Nếu vô tình lọt vào 'Doraemon', 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?

"Doraemon" là bộ truyện tranh đi cùng năm tháng của nhiều thế hệ. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu tính cách đại diện cho những cung Hoàng đạo khác nhau.

Bạch Dương: Dekisu

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-1

Dekisugi sinh vào ngày 15/4, là một Bạch Dương "chính gốc" với nét tính cách: Dũng cảm, gan dạ, luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và không ngại đối mặt với gian nan, thử thách. Bạch Dương là người khá nổi trội trong đám đông và luôn là người tiên phong trong hầu hết mọi việc.

Kim Ngưu: Shizuka

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-2

Sinh ngày 8/5, thuộc chòm sao Kim Ngưu, Shizuka là người đơn giản, thoải mái và dễ hiểu. Kim Ngưu có niềm đam mê vô tận với đồ ăn, thích được tự tay vào bếp nấu nướng những món ngon. Là người có phong thái chậm rãi, ổn định, Kim Ngưu không thích sự thay đổi và luôn trung thành trong mọi mối quan hệ.

Song Tử: Chaien

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-3

Chaien sinh vào ngày 15/6 thuộc chòm sao Song Tử - thích tự do và ghét sự ràng buộc. Song Tử thường khó có thể gắn bó lâu dài với một điều gì đó, dù là công việc hay tình cảm. Tuy nhiên, một khi Song Tử đã tìm ra người lý tưởng hoặc công việc đúng đam mê thì cung Hoàng đạo này rất khó từ bỏ.

Cự Giải: Chaiko

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-4

Em gái của Chaien sinh vào ngày 19/7 thuộc chòm sao Cự Giải. Đây là cung Hoàng đạo đáng yêu, tinh nghịch, có trí nhớ tốt, thích lịch sử cũng như đam mê chiêm ngưỡng những món đồ cổ xưa. Cung Hoàng đạo này tuýp người của gia đình, thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho người khác.

Sư Tử: Nobita

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-5

Theo bộ truyện tranh, Nobita sinh vào ngày 7/8 thuộc chòm sao Sư Tử. Bạn là người có lòng kiêu hãnh cao và cũng là người rất hay tự ái.

Là người nhiệt tình, năng động, sẵn sàng tham gia vào mọi hoạt động nhóm, nhưng Sư Tử thường sẽ bực dọc và tức tối khi không trở thành trung tâm của đám đông.

Xử Nữ: Doraemon

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-6

Theo tác giả, Doraemon sinh vào ngày 3/9 dưới chòm sao Xử Nữ. Đây là người rất cẩn thận, gọn gàng, tỉ mỉ và khắt khe trong cuộc sống.

Xử Nữ luôn là người lên kế hoạch trong cuộc đời mình và không bao giờ lãng phí bất cứ thứ gì. Xử Nữ luôn là người giữ cho ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng và thích trang trí tổ ấm bằng những vật dụng sặc sỡ, lung linh.

Thiên Bình: Nobisuke

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-7

Sự hòa nhã, thân thiện của cha Nobita chính là yếu tố giúp cho nhân vật này trở thành Thiên Bình chính hiệu.

Nếu trong truyện, Nobisuke là người chồng mẫu mực, hiền lành và yêu thương gia đình, thì ở ngoài đời, Thiên Bình trong tương lai cũng sẽ hội tụ đủ các yếu tố ấy. Chỉ có điều như ông Nobi, Thiên Bình cũng ít khi có thể kiên trì với điều gì đó quá lâu.

Bọ Cạp: Sewashi

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-8

Cậu bé đã khắc phục được những yếu điểm từ đời ông nội đến bố của mình, trở thành người thông minh và chững chạc. Nhờ điểm này mà khi tìm hiểu 12 cung hoàng đạo là ai trong Doraemon, Bọ Cạp luôn được “xướng tên” với Nobi Sewashi.

Nhân Mã: Doraemi

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-9

Cô bé mèo máy sinh vào ngày 2/12, thuộc chòm sao Nhân Mã. Đây là người dễ thương, hào phóng và hòa đồng. Nhân Mã cởi mở, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ mình có cho mọi người. Nhân Mã cũng là người ham học hỏi và đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới.

Ma Kết: Nobirou

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-10

Tuy bác Nobirou là nhân vật không có đất diễn nhiều, nhưng nhân vật này sẽ khiến bạn nhớ ngay đến chòm sao Ma Kết. Bởi Ma Kết là người sống có trách nhiệm, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Bạn luôn nghiêm túc, tập trung để hoàn thành mục tiêu của mình.

Bảo Bình: Tamako

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-11

Mẹ của Nobita, bà Tamako thuộc cung Bảo Bình, sinh ngày 16/2. Bảo Bình là người thông minh, hiểu biết nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Đây là người sáng tạo ra mọi thứ trong công việc và cuộc sống, đem lại sự mới mẻ, độc đáo.

Song Ngư: Xeko

Nếu vô tình lọt vào Doraemon, 12 cung hoàng đạo trở thành nhân vật nào?-12

Xeko sinh vào ngày 29/2, được soi sáng bởi chòm sao Song Ngư. Đây là kiểu người mơ mộng và thích đắm chìm trong thế giới riêng. Cung Hoàng đạo này là người tốt bụng, thông minh, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Song Ngư thường mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ khi đưa ra quyết định.

Theo Hoa Học Trò 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/neu-vo-tinh-lot-vao-bo-truyen-tranh-doraemon-12-cung-hoang-dao-se-tro-thanh-nhan-vat-nao-post1404296.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất