Drama Ngọc Trinh - Nathan Lee

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: 'Tao cười vào mặt mày'

Nathan Lee không khỏi bức xúc khi "cô nàng" quay lại "cắn" mình, dù cho anh chưa từng chỉ đích danh ai.

Ngày 30/3 vừa qua, Ngọc Trinh khiến showbiz được dịp xôn xao với vụ mất cắp đồng hồ hàng hiệu. Sự việc xảy ra tại biệt thự của "nữ hoàng nội y", tổng giá trị tài sản bị mất ước tính khoảng 15 tỷ. 

Sau khi trình báo sự việc lên Công an TP. Thủ Đức, Ngọc Trinh cũng kể lại toàn bộ câu chuyện "trộm hành nghề" với giọng điệu nửa bi nửa hài. 

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: Tao cười vào mặt mày-1
Ngọc Trinh báo công an vụ trộm cắp tài sản.

Khi Ngọc Trinh công khai câu chuyện, cư dân mạng nhận thấy một vài chi tiết khó hiểu.

Bên cạnh những người thắc mắc tại sao Ngọc Trinh không công khai CCTV có hình tên trộm (dù nhà hẳn lắp nhiều camera), số khác lại nghi ngại vấn đề an ninh khu Ngọc Trinh đang sống - nơi được tiếng "khu dân cư cao cấp"...

Khi những bàn tán về vụ việc của "nữ hoàng nội y" đang diễn ra sôi nổi, ngày 31/3, ca sĩ Nathan Lee treo status gây chú ý. 

"Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe **** kể chuyện, không nghe con ***** trình bày", nam ca sĩ ẩn ý mỉa mai ai đó. 

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: Tao cười vào mặt mày-2
Status gây chú ý của Nathan Lee.

Dù nam ca sĩ không chỉ đích danh ai hay sự việc gì, song nhiều cư dân mạng cho rằng anh "đá đểu" vụ mất cắp của Ngọc Trinh.

Một người bạn còn như ngầm hiểu ý Nathan Lee, nhắc về một nhân vật cố tình "dàn dựng" và được nam ca sĩ đáp lại bằng tiếng Pháp: "Ces gens sont vraiment dégueulasses!" (Tạm dịch: Những người này thực sự rất kinh khủng).

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: Tao cười vào mặt mày-3
Nathan Lee phản hồi bình luận "nghe mùi dàn dựng".

Chuyện trở nên căng thẳng khi Ngọc Trinh đăng đàn thể hiện sự khó chịu vì bị ai đó mỉa mai. "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. OK, tôi chúc các bạn vui".

Quản lý Ngọc Trinh còn thẳng thừng dẫn link bài viết liên quan tới Nathan Lee, sử dụng nội dung đính kèm giống hệt mẫu nội y.

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: Tao cười vào mặt mày-4
Ngọc Trinh lên tiếng khi bị ai đó mỉa mai trên sự mất mát.

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: Tao cười vào mặt mày-5
Quản lý Ngọc Trinh thì chỉ thẳng Nathan Lee là nhân vật mỉa mai mẫu nội y.

Sau khi bị phía Ngọc Trinh cho lên sóng, Nathan Lee phản hồi gay gắt. "Anh bận kiếm tiền, bận tiêu tiền và hưởng thụ cuộc sống nên các em dưới đáy xã hội hãy tém tém lại nha, nhất là khi anh chưa một lần nhắc tên các em. Còn tự nhận mình ngu dốt, nhận luôn mình là **** thì chúc mừng!".

Mới đây nhất, Nathan Lee kể lại quá khứ giúp đỡ và bảo vệ mẫu nội y, nhưng nay bị "cắn ngược". Nathan Lee còn "xin phép cười vào mặt" đối phương đã nhảy dựng lên dù bài viết của anh chẳng chỉ đích danh ai.

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: Tao cười vào mặt mày-6

"Chuyện kể rằng, cách đây 9 năm, anh giám đốc đẹp trai của một tờ tạp chí thời trang (Nathan Lee từng là giám đốc của một tạp chí thời trang nhiều năm trước), khi đó còn đang tích cực hoạt động nghệ thuật và đang nổi đình nổi đám, cho phóng viên phỏng vấn một cô người mẫu quèn nọ. 

Một bài phỏng vấn nhạt hơn nước ốc nhưng có một câu do phóng viên đưa vào mà sau này trở thành một cơn sốt, cho tới giờ phút này cả nước vẫn nhớ tới: 'Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à'.

Chính anh chàng đẹp trai là người đã tự tay gửi mail bài phỏng vấn này cho tất cả các trang báo mạng, khiến bài phỏng vấn đó tạo nên một cơn địa chấn và câu nói đó trở thành bất hủ.

Thậm chí khi vô số người tấn công cô gái đó, anh vẫn một mực bảo vệ cô ta. Nhưng cũng nhờ vào câu nói ấy, cuộc đời cô ta bước sang trang mới.

Rồi một ngày, tự nhiên anh chàng đẹp trai 'được' cắn quá trời dù chẳng bao giờ nhắc đến tên cô nàng nọ. Cho phép tao cười vào mặt mày một phát!", nội dung Nathan Lee chia sẻ.

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: Tao cười vào mặt mày-7
Nam ca sĩ đang chỉ đích danh Ngọc Trinh. Anh tự đính kèm status 9 năm trước nói về cuộc phỏng vấn huyền thoại của tạp chí với "nữ hoàng nội y".

Nathan Lee chỉ đích danh Ngọc Trinh: Tao cười vào mặt mày-8
Hình ảnh khác được Nathan Lee đính kèm bài đăng. Anh khoanh tên Ngọc Trinh và phát ngôn tình - tiền "huyền thoại".

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Nathan Lee Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Drama Ngọc Trinh - Nathan Lee