'Vịt hóa thiên nga' sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người

Sau khi đã có một dung nhan hoàn toàn khác biệt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 không hề ngại ngần công khai những thứ đã được "đập đi làm lại".

Không chỉ khiến cộng đồng mạng tranh cãi bằng chuyện tình "chú - cháu", Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn gây sốt mạng xã hội bởi việc cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ và đã có một màn lột xác cực kỳ ngoạn mục. 

Mới đây, cặp đôi đình đám này đã chọn 2Sao.vn là nơi tin cậy để công khai quá trình đại trùng tu nhan sắc ồn ào.

- Vì sao cả 2 quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vào cùng thời điểm?

Ngân 98: Tôi là người kéo anh Quang đi phẫu thuật, nếu không có tôi anh Quang sẽ không đi phẫu thuật đâu. Nếu là ca tiểu phẫu bình thường thì không có gì đáng nói, chúng tôi đều là ca đại phẫu. Anh Quang phải gọt xương rất nhiều, còn tôi gọt quai hàm. Hiện tại mặt tôi vẫn còn sưng và 3 tháng sau mới gọn được.

Lương Bằng Quang: Thật ra nếu không có Ngân, việc đó cũng diễn ra vào một ngày không xa. Tôi thấy vui vì mình phẫu thuật có "đồng bọn" đi cùng. Thay vì Ngân phẫu thuật trước và tôi phẫu thuật sau để chăm sóc cho dễ, chúng tôi chọn cách đi chung một lần, không ai chăm sóc ai mà tự chăm sóc nhau. Mà 2 đứa xấu nhìn nhau chắc cười bung chỉ luôn.

- Sau ca đại phẫu, tình hình sức khỏe của cả hai hiện ra sao?

Ngân 98: Sức khỏe của tôi ổn lắm, không hiểu sao tôi không tập thể dục mà vẫn có thể khỏe mạnh như vậy.

Lương Bằng Quang: Như các bạn đã thấy, tôi đang rất vui, thoải mái và hạnh phúc vì mình có một diện mạo mới. Tình trạng sức khỏe là 100% nhưng không thể đi chơi thể thao liền được, ít nhất sau 6 tháng mới hồi phục hoàn toàn để chơi các trò vận động mạnh. Ngân là cô gái năng động, nếu bạn xem livestream của cô ấy sẽ thấy cô ấy nói suốt, rồi thay đồ liên tục cũng còn hơn vận động thể thao rồi.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-1
Ngân 98 và Lương Bằng Quang sau màn đại trùng tu nhan sắc

- Thường khi phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng các ngôi sao là che giấu vì không muốn “lời ra tiếng vào”. Tại sao hai người quyết định đăng tất cả những hình ảnh sau phẫu thuật từ khi còn đang băng bó, lúc đó thực sự trông rất sợ, thậm chí có thể bị "ném đá"?

Ngân 98: Tôi luôn thích chia sẻ mọi thứ về mình cho mọi người biết. Mọi thứ tôi chia sẻ đều là những gì tôi trải nghiệm trong cuộc sống của chính mình.

Lương Bằng Quang: Nếu mà gọi là "ném đá" thì Ngân đã quen với việc bị "ném đá" từ lâu. Tôi quen Ngân tất nhiên cũng đã quen với chuyện này. "Ném đá" như một nét văn hóa của cộng đồng mạng với một nhóm người có tư duy nhìn sự việc theo hướng tiêu cực. Riêng tôi xem mạng xã hội là nơi để lại nhật ký của mình. Đâu có ai hoàn hảo, mình cứ lưu lại hết, quan trọng những người xung quanh hiểu mình, ủng hộ mình là được.

Còn mục đích của tôi đăng lên là để mọi người biết về một người chưa phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ sẽ đau như thế nào. Đây là cách để tôi chia sẻ: khi nào muốn phẫu thuật thẩm mỹ có thể tìm Lương Bằng Quang: phải ăn cái gì, kiêng cữ ra sao… Vô tình điều đó như một kiến thức dành cho các bạn thôi.

- Tại sao bây giờ anh mới quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mà không phải trước đó. Có ý kiến cho rằng anh bị ảnh hưởng bởi Ngân 98?

Lương Bằng Quang: Nếu tôi bị ảnh hưởng bởi một cô gái thì có thể xem lại những người trước đây tôi từng quen, ai cũng có một chút thẩm mỹ, bạn sẽ hiểu không phải cô gái nào cũng có sức tác động mạnh khiến tôi quyết định như thế. Còn lý do tại sao bây giờ tôi mới phẫu thuật là vì tôi rất sợ đau, sợ dao kéo, đâm chích, thà tôi đi chơi thể thao trầy xước còn hơn. 

Đến thời điểm này, vô tình tôi có mối quan hệ với bác sĩ cũng như Ngân cho tôi những kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ khiến tôi có tầm nhìn để xem sự đánh đổi của mình có đáng hay không. Nói như thế để các bạn hiểu là mỗi người có cơ địa khác nhau, hình dáng khác nhau, không phải đi theo xu hướng. 

Không có gì đảm bảo bạn làm ra sẽ giống các ca trước nên bạn phải hiểu quá trình, và quan trọng nhất mục đích là gì để các bạn tin tưởng và hạnh phúc với chuyện mình làm.

Ngân 98: Chắc tại anh Quang thương tôi nên muốn làm chung để có bạn đó.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-2

- Anh chị có thể "bóc giá" từng bộ phận mà mình đã làm phẫu thuật thẩm mỹ?

Lương Bằng Quang: Mũi tôi riêng phần cuộn cánh mũi là 10 triệu, bọc sụn hết 15 triệu, nâng sụn nhựa cao cấp của Mỹ là 40 triệu, tổng khoảng 60 triệu. Cắt một bên mắt là 10 triệu, cắt thêm bên nữa là 10 triệu nhưng được giảm giá còn 18 triệu cho cả đôi mắt. Cằm làm hơi dài xuống xíu, cộng lại hết là khoảng 100 triệu.

Ngân 98: Mắt hết 15 triệu, mũi: 60 triệu, cằm: 70 triệu tùy khuôn gọt.

- Sau khi phẫu thuật, cả hai có hài lòng với gương mặt hiện tại và có muốn sửa thêm gì nữa không?

Lương Bằng Quang: Tôi sợ đau gần chết, làm một lần là sợ lắm rồi! Cảnh báo cho các bạn rằng khi mình có khuôn mặt đẹp hơn, tự tin hơn thì sẽ có nhiều lợi thế trong giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Chính vì thẩm mỹ mang lại quá nhiều cái lợi nên người ta đinh ninh là làm đẹp thêm xíu nữa sẽ có cái lợi đi kèm nên nó như bị nghiện.

Nhưng với con trai, ít nhiều sẽ có nét không hoàn hảo nhưng hiện tại tôi đang hài lòng rồi, nếu không già quá, chảy xệ chắc sẽ không làm thêm nữa đâu. Với những bạn có nhan sắc đẹp rồi đừng sửa quá nhiều, mặt xấu như tôi đi sửa nó mới đáng tiền.

Ngân 98: Con gái lúc nào cũng muốn đẹp hết, đẹp xong thấy người ta đẹp hơn cũng muốn đẹp nữa thôi. Tôi đi nhiều bệnh viện, được bác sĩ đích thân khám và họ nói đường nét này của tôi được 8/10 rồi, nên có sửa thêm cũng không khác gì nhiều đâu.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-3

- Trong mắt nhiều người thì Ngân 98 là cô gái bị coi là "nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" nên giờ đây, mọi thứ trên cơ thể chị hầu như không còn nguyên vẹn. Vậy thực sự Ngân đã đụng chạm những gì?

Ngân 98: Mỗi lần đi thẩm mỹ, tôi luôn chia sẻ với mọi người. Trên mặt tôi làm mũi - mắt - cằm, tôi đã làm mông, còn ngực thì đang suy nghĩ.

Lương Bằng Quang: Nếu nói Ngân nghiện thẩm mỹ thì mọi người không đúng rồi. Ngân ít thẩm mỹ nhất luôn đó, chỉ có một số cái chỉnh sửa thôi và không thể nào gọi là nghiệm thẩm mỹ được.

- Chi phí để Ngân phẫu thuật thẩm mỹ là do bạn trai đầu tư hay chị làm vì có mục đích PR cho bệnh viện?

Ngân 98: Câu hỏi bạn trai cho tiền đi phẫu thuật là câu tôi hay được mọi người hỏi nhiều nhất. Gia đình tôi và gia đình anh Quang cũng nghĩ vậy, nhưng tất cả chi phí ngay cả mua quần áo nói chung, ăn uống đều là chi phí tôi bán hàng online xong rồi góp lại để đi làm thôi.

Lương Bằng Quang: Thực sự tôi không phải tốn nhiều tiền chăm sóc Ngân hay phải cho Ngân tiền để đi làm thẩm mỹ. Việc mua giỏ xách hay áo quần, tất cả Ngân đều tự làm ra bởi nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Tôi chỉ là người dẫn cô ấy đến các buổi giao lưu, khóa học sale và marketing để cô ấy học cách bán hàng. 

Thậm chí cô ấy có cả nghề tay trái là kinh doanh bất động sản. Tất cả những cái đó đều giúp Ngân độc lập về tài chính. Tôi rất quý việc Ngân tự làm ra tiền. Nếu Ngân phải PR cho bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ thì bên đó phải trả ngược lại tiền cho Ngân.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-4

- Phản ứng của mọi người như thế nào khi thấy kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của anh?

Lương Bằng Quang: Trên mạng xã hội có rất nhiều người hâm mộ, họ không quen tôi nhưng đều rất ủng hộ. Riêng người nhà của tôi, đặc biệt là mẹ còn nói: "Con đừng làm thẩm mỹ, nhìn ghê lắm, con sẽ bị mất tiền" tại vì mũi tôi là mũi lân, ai cũng nói mũi này giữ tiền, sẽ có rất nhiều tiền trong tương lai.

Tôi mới đọc báo thấy mọi người gọi tôi là “cực phẩm”, “nam vương nước ngoài”, tôi ngại gần chết. Qua đó tôi cũng thấy mọi người đã ủng hộ tôi sau lần dao kéo này. Riêng tôi vẫn thích được mọi người gọi thân thiện là thầy Quang. Tôi trong mắt học trò luôn là người có kiến thức và được yêu mến.

- Trước đây gia đình Ngân 98 phản đối chuyện chị phẫu thuật thẩm mỹ, vậy hiện tại việc này được giải quyết ra sao khi chị liên tục công khai hình ảnh phẫu thuật?

Ngân 98: Về phía gia đình chỉ có ba là phản đối, mẹ chiều tôi lắm, ba mẹ lo lắng vì tôi nhạy cảm thôi nhưng vẫn luôn ủng hộ.

Lương Bằng Quang: Ba mẹ Ngân ủng hộ rất cụ thể, hồi xưa còn cho tiền làm nữa. La ngoài mặt vậy thôi chứ ba mẹ chiều Ngân dữ lắm.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-5

- Trong lúc phẫu thuật thẩm mỹ, cả 2 có gặp khó khăn hay sợ hãi gì không?

Ngân 98: Với tôi không có khó khăn gì cả, tôi cũng quen với những bình luận của mọi người rồi. Chỉ thương anh Quang vì phải gọt mũi, không ngủ được vì khó thở, có khi giữa đêm anh ấy bật dậy la lên: “Em ơi, anh không dám ngủ, anh sợ quên thở”.

Lương Bằng Quang: Cái khó khăn nhất là lời ra tiếng vào của cộng đồng mạng mặc dù cũng đã quen rồi. Khi chia sẻ những clip lên mạng với mục đích chủ yếu giúp mọi người có thêm kinh nghiệm, bên dưới lại có rất nhiều bình luận nào là “Lương Bằng Quang hết thời, chiêu trò nổi tiếng, rồi theo con Ngân, con này con kia”. Tôi phải thốt lên trời ơi, tại sao người Việt Nam lại có bộ phận như vậy, trong khi chúng tôi đâu có ăn cơm gì nhà bạn đâu mà lời lẽ thật khủng khiếp.

Những tư duy như thế khiến người nước ngoài nhìn vào có khi tưởng người của công chúng mà bị chửi vậy chắc do ăn trộm của người ta. Rồi khi người thân đọc lời nói đó thì sao, khách hàng đọc thì sao, học trò của mình nghĩ sao? Thông tin sẽ lệch lạc dần, người ta đọc nhiều tinh thần cũng sẽ xao động. Sẵn câu chuyện ở đây, nếu lỡ đọc những cái đó mà vết thương không lành thì chắc giờ tôi cũng bị dị tật luôn rồi.

Cũng may tôi có đọc sách Quẳng gánh lo đi mà sống nên rất lạc quan vui vẻ. Post những video clip đó khi không có nỗi lo, trong lòng tự tin kết quả sẽ tốt hơn.

Điểm hay của Ngân là đoán được việc mọi nguời sẽ nói gì về mình, vì vậy chúng tôi không trách mọi người. Nếu các bạn thích ghi tiêu cực thì cứ làm tiếp, dù hả hê nhưng đừng biến cái đó thành thói quen của các bạn trẻ.

