'Vịt hóa thiên nga' sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người

Sau khi đã có một dung nhan hoàn toàn khác biệt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 không hề ngại ngần công khai những thứ đã được "đập đi làm lại".

Không chỉ khiến cộng đồng mạng tranh cãi bằng chuyện tình "chú - cháu", Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn gây sốt mạng xã hội bởi việc cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ và đã có một màn lột xác cực kỳ ngoạn mục. 

Mới đây, cặp đôi đình đám này đã chọn 2Sao.vn là nơi tin cậy để công khai quá trình đại trùng tu nhan sắc ồn ào.

- Vì sao cả 2 quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vào cùng thời điểm?

Ngân 98: Tôi là người kéo anh Quang đi phẫu thuật, nếu không có tôi anh Quang sẽ không đi phẫu thuật đâu. Nếu là ca tiểu phẫu bình thường thì không có gì đáng nói, chúng tôi đều là ca đại phẫu. Anh Quang phải gọt xương rất nhiều, còn tôi gọt quai hàm. Hiện tại mặt tôi vẫn còn sưng và 3 tháng sau mới gọn được.

Lương Bằng Quang: Thật ra nếu không có Ngân, việc đó cũng diễn ra vào một ngày không xa. Tôi thấy vui vì mình phẫu thuật có "đồng bọn" đi cùng. Thay vì Ngân phẫu thuật trước và tôi phẫu thuật sau để chăm sóc cho dễ, chúng tôi chọn cách đi chung một lần, không ai chăm sóc ai mà tự chăm sóc nhau. Mà 2 đứa xấu nhìn nhau chắc cười bung chỉ luôn.

- Sau ca đại phẫu, tình hình sức khỏe của cả hai hiện ra sao?

Ngân 98: Sức khỏe của tôi ổn lắm, không hiểu sao tôi không tập thể dục mà vẫn có thể khỏe mạnh như vậy.

Lương Bằng Quang: Như các bạn đã thấy, tôi đang rất vui, thoải mái và hạnh phúc vì mình có một diện mạo mới. Tình trạng sức khỏe là 100% nhưng không thể đi chơi thể thao liền được, ít nhất sau 6 tháng mới hồi phục hoàn toàn để chơi các trò vận động mạnh. Ngân là cô gái năng động, nếu bạn xem livestream của cô ấy sẽ thấy cô ấy nói suốt, rồi thay đồ liên tục cũng còn hơn vận động thể thao rồi.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-1
Ngân 98 và Lương Bằng Quang sau màn đại trùng tu nhan sắc

- Thường khi phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng các ngôi sao là che giấu vì không muốn “lời ra tiếng vào”. Tại sao hai người quyết định đăng tất cả những hình ảnh sau phẫu thuật từ khi còn đang băng bó, lúc đó thực sự trông rất sợ, thậm chí có thể bị "ném đá"?

Ngân 98: Tôi luôn thích chia sẻ mọi thứ về mình cho mọi người biết. Mọi thứ tôi chia sẻ đều là những gì tôi trải nghiệm trong cuộc sống của chính mình.

Lương Bằng Quang: Nếu mà gọi là "ném đá" thì Ngân đã quen với việc bị "ném đá" từ lâu. Tôi quen Ngân tất nhiên cũng đã quen với chuyện này. "Ném đá" như một nét văn hóa của cộng đồng mạng với một nhóm người có tư duy nhìn sự việc theo hướng tiêu cực. Riêng tôi xem mạng xã hội là nơi để lại nhật ký của mình. Đâu có ai hoàn hảo, mình cứ lưu lại hết, quan trọng những người xung quanh hiểu mình, ủng hộ mình là được.

Còn mục đích của tôi đăng lên là để mọi người biết về một người chưa phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ sẽ đau như thế nào. Đây là cách để tôi chia sẻ: khi nào muốn phẫu thuật thẩm mỹ có thể tìm Lương Bằng Quang: phải ăn cái gì, kiêng cữ ra sao… Vô tình điều đó như một kiến thức dành cho các bạn thôi.

- Tại sao bây giờ anh mới quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mà không phải trước đó. Có ý kiến cho rằng anh bị ảnh hưởng bởi Ngân 98?

Lương Bằng Quang: Nếu tôi bị ảnh hưởng bởi một cô gái thì có thể xem lại những người trước đây tôi từng quen, ai cũng có một chút thẩm mỹ, bạn sẽ hiểu không phải cô gái nào cũng có sức tác động mạnh khiến tôi quyết định như thế. Còn lý do tại sao bây giờ tôi mới phẫu thuật là vì tôi rất sợ đau, sợ dao kéo, đâm chích, thà tôi đi chơi thể thao trầy xước còn hơn. 

Đến thời điểm này, vô tình tôi có mối quan hệ với bác sĩ cũng như Ngân cho tôi những kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ khiến tôi có tầm nhìn để xem sự đánh đổi của mình có đáng hay không. Nói như thế để các bạn hiểu là mỗi người có cơ địa khác nhau, hình dáng khác nhau, không phải đi theo xu hướng. 

Không có gì đảm bảo bạn làm ra sẽ giống các ca trước nên bạn phải hiểu quá trình, và quan trọng nhất mục đích là gì để các bạn tin tưởng và hạnh phúc với chuyện mình làm.

Ngân 98: Chắc tại anh Quang thương tôi nên muốn làm chung để có bạn đó.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-2

- Anh chị có thể "bóc giá" từng bộ phận mà mình đã làm phẫu thuật thẩm mỹ?

Lương Bằng Quang: Mũi tôi riêng phần cuộn cánh mũi là 10 triệu, bọc sụn hết 15 triệu, nâng sụn nhựa cao cấp của Mỹ là 40 triệu, tổng khoảng 60 triệu. Cắt một bên mắt là 10 triệu, cắt thêm bên nữa là 10 triệu nhưng được giảm giá còn 18 triệu cho cả đôi mắt. Cằm làm hơi dài xuống xíu, cộng lại hết là khoảng 100 triệu.

Ngân 98: Mắt hết 15 triệu, mũi: 60 triệu, cằm: 70 triệu tùy khuôn gọt.

- Sau khi phẫu thuật, cả hai có hài lòng với gương mặt hiện tại và có muốn sửa thêm gì nữa không?

Lương Bằng Quang: Tôi sợ đau gần chết, làm một lần là sợ lắm rồi! Cảnh báo cho các bạn rằng khi mình có khuôn mặt đẹp hơn, tự tin hơn thì sẽ có nhiều lợi thế trong giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Chính vì thẩm mỹ mang lại quá nhiều cái lợi nên người ta đinh ninh là làm đẹp thêm xíu nữa sẽ có cái lợi đi kèm nên nó như bị nghiện.

Nhưng với con trai, ít nhiều sẽ có nét không hoàn hảo nhưng hiện tại tôi đang hài lòng rồi, nếu không già quá, chảy xệ chắc sẽ không làm thêm nữa đâu. Với những bạn có nhan sắc đẹp rồi đừng sửa quá nhiều, mặt xấu như tôi đi sửa nó mới đáng tiền.

Ngân 98: Con gái lúc nào cũng muốn đẹp hết, đẹp xong thấy người ta đẹp hơn cũng muốn đẹp nữa thôi. Tôi đi nhiều bệnh viện, được bác sĩ đích thân khám và họ nói đường nét này của tôi được 8/10 rồi, nên có sửa thêm cũng không khác gì nhiều đâu.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-3

- Trong mắt nhiều người thì Ngân 98 là cô gái bị coi là "nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" nên giờ đây, mọi thứ trên cơ thể chị hầu như không còn nguyên vẹn. Vậy thực sự Ngân đã đụng chạm những gì?

Ngân 98: Mỗi lần đi thẩm mỹ, tôi luôn chia sẻ với mọi người. Trên mặt tôi làm mũi - mắt - cằm, tôi đã làm mông, còn ngực thì đang suy nghĩ.

Lương Bằng Quang: Nếu nói Ngân nghiện thẩm mỹ thì mọi người không đúng rồi. Ngân ít thẩm mỹ nhất luôn đó, chỉ có một số cái chỉnh sửa thôi và không thể nào gọi là nghiệm thẩm mỹ được.

- Chi phí để Ngân phẫu thuật thẩm mỹ là do bạn trai đầu tư hay chị làm vì có mục đích PR cho bệnh viện?

Ngân 98: Câu hỏi bạn trai cho tiền đi phẫu thuật là câu tôi hay được mọi người hỏi nhiều nhất. Gia đình tôi và gia đình anh Quang cũng nghĩ vậy, nhưng tất cả chi phí ngay cả mua quần áo nói chung, ăn uống đều là chi phí tôi bán hàng online xong rồi góp lại để đi làm thôi.

Lương Bằng Quang: Thực sự tôi không phải tốn nhiều tiền chăm sóc Ngân hay phải cho Ngân tiền để đi làm thẩm mỹ. Việc mua giỏ xách hay áo quần, tất cả Ngân đều tự làm ra bởi nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Tôi chỉ là người dẫn cô ấy đến các buổi giao lưu, khóa học sale và marketing để cô ấy học cách bán hàng. 

Thậm chí cô ấy có cả nghề tay trái là kinh doanh bất động sản. Tất cả những cái đó đều giúp Ngân độc lập về tài chính. Tôi rất quý việc Ngân tự làm ra tiền. Nếu Ngân phải PR cho bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ thì bên đó phải trả ngược lại tiền cho Ngân.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-4

- Phản ứng của mọi người như thế nào khi thấy kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của anh?

Lương Bằng Quang: Trên mạng xã hội có rất nhiều người hâm mộ, họ không quen tôi nhưng đều rất ủng hộ. Riêng người nhà của tôi, đặc biệt là mẹ còn nói: "Con đừng làm thẩm mỹ, nhìn ghê lắm, con sẽ bị mất tiền" tại vì mũi tôi là mũi lân, ai cũng nói mũi này giữ tiền, sẽ có rất nhiều tiền trong tương lai.

Tôi mới đọc báo thấy mọi người gọi tôi là “cực phẩm”, “nam vương nước ngoài”, tôi ngại gần chết. Qua đó tôi cũng thấy mọi người đã ủng hộ tôi sau lần dao kéo này. Riêng tôi vẫn thích được mọi người gọi thân thiện là thầy Quang. Tôi trong mắt học trò luôn là người có kiến thức và được yêu mến.

- Trước đây gia đình Ngân 98 phản đối chuyện chị phẫu thuật thẩm mỹ, vậy hiện tại việc này được giải quyết ra sao khi chị liên tục công khai hình ảnh phẫu thuật?

Ngân 98: Về phía gia đình chỉ có ba là phản đối, mẹ chiều tôi lắm, ba mẹ lo lắng vì tôi nhạy cảm thôi nhưng vẫn luôn ủng hộ.

Lương Bằng Quang: Ba mẹ Ngân ủng hộ rất cụ thể, hồi xưa còn cho tiền làm nữa. La ngoài mặt vậy thôi chứ ba mẹ chiều Ngân dữ lắm.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-5

- Trong lúc phẫu thuật thẩm mỹ, cả 2 có gặp khó khăn hay sợ hãi gì không?

Ngân 98: Với tôi không có khó khăn gì cả, tôi cũng quen với những bình luận của mọi người rồi. Chỉ thương anh Quang vì phải gọt mũi, không ngủ được vì khó thở, có khi giữa đêm anh ấy bật dậy la lên: “Em ơi, anh không dám ngủ, anh sợ quên thở”.

Lương Bằng Quang: Cái khó khăn nhất là lời ra tiếng vào của cộng đồng mạng mặc dù cũng đã quen rồi. Khi chia sẻ những clip lên mạng với mục đích chủ yếu giúp mọi người có thêm kinh nghiệm, bên dưới lại có rất nhiều bình luận nào là “Lương Bằng Quang hết thời, chiêu trò nổi tiếng, rồi theo con Ngân, con này con kia”. Tôi phải thốt lên trời ơi, tại sao người Việt Nam lại có bộ phận như vậy, trong khi chúng tôi đâu có ăn cơm gì nhà bạn đâu mà lời lẽ thật khủng khiếp.

Những tư duy như thế khiến người nước ngoài nhìn vào có khi tưởng người của công chúng mà bị chửi vậy chắc do ăn trộm của người ta. Rồi khi người thân đọc lời nói đó thì sao, khách hàng đọc thì sao, học trò của mình nghĩ sao? Thông tin sẽ lệch lạc dần, người ta đọc nhiều tinh thần cũng sẽ xao động. Sẵn câu chuyện ở đây, nếu lỡ đọc những cái đó mà vết thương không lành thì chắc giờ tôi cũng bị dị tật luôn rồi.

Cũng may tôi có đọc sách Quẳng gánh lo đi mà sống nên rất lạc quan vui vẻ. Post những video clip đó khi không có nỗi lo, trong lòng tự tin kết quả sẽ tốt hơn.

Điểm hay của Ngân là đoán được việc mọi nguời sẽ nói gì về mình, vì vậy chúng tôi không trách mọi người. Nếu các bạn thích ghi tiêu cực thì cứ làm tiếp, dù hả hê nhưng đừng biến cái đó thành thói quen của các bạn trẻ.

Cuối cùng tôi nghĩ khó khăn nhất của Ngân trong quá trình phẫu thuật khi ở cạnh tôi là sức chịu đau của tôi kém nên tôi hay la, làm chút xíu đau cũng la trong khi Ngân là người chịu đau khủng khiếp, im re không có la lối gì hết. Cô ấy phải nghe rên la um sùm. Nói chung tôi thấy mình nhát đau khủng khiếp.

Đào Trang
Ảnh+clip: Hòa Phạm
Theo VietNamNet

Lương Bằng Quang

Ngân 98

Phẫu thuật thẩm mỹ

Bình luận (3)
  • anh truong

    Thật sự là giờ đây nhìn không ra người tôi thần tượng 1 thời

  • Giang Bông

    Nhìn cứ thấy bị sao sao, thế nào ý.

  • Khiên

    Sau này, khi thế hệ tiếp theo ra đời, đảm bảo muốn tìm con khi lỡ tụi nó đi lạc trong khu trung tâm thương mại, chỉ còn nước đi xét ADN vì chả có cặp cha mẹ nào với con cái giống nhau, dù chỉ là 1 nét. Đúng là trào lưu thẩm mỹ! Đàn bà nhìn như con ma nơ canh, đàn ông thì nữ tính hóa! Nản.

Mỹ nhân TWICE bị 'ném đá' vì mặc váy xuyên thấu, khoét lỗ ở eo

Thành viên nhóm TWICE Jungyeon mới đây trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng khi diện bộ váy đen khó hiểu tại sự kiện.

Hoa hậu Hoàn Cầu Khánh Ngân lộ thân hình mỡ màng, phát tướng đến không nhận ra

Miss Globe Khánh Ngân khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi thân hình tăng cân chóng mặt.

Mỹ Tâm khoe lưng trần chưa bao giờ sexy đến thế, vậy mà fan đồng loạt thảng thốt: 'Ai hại chị Đẹp của tôi?'

Xuất hiện tại sự kiện Elle Style Awards 2019, Mỹ Tâm diện đầm đỏ 2 dây mong manh khoe lưng trần nhưng nhiều người lại tưởng lầm là mỹ nhân đóng vai chuyển giới Nira Konsawad trong "Chiếc lá cuốn bay".

Trịnh Sảng lộ nhiều khuyết điểm khi mặc đồ hở ngực, váy ngắn

Tại buổi tiệc sinh nhật tuổi 28, nữ diễn viên xuất hiện trong bộ cánh denim kết hợp cùng chiếc áo vàng gợi cảm để lộ dáng gầy gò, thiếu sức sống.

Chê vợ không quyến rũ nhưng Ahn Jae Hyun lại sở hữu gu thời trang nhạt nhòa khiến người hâm mộ 'ngán ngẩm'

Dù sở hữu vóc dáng cao ráo nhưng Ahn Jae Hyun lại sở hữu gu thời trang nhàm chán, kém sang.

Điểm danh 3 mỹ nhân Vbiz chăm khoe vòng 1 'khổng lồ' nhưng bị dân mạng chỉ trích vì phản cảm

Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Phi Thanh Vân sở hữu vòng 1 khủng thì ai cũng biết nhưng không biết vô tình hay cố ý mà thường diện đồ hớ hênh gây bức xúc dư luận.

Á hậu Tường San khoe ảnh gia đình, nhưng bất ngờ nhất là gout thời trang sành điệu của cả nhà

Dù mỗi người theo đuổi một phong cách khác nhau, nhưng tông vàng đồng điệu lại phần nào thể hiện sự gắn kết đặc biệt của từng thành viên trong gia đình nàng Á hậu.

Phạm Băng Băng khoe chân thon cực phẩm, thần thái chuẩn sao hạng A - Lý Thần tái xuất phong độ hậu chia tay

Sau tin chia tay, nhất cử nhất động của Phạm Băng Băng - Lý Thần đều trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Được 'tâng bốc' hơn cả Irene, Jisoo, center của IZ*ONE lại khiến netizen 'hết hồn' vì mặt mộc đen nhẻm

Không còn lung linh như trên ảnh, Jang Won Young lập tức bị netizen Hàn ném đá tới tấp.

Mỹ nữ Tân Cương lại gây tranh cãi vì mặc trang phục phản cảm

Nhiệt Y Trát từng gây tranh cãi vì mặc áo hở sâu tại sân bay. Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục bị chỉ trích khi mặc váy chữ V.

Không cá tính như khi chụp với siêu xe, con gái Minh Nhựa sexy hết nấc với váy cưới khoe vòng 1 'cực khủng'

Bộ ảnh cưới chụp trên Đà Lạt của Joyce Phạm dù nữ tính nhưng vẫn cá tính với những hình xăm và đôi sneaker nhưng khi đến Phú Quốc, con gái đại gia Minh Nhựa mới gợi cảm hết nấc.

Mỹ nhân Việt đọ trình catwalk: Võ Hoàng Yến được khen đỉnh cao khí chất hơn hẳn H'Hen Niê

Hai chân dài đình đám Vbiz cùng đọ trình catwalk ấn tượng tại sự kiện mới đây.

Minh Hằng tiết lộ lý do sợ đẻ con khi chơi với cháu nhưng sơ ý lộ nội y mất rồi!

Cũng diện chiếc áo croptop từng được Tóc Tiên, Phanh Lee ưu ái nhưng Minh Hằng đã không để ý để lộ dây áo lót bên trong ra ngoài khi chơi với cháu.

Yeji (ITZY) cá tính hơn hẳn nhờ đổi style trang điểm

Chỉ cần đổi kiểu kẻ lông mày, makeup mắt, Yeji trở nên thu hút hơn hẳn.

Bí quyết giúp Quỳnh Nga (Nhã) có vòng eo nhỏ, 'soán ngôi' cả Ngọc Trinh

Ngoài chế độ ăn uống thì Quỳnh Nga rất chăm tập luyện yoga, múa cột để có thể sở hữu vòng eo 55 cm.

Bảo Anh bị chỉ trích khi mặc áo hiệu, đi giày cao gót làm thiện nguyện

Trong khi dàn mỹ nhân Việt đều lựa chọn trang phục giản dị, năng động đi làm từ thiện thì Bảo Anh lại mắc lỗi không đáng có là chọn sai giày.

'Mặc lại' thiết kế Moschino, IU 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân châu Á từ Tóc Tiên, Lâm Tâm Như nhờ chiêu mix đồ chẳng giống ai

IU, Tóc Tiên, Lâm Tâm Như, Jamie Chua... cùng "phải lòng" chiếc áo hiệu Moschino giá 36 triệu đồng tuy nhiên mỗi người đẹp lại có cách biến hóa khác nhau.

Đồ trăm triệu giống Ji Soo hết sạch chỉ sau một ngày

Trang phục và phụ kiện Ji Soo lăng xê được 'săn đón' nồng nhiệt chẳng kém Jennie, Lisa.

Cận cảnh căn phòng 'siêu to khổng lồ' chứa kín hàng hiệu của Chi Pu

Đã xây riêng phòng để để đồ rồi mà còn không đủ chỗ là phải biết Chi Pu chịu chi cho hàng hiệu thế nào rồi nhé cả nhà!

Kim Kardashian bị photoshop lỗi, xuất hiện 6 ngón chân

Thành viên mạng đã soi ra chi tiết phi logic trong hình ảnh quảng cáo nước hoa được Kim Kardashian tung ra mới đây.

Diện suit bảnh bao nhưng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Trường Giang lại bị ví với cột đèn giao thông và '3 cô gái thám tử'

Ngay cả Nhã Phương và rất nhiều đồng nghiệp của 3 nam nghệ sĩ cũng phải ngạc nhiên về 3 bộ vest màu siêu nổi này!

Người ta mặc áo dài, tóc xõa thì dịu dàng, ý tứ chứ H'Hen Niê thì hào hứng... chui rào

Trong buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, H'Hen Niê dù mặc áo dài và xõa tóc thướt tha nhưng vẫn hào hứng chơi trò chơi chui rào của các bạn nhỏ.

Jennie toàn mặc đồ ngắn cũn, fan BlackPink đòi đổi ngay stylist

Stylist của Jennie nhiều lần bị chỉ trích vì để nữ ca sĩ mặc đồ quá ngắn, đẩy cô vào nguy cơ lỗi trang phục, lộ hàng trên sân khấu.

'Đào mộ' loạt ảnh nội y của siêu mẫu Anh Thư, fan dụi mắt vì đinh ninh là BB Trần

BB Trần lại kết nạp thêm siêu mẫu Anh Thư vào bộ sưu tập "chị em song sinh".

Giữa tin đồn đăng ký kết hôn với con gái của tình địch, Châu Tấn khi thì khoe xương quai xanh gợi cảm, lúc lại phô diễn đôi chân nuột nà tuổi 44

Không lên tiếng vì tin đồn đăng ký kết hôn đồng tính với người kém 23 tuổi, nàng đại hoa đán Cbiz cứ rạng ngời và trẻ trung ở các sự kiện vậy thôi.

Đồng hồ Casio sợi carbon G-Shock GA-2000 hút phái mạnh

GA-2000 là series mới ra mắt của Casio trong năm 2019 với những cải tiến mới về cấu trúc và vật liệu. Mẫu đồng hồ G-Shock này nhanh chóng được cánh mày râu săn lùng bởi diện mạo mạnh mẽ, cuốn hút và nam tính.

Linh Ka khoe street style như không mặc quần - Nhật Lê lăng-xê quần shorts 5 phân

Dàn hot-face khoe street style đa phong cách tuần qua từ sexy, tiểu thư đến sang chảnh toàn đồ hiệu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đắp mặt nạ giấy mỗi ngày, giúp cấp ẩm tốt hay chỉ khiến da quá tải?

Một tín đồ chăm sóc da từng chia sẻ trên cộng đồng Reddit nổi tiếng rằng: "Đắp mặt nạ giấy không sót ngày nào chính là cách duy nhất để giữ cho làn da của tôi luôn mềm mại, tươi sáng và miễn nhiễm với mụn".

Dương Mịch chơi trội với kiểu lên đồ 'trên đông dưới hè'

Nữ diễn viên Dương Mịch tham gia show thời trang kỷ niệm của một thương hiệu với hai bộ trang phục ấn tượng.

Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh mặc đầm xẻ sâu đụng hàng Tóc Tiên và Mâu Thủy nhưng không mạnh dạn khoe vòng 1 như đàn chị

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy mặc giống Tóc Tiên còn Lương Thùy Linh đọ sắc với Mâu Thủy: ai mới là người tỏa sáng nhất?

Cho vợ 100 triệu sắm đồ một tháng, chồng Hải Băng vẫn ăn diện giản dị thế này đây!

Ngắm phong cách ăn mặc của Thành Đạt, không thừa khi dành tặng cho "ông bố 3 con" biệt danh người đàn ông bình dân nhất làng giải trí Việt.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo đẹp lên trông thấy còn Goo Hye Sun thì ngày càng phát tướng, luộm thuộm

Song Hye Kyo ngày càng gợi cảm, quyến rũ trước và sau hôn nhân bao nhiêu thì trông "nàng Cỏ" Goo Hye Sun đối lập hẳn. Cô tiều tụy và phát tướng trong các trang phục.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' phản ứng cực mạnh khi bị fan nghi sửa mũi: 'Sửa cái đầu em'

Bị fan nghi phẫu thuật thẩm mỹ, diễn viên Quốc Trường đáp trả gắt gao và khẳng định mình đẹp tự nhiên.

Á hậu Tường San: 'Tự tin với vòng ba 95 cm, không ngại mặc sexy'

Tường San cho biết cô có thể mặc đồ táo bạo, gợi cảm nhưng không mất thẩm mỹ. Trong các số đo, á hậu tự tin nhất với số đo vòng ba là 95 cm.

Trang điểm bự phấn đã thế còn khoe ngực 'tràn bờ đê', Thúy Vi vẫn tự hào khẳng định 'mặt mộc'

Thúy Vi tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao khi đăng ảnh make-up chỉn chu lại khoe là "mặt mộc".

