Ngắm chàng đại úy đẹp hút hồn trong 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Pakistan

Loạt phim ăn khách ở mức hiện tượng "Hậu duệ mặt trời" sẽ được Pakistan dàn dựng lại. Trong phiên bản mới, nam diễn viên, cựu người mẫu điển tran Pakistan Imran Abbas (34 tuổi) sẽ hóa thân thành chàng đại úy dễ thương.

Trong khi nhiều người dân Pakistan đang háo hức chờ đón phiên bản phim mới thì nhiều người hâm mộ khác cũng đang phấn chấn đón xem phiên bản phim này sẽ được dàn dựng như thế nào, liệu có chinh phục được khán giả như bản phim gốc và liệu chân dung chàng đại úy do Imran Abbas thể hiện có "đốn" được tim nhiều khán giả nữ như Song Joong Ki của Hàn Quốc hay không?

Nhưng trước khi được xem phiên bản Hậu duệ mặt trời của Pakistan cùng chiêm ngắm vẻ đẹp hút hồn của Imran Abbas trong trang phục đời thường, sang trọng và... đồ lính:

Ngắm chàng đại úy đẹp hút hồn trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Pakistan-1

Ngắm chàng đại úy đẹp hút hồn trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Pakistan-2Ngắm chàng đại úy đẹp hút hồn trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Pakistan-3Ngắm chàng đại úy đẹp hút hồn trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Pakistan-4Ngắm chàng đại úy đẹp hút hồn trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Pakistan-5Ngắm chàng đại úy đẹp hút hồn trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Pakistan-6

Ngắm chàng đại úy đẹp hút hồn trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Pakistan-7

Theo TTVH


Hậu duệ mặt trời

Tin tức mới nhất