Ngắm quà 'độc' Lý Thần tặng Phạm Băng Băng trong ngày lễ tình nhân

Phạm Băng Băng đã chia sẻ món quà ngọt ngào được bạn trai tặng trong ngày 20/5, lễ tình nhân của Trung Quốc.

Ngay 20/5 còn được biết tới là ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, cũng trong dịp này, Phạm Băng Băng chia sẻ món quà ngọt ngào mà bạn trai Lý Thần dành riêng cho cô.

Được mệnh danh "nữ hoàng Cbiz", nhiều cư dân mạng tò mò liệu bạn trai sẽ tặng gì cho mỹ nhân họ Phạm trong những ngày đặc biệt. Đương nhiên, Lý Thần luôn khiến nhiều người, thậm chí là cả Phạm Băng Băng bất ngờ với những món quà được đầu tư nhiều "chất xám".

Nàng Võ Mị Nương đã đăng tải lên weibo hình bó hoa, bánh gato cùng một chiếc túi với dòng trạng thái: "Lần nào nhận được quà cũng thấy hạnh phúc". Được biết chiếc túi của Lý Thần tặng được làm thủ công, trên đó là hình chú mèo mà Phạm Băng Băng vô cùng yêu quý.


Phạm Băng Băng khoe quà được nhận từ Lý ThầnChiếc túi in hình mèo của Phạm Băng Băng

Ngoài ra, trong ngày lễ đặc biệt này, các ngôi sao của showbiz Hoa ngữ cũng lựa chọn nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình cảm với đối phương. Trong khi Trần Nghiên Hy hạnh phúc khoe bó hoa rực rỡ từ ông xã thì Đặng Siêu lại chia sẻ khoảnh khắc bình dị bên Tôn Lệ và con gái.


Trần Nghiên Hy được ông xã Trần Hiểu tặng bó hoa rực rỡĐặng Siêu chia sẻ hình ảnh Tôn Lệ cùng con gái học vẽ tranh Chung Lệ Đề đăng ảnh cùng Trương Luân Thạc và dòng chữ 520 - 1314 có nghĩa: "Em yêu anh suốt đời suốt kiếp"Cặp đôi mới cưới Phó Tân Bác và Dĩnh Nhi hạnh phúc bên nhauSa Dật và bức ảnh nắm tay vợ "đi khắp thế gian"Thái Thiếu Phân dành tặng ông xã nụ hôn nồng thắm

Giang
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngam-qua-doc-ly-than-tang-pham-bang-bang-trong-ngay-le-tinh-nhan-n-154472.html

Lý Thần Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất