Ngắm cận ngoại hình xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Chí Trung

Cô con gái nghệ sĩ Chí Trung sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp.

Chí Trung là một trong những danh hài nổi tiếng đất Bắc. Ngoài những vai diễn trên màn ảnh nhỏ, anh cũng nhiều năm gắn với chương trình Táo Quân khi hóa thân thành Táo Giao thông.

Ngắm cận ngoại hình xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Chí Trung-1
Huyền Trang khi chụp ảnh cùng bố mẹ.

Ngắm cận ngoại hình xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Chí Trung-2
Thời điểm còn đi học, 8X từng làm MC cho các chương trình.

Ngoài những hình ảnh ấn tượng trên sân khấu, cuộc sống riêng của nam nghệ sĩ cũng nhận về rất nhiều quan tâm. Theo tìm hiểu, anh có một con gái vô cùng xinh đẹp tên Huyền Trang (SN 1986). Cô là con gái đầu của Chí Trung với người vợ cũ Ngọc Huyền.

Là con nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Trang không "dựa hơi" phụ huynh. Sau khi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, Huyền Trang sang Úc học thêm 1 năm về chuyên ngành marketing.

Ngắm cận ngoại hình xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Chí Trung-3

Năm 2010, cô kết hôn với bạn trai 9 năm. Tuy nhiên, đến năm 2016 cặp vợ chồng trẻ đã "đường ai nấy đi". Sau khi ly hôn, hiện Huyền Trang vẫn độc thân.

Trước đó, Chí Trung từng không ít lần có những chia sẻ đầy tự hào về con gái lớn trên trang cá nhân cũng như truyền thông khi ái nữ có thành tích học tập đáng nể.

Ngắm cận ngoại hình xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Chí Trung-4
Ngắm cận ngoại hình xinh đẹp của con gái nghệ sĩ Chí Trung-5

Theo tìm hiểu, nam danh hài là con nhà nòi về nghệ thuật. Tuy nhiên, anh không ép buộc con gái phải nối gót mình.

Khi còn ngồi đi học, 8X từng nổi danh khi làm MC cho rất nhiều chương trình liên quan đến học sinh, sinh viên. Nhưng khi lớn lên, gia đình lại tôn trọng quyết định của con gái.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Chí Trung

Tin tức mới nhất