Lấy chồng giàu như Ông Cao Thắng, Đông Nhi vẫn tái sử dụng váy áo bằng cách 'cắt dưới đắp trên' cực kỳ tiết kiệm

Sau H'Hen Niê đến lượt Đông Nhi trổ tài sáng tạo chỉnh sửa váy áo cũ thành bộ cánh mới toanh.

MC Quyền Linh mang dép tổ ong đi muôn nơi dù là sánh bước cùng vợ sành điệu hay các hoa hậu xinh lung linh

Cứ thấy một "ông chú MC" xuề xòa mặc quần xắn gấu, đi dép tổ ong thì chắc chắn đó là MC Quyền Linh rồi.

Đan Trường khoe body 'múi nào ra múi đấy' nhưng vẫn gây tranh cãi vì mặc áo lưới xuyên thấu

Nếu kiểu tóc của Đan Trường còn gây tranh cãi về đẹp xấu thì body của "anh Bo" quả thực không chê vào đâu được.

U50 trẻ như U25, Việt Trinh khiến ai cũng xuýt xoa nhan sắc vì thay đổi điều này

Mỹ nhân “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh dù đã gần 50 nhưng nhận được không ngớt lời khen ngợi về nhan sắc, bởi cô trẻ trung, xinh đẹp hơn nhiều so với tuổi thật.

Tuổi 63, 'Võ Tắc Thiên' Lưu Hiểu Khánh khoe nhan sắc 'tượng đài' ai cũng trầm trồ

Lưu Hiểu Khánh khiến nhiều người ngưỡng mộ với vóc dáng săn chắc, gương mặt trẻ trung ở tuổi 63.

Những lần Jennie (BlackPink) lộ hàng trên sân khấu

Là thành viên được stylist chăm chút nhất nhóm BlackPink nhưng Jennie cũng là ca sĩ mất điểm nhiều nhất vì lỗi lộ nội y kém duyên.

SAO MẶC XẤU: Trang Trần lộ nội y hớ hênh - Cardi B diện áo xuyên thấu phô vòng 1 cứng đờ như hai quả bom

Trang Trần, Khả Trang, Hoàng Yến Chibi, Cardi B... đồng loạt ghi tên mình vào top sao mặc xẩu tuần qua.

Rửa mặt bằng nước khoáng có ga có tốt không, mà sao Lưu Diệc Phi lại mê mẩn đến thế?

Ngày thường, hầu hết chị em đều nghĩ rằng phải chọn sữa rửa mặt tốt nhất thì làm sạch mới hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người lại quên mất một điều rằng không phải loại nước nào cũng đủ tốt để có thể dùng để rửa mặt.

Con gái Minh Nhựa mặc váy cưới đuôi cá gợi cảm với sneaker, khoe hình xăm cực kỳ cá tính

Joyce Phạm - cô gái từng gây bão với hình ảnh tạo dáng bên siêu xe cùng bộ sưu tập sneaker cực khủng đã chụp xong ảnh cưới và có bữa tiệc gia đình ấm cúng tại Đà Lạt.

Trời ơi, xem nữ thần BLACKPINK gây bão vì ‘đánh lẻ’ dự sự kiện: Vai trần, vòng 1 lấp ló, lại còn váy xẻ cao lộ chân trắng ngần

Đánh lẻ tại sự kiện chiều nay, Jisoo (BLACKPINK) khiến mọi người không thể rời mắt khi khoe trọn vẻ đẹp như nữ thần trong thiết kế váy cúp ngực.

Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp

Trong bộ ảnh thời trang với cách trang điểm mắt đen, Song Hye Kyo có biểu cảm 'chục tấm như một'.

Mlee 'chặt đẹp' Min khi mặc chung chiếc váy từng vướng nghi án 'đạo nhái'

Đụng hàng thiết kế đầm midi cut-out, Mlee lấn át Min nhờ cách phối trang phục tinh tế.

Giả gái đỉnh cao như Duy Khánh: Kết nạp hết Hương Giang, Minh Hằng giờ lại đến mỹ nhân Thái Baifern vào 'hội chị em song sinh'

Những màn giả gái xuất sắc của Duy Khánh khiến khán giả không khỏi trầm trồ, chị em thì hổ thẹn.

Trấn Thành 'dằn mặt' Hari Won ngay trên sân khấu vì chuyên gia xài ké đồ hiệu của chồng

Hàng hiệu Trấn Thành sắm còn chưa kịp dùng thì bà xã đã dùng trước rồi.