Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói 'nhường hào quang cho đàn em'

Phát ngôn "nhường hào quang" mới đây của Phạm Hương đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip gây chú ý về Phạm Hương. Clip ghi lại cuộc trò chuyện của chân dài Hải Phòng tại talkshow truyền cảm hứng của cô vào chiều 10/7.

Trong clip, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ lý do không công khai bạn đời - người đàn ông định cư ở Mỹ với cô 4 năm qua.

"Anh ấy không phải người của showbiz, chỉ là một người bình thường thôi. Cuộc sống bên Mỹ của họ rất đơn giản.Tôi không muốn những áp lực mình đã phải trải qua dành cho chính gia đình của mình.

Họ sẽ không thoải mái với điều đó, đối với công việc của họ và đối với cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường.

Bản thân tôi cũng chấp nhận là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng", Phạm Hương bày tỏ.

Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-1
Phạm Hương tại talkshow truyền cảm hứng.


Clip: Phạm Hương nói "nhường hào quang cho đàn em" (Nguồn: Showbiz nhật báo).

Chia sẻ của Phạm Hương lập tức thu hút sự quan tâm. Bên cạnh một số đồng cảm lý do không tiết lộ bạn đời của chân dài, số khác bày tỏ không đồng tình với câu nói: "Nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng".

Họ cho rằng cụm từ "nhường hào quang" của Phạm Hương là không chính xác, cô đã quá tự tin vào bản thân.

"Vắng mợ thì chợ vẫn đông. Nhường cái gì mà nhường?"; "Các chị khác vẫn tự tỏa sáng, sao chị lại bảo nhường hào quang?"; "Nhường lại hào quang, chắc showbiz cần bà nhường?"; "Nói nhường xong có ngại mồm không?";

"Ai bắt nhường hào quang, ai cũng có thời thôi, nói nhường mắc mệt"; "Làm gì có vụ nhường, cờ tới tay ai người đó phất"; "Phạm Hương cũng không phải gì lớn lao trong showbiz đâu mà nói thế"..., hàng loạt bình luận công kích chân dài họ Phạm.

Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-2Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-3Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-4Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-5Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-6Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-7Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-8Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-9Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-10Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-11
Dân mạng chỉ trích phát ngôn của Phạm Hương.

Phạm Hương sang Mỹ sống từ tháng 8/2018. Thời điểm đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bị đồn sang Mỹ dưỡng thai, sinh con cho người tình đại gia. Tuy nhiên, phía nàng hậu một mực chối bỏ.

Cuối năm 2019, Phạm Hương mới chính thức thừa nhận đã sinh con vào cuối năm 2018. Tới tháng 7/2021, tổ ấm của người đẹp chào đón quý tử thứ 2.

Dù công khai 2 con nhỏ, song chân dài vẫn giữ kín danh tính, dung mạo hôn phu. Chỉ biết rằng kể từ khi sang Mỹ ở với người đàn ông này, hoa hậu sống trong nhung lụa, thường xuyên khoe những hình ảnh sang chảnh trên mạng xã hội. 

Giữa tháng 6 vừa qua, chân dài Hải Phòng gây chú ý khi bất ngờ trở về Việt Nam. Được biết, lần trở lại này của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là thăm gia đình và tham gia một số hoạt động.

Netizen nổi điên khi Phạm Hương nói nhường hào quang cho đàn em-12
Phạm Hương từ bỏ hào quang, 4 năm qua sống trong nhung lụa, hạnh phúc ở xứ cờ hoa.

Hào
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Showbiz Việt Phạm Hương

Tin tức mới nhất