Cuối cùng tôi nghĩ khó khăn nhất của Ngân trong quá trình phẫu thuật khi ở cạnh tôi là sức chịu đau của tôi kém nên tôi hay la, làm chút xíu đau cũng la trong khi Ngân là người chịu đau khủng khiếp, im re không có la lối gì hết. Cô ấy phải nghe rên la um sùm. Nói chung tôi thấy mình nhát đau khủng khiếp.

Đào Trang
Ảnh+clip: Hòa Phạm
Theo VietNamNet

Lương Bằng Quang

Ngân 98

Phẫu thuật thẩm mỹ

Bình luận (3)
  • anh truong

    Thật sự là giờ đây nhìn không ra người tôi thần tượng 1 thời

  • Giang Bông

    Nhìn cứ thấy bị sao sao, thế nào ý.

  • Khiên

    Sau này, khi thế hệ tiếp theo ra đời, đảm bảo muốn tìm con khi lỡ tụi nó đi lạc trong khu trung tâm thương mại, chỉ còn nước đi xét ADN vì chả có cặp cha mẹ nào với con cái giống nhau, dù chỉ là 1 nét. Đúng là trào lưu thẩm mỹ! Đàn bà nhìn như con ma nơ canh, đàn ông thì nữ tính hóa! Nản.

'Đụng hàng' đồ ngủ hơn 100 triệu đồng, dù thấp bé nhưng Châu Bùi lại thắng áp đảo 'gái già' Diễm My nhờ chi tiết này

Nhờ thần thái cùng cách kết hợp phụ kiện tinh tế, Châu Bùi thắng lớn Diễm My 9X khi "mặc chung" đồ ngủ.

Elly Trần eo 56 cm dù đã là 'gái hai con'

Nữ diễn viên nói cô may mắn có cơ địa tốt nên lấy lại vóc dáng rất nhanh sau mỗi lần sinh nở.

Vừa đại tu nhan sắc cùng Lương Bằng Quang, Ngân 98 khoe ảnh bán nude căng đét nhưng lại khẳng định 'chẳng yêu đương gì'

Được rất nhiều sự chú ý khi cùng Lương Bằng Quang đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Ngân 98 không hài lòng khi chỉ bị coi là bạn gái của người khác?

Chỉ với 1 chiếc khăn, Ngọc Trinh chia sẻ bí kíp tẩy trang trong vòng 5 phút giúp da ngăn ngừa lão hóa siêu hiệu quả

Việc tẩy trang trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết khi bạn "nằm lòng" bí kíp của Ngọc Trinh.

Lần đầu dự sự kiện riêng cùng Nữ hoàng, Kate Middleton thể hiện đẳng cấp thời trang và cách ứng xử của 1 Hoàng hậu tương lai

Công nương Kate Middleton lựa chọn đồ hết sức thanh lịch, kín đáo và có cách giao tiếp tuyệt vời với Nữ hoàng trong suốt sự kiện.

Vừa khoe hình xăm mới ở chân ngực, Hương Tràm lại gây sốc với mái tóc bạch kim

Có lẽ lần "khởi đầu mới" này của Hương Tràm là một sự lột xác toàn diện rồi!

Sự cố toạc quần trớ trêu trước khán giả: 'Nhọ' nhất là Trấn Thành, dính những 2 lần!

Sự cố toạc quần trớ trêu trước khán giả khiến Trấn Thành, Hoàng Thùy Linh và nhiều sao Việt đỏ mặt.

Ngỡ ngàng với màn 'vịt hóa thiên nga' của cô gái có vết sẹo lớn ở cổ

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi.

'Khóc ra tiếng Mán' vì đồ online: Cô gái xinh đẹp mua áo điệu đà nhưng nhận về lại là chiếc giáp hiệp sĩ

Sai không phải là ở chất vải quá cứng của chiếc áo mà mà sai là vì đã chọn mua hàng online ở một shop cứ ra rả "hàng y hình".

Rita Ora diện đến 2 thiết kế của Công Trí khi 'thổi tung' sân khấu trong tour diễn Phoenix

Sau hai nữ diễn viên Kate Bosworth, Katherine McNamara và thiên thần Victoria Serect Josephines Kriver, Rita Ora là ngôi sao tiếp theo "chọn mặt gửi vàng" với nhà NTK Công Trí.

Sự thật không đỡ nổi đằng sau bức ảnh Hải Triều gầy rộc và được BB Trần kêu gọi quyên góp ủng hộ

Có người bạn thân như BB Trần thì Hải Triều còn bị mang ra làm trò cười dài dài.

