trai.


Thông tin ban đầu, chiều 24/6, một số người dân đi ngang bãi đất trống trên đường TTH 21 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12), nhìn thấy bé Võ Hoàng Nam (10 tuổi) nằm bất động dưới đất, cơ thể bị một nắp cống bằng bê tông đè lên.

Nhiều người hô hoán nâng nắp cống ra khỏi người bé trai. Gia đình Nam cách đó 100 m chạy tới đưa em đến bệnh viện cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, thi thể bé Mạnh đã được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự. Hàng chục người thân của em đã tìm đến gào khóc thảm thiết. Bố mẹ của Mạnh cũng khóc ngất vì thương tiếc con, riêng mẹ của bé trai 10 tuổi liên tục ngất xỉu.


Bãi đất trống dùng để đúc nắp cống nhưng không rào chắn. Ảnh: Lê Trai.


Một người dân sống gần đó cho hay, tuyến đường TTH 21 đang được sửa chữa, nâng cấp khoảng 1 tháng nay. Đơn vị thi công dùng bãi đất trống để đúc các nắp cống phục vụ thi công nhưng không rào chắn.

Thường ngày, các em nhỏ xung quanh hay tìm đến đây để chơi đùa. Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.


Vị trí gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

 

Theo Zing


cấp cứu hiện trường tử vong bệnh viện

Tin tức mới nhất