Tết Nguyên Đán - Xuân Mậu Tuất 2018

Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh

Người đẹp Tường Linh thu hút sự chú ý với gương mặt ngọt ngào và nụ cười vô cùng rạng rỡ.

Nhìn lại năm 2017 vừa qua, Tường Linh cho biết cô hài lòng với chặng đường đã đi qua, vui có buồn có, nhưng trên hết là cô có được nhiều trải nghiệm thú vị, có thêm những kinh nghiệm trong nghề và hiểu hơn chính bản thân mình.

Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-1

Tường Linh nhận định 2017 là năm vô cùng thành công đối với cô. Người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 - Miss Asia Beauty 2017 được tổ chức tại Thái Lan. Sau đó, Tường Linh bất ngờ tham gia chương trình The Face 2017. Cô là thành viên của đội Hoàng Thùy và sau cuộc thi “cán đích” xuất sắc với ngôi vị Á quân.

Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-2Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-3Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-4

Đến cuối năm 2017, Tường Linh lại đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental 2017. Người đẹp đã giành chiến thắng giải “Hoa hậu được yêu thích nhất” do khán giả khắp thế giới bình chọn với tổng cộng gần 3 triệu lượt vote, bỏ xa các đại diện xếp sau để giành chiến thắng. Theo thông tin chính thức từ Miss Intercontinental Organization, Tường Linh là thí sinh xếp hạng 8 chung cuộc và là đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất trong lịch sử cuộc thi.

Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-5

Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-6Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-7Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-8

Trong bộ ảnh áo dài đặc biệt chào đón Tết 2018, Tường Linh cho biết cô rất nôn nao khi đến Tết. Tường Linh tâm sự: “Bản thân Tường Linh đều cảm thấy Tết vẫn là thời khắc rất thiêng liêng và là dịp mà mỗi người trong chúng ta nên trân trọng và nâng niu nó. Linh mong là năm nay mọi người sẽ có cái Tết bình an bên gia đình và những người thân yêu của mình.”

Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-9Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-10Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-11Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-12Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-13Ngắm loạt ảnh này để thấy khó có ai mặc áo dài đẹp và gợi cảm hơn Tường Linh-14

Tường Linh có một anh trai, tuy nhiên lại đang sinh sống tại Mỹ, “Vì lẽ đó mà Linh cố gắng năm nay thu xếp công việc về nhà sớm hơn mọi năm để cùng chuẩn bị sửa soạn đón Tết với bố mẹ. Bản thân Tường Linh cũng thích ngày Tết vì cả nhà có thời gian ở bên cạnh nhau, và cùng làm những việc rất đơn giản như lau dọn nhà cửa, sắm sửa mâm ngũ quả, cắm hoa, đi chợ bông,....” mỹ nhân tâm sự. 

 

Q.Q.
Ảnh: Lê Thiện Viễn
Theo Vietnamnet


Tường Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Tết Nguyên Đán - Xuân Mậu Tuất 2018