Ngắm căn hộ trị giá hơn 435 tỷ của đại mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm

Nội thất trong căn hộ sang trọng có view nhìn ra biển của đại mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm được thiết kế theo phong cách cổ điển, với màu đồng làm chủ đạo.

Quan Chi Lâm là diễn viên nổi danh làng giải trí Hong Kong thập niên 1980 và 1990. Cô được đánh giá cao cả về tài năng và nhan sắc. Trên màn ảnh, Quan Chi Lâm có vai diễn để đời là Dì Mười Ba trong loạt phim võ thuật ăn khách Hoàng Phi Hồng.

Về nhan sắc, nữ diễn viên được xếp vào hàng Tứ đại mỹ nhân Hong Kong cùng với Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà và Lý Gia Hân. Năm 1998, cô lọt Top 50 nghệ sĩ đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn.


Căn hộ sang trọng trị giá hơn 435 tỷ đồng của đại mỹ nhân Hong Kong Quan Chi Lâm

Năm nay, Quan Chi Lâm đã bước sang tuổi 56 nhưng trông vẫn xinh đẹp, gợi cảm. Dù không còn đóng phim nhưng người đẹp họ Quan vẫn có nguồn thu nhập "khủng" đến từ việc tham gia show truyền hình. Được biết, cát xê tham gia show của Quan Chi Lâm lên tới 36 triệu NDT (khoảng hơn 128 tỷ đồng).

Trong năm 2017, người đẹp đã mua hai căn hộ sang trọng trị giá 135 triệu đô la Hong Kong (hơn 391 tỷ đồng) và 54 triệu đô la Hong Kong (hơn 156 tỷ đồng). Theo nguồn tin trong giới, Quan Chi Lâm có tính cách hào sảng, thoải mái. Khi nhận được điện thoại từ đại lý bất động sản, cô chẳng cần suy nghĩ hay tới xem nhà mà quyết định mua luôn.

Mới đây, báo chí Hong Kong đã giới thiệu về nội thất một căn hộ sang trọng của Quan Chi Lâm. Được biết, căn hộ này có giá lên tới 150 triệu HKD (hơn 435 tỷ đồng).Căn hộ của Quan Chi Lâm có diện tích hơn 300m² với view hướng ra biển. Nội thất bên trong được thiết kế theo phong cách cổ điển với màu đồng làm chủ đạo. Căn hộ chỉ có một phòng ngủ nhưng có tới 3 phòng để chứa quần áo, giày dép, túi xách...


Căn hộ của Quan Chi Lâm có view hướng ra biển


Phòng khách của Quan Chi Lâm có đặt tượng Phật theo lời khuyên của thầy phong thủy


Người đẹp sở hữu rất nhiều giày dép, túi xách hàng hiệu


Phòng ngủ


Phòng tắm


Phòng ăn


Quan Chi Lâm ít khi nấu nướng nên gian bếp nhà cô khá đơn giản


Nhan sắc xinh đẹp tuổi 56 của Quan Chi Lâm
 

Theo Người Lao Động


Quan Chi Lâm

Tin tức mới nhất