Drama Ngọc Trinh - Nathan Lee

Nathan Lee bắt tay Khánh My, 'ngày tàn' của Ngọc Trinh đã tới?

Tưởng drama Ngọc Trinh - Nathan Lee đã dần lắng, nhưng cao trào có thể tiếp tục xuất hiện với sự tham gia của Khánh My.

Mới đây, Khánh My có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, cô giật mình khi phát hiện có nhiều điểm chung với Nathan Lee, từ tính cách cho tới những lùm xùm gần đây với "ai đó".

Khánh My cho biết mình và đàn anh đều lành tính như nhau, nhưng ai không tử tế và kiếm chuyện là "xử tới bến". Dù cả hai đều "không quan tâm showbiz", nhưng sẽ lên tiếng nếu thấy việc chướng tay gai mắt. "Thay trời hành đạo" nhưng cả hai đều bị fan cuồng của ai đó tấn công.

Nathan Lee bắt tay Khánh My, ngày tàn của Ngọc Trinh đã tới?-1
Khánh My - Nathan Lee.

"Vô tình thấy anh Nathan Lee và mình có vài điểm chung làm bản thân giật mình luôn.

Lành tính nên cái gì bỏ qua được thì bỏ qua. Tuy nhiên, ai không tử tế, hoặc kiếm chuyện vô cớ thì làm cho tới bến để biết ai sống ra sao.

Mặc kệ, 'Không Quan Tâm' showbiz nhưng thấy chướng tai gai mắt thì phải nói. Nói xong bị fans cuồng nó vô tấn công. Nhưng xin lỗi là cũng biết chọn người tấn công lắm. Nhằm ngay người chuyên trị cái loại ăn nói thiếu văn hóa, thiếu suy nghĩ... thì biết cay biết đắng nha.

Bị chèn ép nhiều quá đôi khi cũng chán cái sự đời. Người sống đàng hoàng thì bị nói chiêu trò, người ảo lòi thì bảo là sống thật.

Ba mẹ dạy mình là khi làm sai với ai, hoặc có lỡ vô ý viết gì bậy bạ, có nguy cơ gây hại người xác hay xã hội thì phải biết mở miệng xin lỗi. Mình là người của công chúng, người nổi tiếng mà. Nói cho sướng miệng xong bị chửi là im, là xóa, coi như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Ngộ nghĩnh?

Giờ không lẽ mời anh Nathan Lee làm vài ly vang rồi bàn mấy vấn đề này. Chứ tự nhiên thấy nhột mình nhột mẩy ghê", Khánh My tâm sự.

Nathan Lee bắt tay Khánh My, ngày tàn của Ngọc Trinh đã tới?-2
Bài đăng của Khánh My được cho là tiếp tục chửi xéo Ngọc Trinh.

Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên, đáng chú ý là màn phản hồi của Nathan Lee dưới phần bình luận.

Theo đó, nam ca sĩ vui vẻ trước lời mời "đàm đạo" của đàn em, hứa sẽ sắp xếp cuộc hẹn. "Bớt dịch chúng ta sẽ hàn huyên nha bé", Nathan Lee bảo.

Với phản hồi này, nhiều dân mạng cho rằng nam ca sĩ và Khánh My sẽ bắt tay hợp tác để "trị" Ngọc Trinh - "kẻ thù" chung của cả hai. Có vẻ như nhiều drama sẽ tiếp tục nổ ra trong thời gian tới.

Nathan Lee bắt tay Khánh My, ngày tàn của Ngọc Trinh đã tới?-3
Nathan Lee bắt tay Khánh My để "trị" Ngọc Trinh?

Nathan Lee bắt tay Khánh My, ngày tàn của Ngọc Trinh đã tới?-4

Thời gian qua, Nathan Lee khiến showbiz dậy sóng khi liên tục vạch mặt Ngọc Trinh sống ảo, nổ về tài sản...

Đỉnh điểm là ngay sau khi Ngọc Trinh than thở việc bị mất 2 triệu đô (khoảng 46 tỷ đồng) vì đầu tư vào tiền ảo, Nathan Lee liền "tế" ai đó vô đạo đức, vô liêm sỉ vì việc làm phạm pháp.

Mới đây, Khánh My cũng được cho là chửi xéo Ngọc Trinh sống "ảo toàn ảo", "nổ" tài sản và thu nhập, chơi tiền ảo...

Nathan Lee bắt tay Khánh My, ngày tàn của Ngọc Trinh đã tới?-5
Dòng trạng thái được cho là chửi xéo Ngọc Trinh của Khánh My. 2 người đẹp nhiều năm trước từng vướng ồn ào đá xéo nhau, giật bồ đại gia.

Roger
Theo Vietnamnet


Nathan Lee Khánh My Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Drama Ngọc Trinh - Nathan Lee