Nayeon gây sốc với mái tóc đứt gãy sau tẩy, nuôi dài một năm vẫn hư tổn nặng

Mới đây, Nayeon đã chia sẻ về tình trạng tóc hư tổn sau tẩy và khiến netizen bất ngờ.

Sau nhiều năm hoạt động gắn liền với hình ảnh tóc đen, Nayeon (TWICE) vào tháng 4 năm ngoái đã quyết định lột xác với mái tóc tẩy.

Cô nàng chào hè bằng màu tóc vàng bạch kim, nhận về nhiều lời khen với phong cách cá tính và phóng khoáng thấy rõ sau khi đổi màu tóc. Tuy nhiên, đằng sau sự đột phá đó lại là cái giá khá đắt mà Nayeon phải trả.

Nayeon gây sốc với mái tóc đứt gãy sau tẩy, nuôi dài một năm vẫn hư tổn nặng-1Nayeon gây sốc với mái tóc đứt gãy sau tẩy, nuôi dài một năm vẫn hư tổn nặng-2

Mới đây, Nayeon trong một lần phỏng vấn với tạp chí ELLE Korea đã chia sẻ về tình trạng tóc sau tẩy của mình. Cô nàng show ra bức ảnh chụp tình trạng tóc hiện tại và cho biết tóc giờ đã rụng chỉ còn một nửa so với trước khi tẩy tóc.

 "Mái tóc của mình từng dài lắm. Bạn thấy đấy trước đây mình có rất nhiều tóc mà. Kể từ khi tẩy tóc, tóc mình rụng mất một nửa rồi".

Mặc dù đã gần một năm kể từ khi Nayeon để lại tóc tối màu, cô nàng hiện vẫn đang phải vật lộn với mái tóc cực kỳ hư tổn sau khi tẩy. Đó cũng là lý do mà gần đây, cô cắt tóc ngắn dáng wolf cut.

Trong bức ảnh được Nayeon chia sẻ, phía đằng sau có người nào đó cầm phần tóc dài của cô vừa mới cắt.

Nayeon gây sốc với mái tóc đứt gãy sau tẩy, nuôi dài một năm vẫn hư tổn nặng-3

Trong một bức ảnh khác, Nayeon đã vén tóc ngắn lên cao để lộ ra rằng tóc thật của cô nàng bị đứt gãy nghiêm trọng nên cô mới phải cắt tóc ngắn.

Tình trạng tóc hư tổn này thực sự khiến netizen xót xa. Người hâm mộ hi vọng rằng tóc của Nayeon sớm sẽ mọc trở lại, khỏe mạnh và dày dặn như trước khi cô nàng tẩy tóc. 

Nayeon gây sốc với mái tóc đứt gãy sau tẩy, nuôi dài một năm vẫn hư tổn nặng-4

Netizen bình luận về tình trạng tóc Nayeon:

- Tóc hỏng nên Nayeon phải gỡ tóc nối và cắt ngắn đi đó.

- Có thể là tóc Nayeon dễ gãy, và cũng do stylist chăm sóc tóc không tốt nữa.

- Tóc vàng bắt Nayeon trả giá nhiều quá.

- Tẩy tóc đẹp thật nhưng ai tẩy cũng hỏng kể có là idol hàng đầu.

- Ai mà ngờ tóc Nayeon bị đứt với rụng đến cả nửa không. Mong tóc cô ấy sớm khỏe lại.

Nayeon gây sốc với mái tóc đứt gãy sau tẩy, nuôi dài một năm vẫn hư tổn nặng-5

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nayeon-gay-soc-voi-mai-toc-dut-gay-sau-tay-nuoi-dai-mot-nam-van-hu-ton-nang-2023060416012562.htm?fbclid=IwAR2JXNOxyrDHxdLGErMQiHO31XR8F7zhNTFsChtyST-bQZJWXACUkXQ2Hdg

Nayeon Twice

Tin tức mới nhất