Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Loạt ảnh cưới vô cùng lãng mạn nơi tận chân trời với phong cảnh đẹp thần tiên của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa chính thức công bố.

Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã chính thức công bố những hình ảnh trong album cưới. Phía đại diện của Hoa hậu sinh năm 1995 này vừa xác nhận rằng đám hỏi của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sẽ được diễn ra vào ngày 17/09 tại Cần thơ.

Bộ ảnh cưới của nàng hậu 9x được ekip lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian khá dài. Với ý tưởng bay bổng khác lạ chính vì thế concept đưa ra sẽ chọn địa điểm là những bãi biển, hòn đảo đẹp hoang sơ với phong cảnh thần tiên. Sau thời gian cất nhắc, ê kip của người đẹp họ Đặng đã lựa chọn đảo Hòn Sơn và Nam Du để thực hiện bộ ảnh.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-1Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-2Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-3
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng

Trong loạt ảnh, Thu Thảo diện 8 bộ áo cưới được thiết kế đính kết thủ công hết sức cầu kỳ tỷ mỉ bởi những nghệ nhân có tay nghề lâu năm, thực hiện trong suốt hơn 13 ngàn giờ làm việc. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạnh phúc chia sẻ: "Cả hai rất đứa thích những vùng biển hoang sơ, bình yên đẹp một cách đơn giản và tự nhiên. Chính vì thế cả hai đã hội ý cùng ekip và chọn đảo Hòn Sơn và Nam Du. Và đặc biệt là những vùng biển là nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm riêng của cả hai trong thời gian tìm hiểu quen nhau.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-4Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-5Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-6Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-7Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-8
Bộ ảnh cưới được thực hiện rất kì công

Đặng Thu Thảo thấy mình vô cùng may mắn khi có một ekip tận tâm chu đáo như thế thực hiện album ảnh cưới cho mình."

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-9Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-10Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-11
 

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2014, sau đó cô tập trung cho công việc từ thiện và tham gia phim ảnh. Mỹ nhân họ Đặng và chồng sắp cưới đã có 3 năm yêu nhau. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại phim trường Hồn lụa. Sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và gắn bó đến nay.

Hoa hậu tiết lộ trong 3 năm yêu nhau cả hai hiếm khi có mâu thuẫn căng thẳng hay cãi nhau. Trong mắt Thu Thảo, ông xã là người giàu tình cảm. Chồng sắp cưới của Đặng Thu Thảo làm nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh từng tham gia đóng phim nhưng hiện tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng tại An Giang.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-12Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-13Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-14Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-15Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo-16
Lễ ăn hỏi của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo sẽ diễn ra vào ngày 17/09 tới

Min
Theo Vietnamnet


Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất