Nathan Lee chê hoa hậu ao làng không bằng người giúp việc, Thu Hoài ẩn ý đáp trả náo loạn MXH

Ngay sau quan điểm của Nathan Lee - "nhiều hoa hậu không bằng người giúp việc", Thu Hoài cũng có dòng trạng thái được cho là đá xéo nam ca sĩ.

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao trước đấu tố lừa tiền, quỵt nợ đến từ các người đẹp và nhận được sự quan tâm từ dư luận. Trước những ồn ào diễn ra xung quanh chuyện tiền bạc của các mỹ nhân Vbiz, Nathan Lee mới đây đã có phát ngôn về danh xưng Hoa hậu hiện nay.

Nam ca sĩ bày tỏ quan điểm "Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh Hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Làng lúa, làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông hậu (hoa hậu). Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo...",

Đặc biệt Nathan Lee nhấn mạnh: "Nhiều quả Hoa hậu nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình, thề!".

Nathan Lee chê hoa hậu ao làng không bằng người giúp việc, Thu Hoài ẩn ý đáp trả náo loạn MXH-1
Nathan Lee nêu ra quan điểm "Nhiều hoa hậu không bằng cô giúp việc nhà mình"

Ngay sau quan điểm của Nathan Lee, doanh nhân Thu Hoài cũng có dòng trạng thái được cho là "đá xéo" giọng ca Xinh. Dù không chỉ đích danh đồng nghiệp, nhưng việc Thu Hoài đề cập chuyện "người giúp việc" trong nhà mình khiến dân mạng cho rằng cô đang nhắc đến phát ngôn gây tranh cãi của Nathan Lee. 

Theo chia sẻ từ Thu Hoài, cô cũng có một người giúp việc gắn bó với gia đình 11-12 năm, nhưng chưa bao giờ cô xem họ là người ở. Doanh nhân cho biết cô luôn gọi người này niềm nở bằng tên - xưng chị, vì một phần giúp việc là người lớn tuổi. Cô cũng giáo dục con cần phải tôn trọng người ở trong nhà và không được phép gọi tên bằng nghề nghiệp họ đang làm.

Nathan Lee chê hoa hậu ao làng không bằng người giúp việc, Thu Hoài ẩn ý đáp trả náo loạn MXH-2

Thu Hoài kể về người giúp việc: "Nhà mình cũng có chị giúp việc tên Hai Phi. Ngoài một số ít người thực sự thân thiết, chị Hai Phi là người thật lòng thương và quan tâm mình nhất. Sống với nhau 11 - 12 năm, làm sao không có tình cảm cho được?

Nhớ hoài những vụ hay lôi bả lên facebook chọc chuyện 'còn zin', mách tội bả nổi hứng chăm chỉ là hư đôi giày vài chục triệu, hay chuyện sưng mặt hoài với tôi chỉ vì 'sao mày không chịu ăn cơm chị nấu? Bộ không ngon hả?'. Và khi nói chuyện, dù trước mặt hay sau lưng bả, tôi luôn gọi 'chị'. Chị Hai Phi.

Gọi vậy một phần là bởi chị lớn hơn tôi, phần vì tôi coi bả như người chị trong nhà. Phần khác là bởi bả có tên cha sinh mẹ đẻ đàng hoàng và cái nghề bả đang làm cực kì tử tế. Các con tôi cũng không bao giờ được phép hỗn hào, chứ đừng nói gọi họ bằng nghề nghiệp họ đang làm: Giúp việc!".

Người đẹp tiếp tục chia sẻ, nếu có người ở trong nhà tử tế, hãy trân trọng họ, gọi họ bằng tên, kèm theo kính ngữ nếu đó là người lớn tuổi. Và đặc biệt không nên đem họ ra so sánh họ với người khác như thể họ là đại diện cho sự thấp kém. Vì theo cô "Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn một người giúp việc?".

"Vậy đó, nếu nhà có người giúp việc tử tế, làm ơn trân trọng họ, bởi họ đang làm việc để giúp đỡ cuộc sống của mình. Hãy gọi họ bằng tên, kèm theo kính ngữ nếu đó là người lớn tuổi. Và đặc biệt, đừng bao giờ đem người giúp việc ra so sánh với người khác, như thể họ là đại diện cho sự thấp kém, bần cùng vậy", Thu Hoài cho biết.

Nathan Lee chê hoa hậu ao làng không bằng người giúp việc, Thu Hoài ẩn ý đáp trả náo loạn MXH-3

Bài đăng với ngôn từ nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Thu Hoài nhận được sự ủng hộ. Phía dưới phần bình luận, diễn viên hài Tiến Luật thể hiện sự đồng cảm: "Ở tới 11 - 12 năm là thương lắm rồi. Cũng là cái duyên mới cho gặp đó cô". Đáp lại, Thu Hoài ẩn ý "Tại không bao giờ đem bả và chữ người giúp việc ra so sánh với ai cả nên không bị nghiệp quật".

. Trước đó, vào năm 2012, doanh nhân Thu Hoài đoạt ngôi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới. Việc đề cập đến "người giúp việc" theo dòng sự kiện Nathan Lee cũng vừa có phát ngôn gay gắt về danh hiệu hoa hậu, khiến nhiều người cho rằng Thu Hoài đang "chỉ mặt" nam đồng nghiệp. Tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán từ cộng đồng mạng khi hai nhân vật chính vẫn chưa có phát ngôn thêm. 

Nathan Lee chê hoa hậu ao làng không bằng người giúp việc, Thu Hoài ẩn ý đáp trả náo loạn MXH-4
Hoa hậu Thu Hoài được cho là "đá xéo" Nathan Lee sau phát ngôn "Nhiều Hoa hậu không bằng người giúp việc".

N.Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nathan-lee-phat-ngon-gay-soc-ve-danh-xung-hoa-hau-thu-hoai-lap-tuc-len-tieng-phan-bac-n-218687.html

Thu Hoài Nathan Lee

Tin tức mới nhất