Ngân 98: 'Điểm được nhất trên mặt Lương Bằng Quang lại là chỗ chưa sửa'

Bạn gái nam ca sĩ - nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định điểm được nhất trên gương mặt anh sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ chính là chỗ chưa chỉnh sửa.

3 thế hệ mặc chung một mẫu áo: Phượng Chanel khác nào bà thím trong khi Lan Khuê - Jennie Black Pink thực sự đẹp

Chỉ cách nhau vài tuổi nhưng khi đụng hàng áo sơ mi Chanel, Phượng Chanel kém sắc nhất so với Lan Khuê và Jennie.

Mốt quần ống rộng được Sao Việt lăng xê rầm rộ

Loạt sao Việt phối đồ cực hấp dẫn và đơn giản với kiểu quần ống rộng đang hot nhất hiện nay.

Hương Tràm chia sẻ bí kíp giảm cân nhưng điều mà fan chú ý lại là hình xăm giống của Beckham dưới vòng 1

'De Integro' là một dòng chữ tiếng La tinh có nghĩa là "Again from the start" (Trở lại từ nơi bắt đầu). Đây là hình xăm mà vợ chồng David Beckham cũng sở hữu.

Video trị mụn không hề khó của dàn trai xinh gái đẹp

Nếu bạn đang tự ti vì khuôn mặt nhiều mụn của mình thì đừng vội chán nản, hãy xem những video này ngay để học lỏm ngay bí kíp trị mụn chỉ 15 giây đang siêu hot trên tik tok.

Miss Earth Phương Khánh 'mỗi ngày một gương mặt' khiến fan ruột cũng không nhận ra

Hoa hậu Phương Khánh có sự thay đổi lớn về khuôn mặt so với hiện tại và trước khi đăng quang.

8 mẹo siêu dễ giúp các cô gái xinh tươi mà không cần tốn quá nhiều thời gian trang điểm

Bạn có biết phủ phấn lên trên môi sau khi đánh son sẽ giúp son bền màu hơn hẳn, dùng tăm bông sẽ hạn chế tối đa việc mascara lem làm hỏng màu mắt không?

Thảm họa mua hàng online: crop top da báo cut-out sexy trên người mẫu thành trang phục 'lộ thiên' hết vòng 1

Chẳng lẽ người mua lại may thêm miếng vải để bịt vào chứ mặc làm sao được với kiểu váy mà núi đôi trào hết cả ra ngoài thế này?

Mỹ nhân Việt thường xuyên 'nhầm' áo lót là... đồ mặc ra đường

Áo ngực được nhiều người đẹp diện như một chiếc áo bình thường để ra phố hay đi sự kiện.

Khoe ngực và lộ nội y là cách để Nam Em, Việt Hương, Lâm Khánh Chi lọt TOP SAO MẶC XẤU

Đáng lẽ các người đẹp đã có những khoảnh khắc đẹp lung linh trên thảm đỏ nhưng bỗng thành kém sang vì cách chọn trang phục thiếu tinh tế.

Không kém Lương Bằng Quang - Ngân 98, vợ chồng nam chính 'Gạo nếp gạo tẻ' rủ nhau đi 'dao kéo'

Cách đây vài ngày Hoàng Anh vừa khiến mọi người bất ngờ vì anh đã cắt mí mắt thì mới đây nhất vợ anh cũng tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồ Ngọc Hà chỉ cần một chiếc váy nude đã đủ áp đảo cả một dàn hoa hậu trên bảng xếp hạng SAO ĐẸP

Những bộ đầm dạ hội lấp lánh của các người đẹp như Minh Tú, Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Hương Tràm, Bảo Thy đều bị nhan sắc của Hồ Ngọc Hà đánh bại.

3 hot girl 'đốt' mắt người xem khi diện bikini dù sở hữu vòng 1 khiêm tốn

Mặc dù sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhưng 3 hot girl Midu, Quỳnh Anh Shyn và Chipu vẫn vô cùng sexy khi khoe dáng trong bộ bikini.

Bí kíp chăm sóc để có một vòng 3 căng tròn, sáng mịn của Sĩ Thanh

Da vùng mông tuy không chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài nhưng lại dễ bị nổi mụn và thâm sạm. Vậy làm thế nào để bảo vệ được vùng da nhạy cảm này?

Soobin Hoàng Sơn comeback với nhan sắc tiều tụy, mặt biến dạng khiến fan 'trông mà kinh' sau đợt ở ẩn

Vắng bóng 1 thời gian sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, "hoàng tử underground" khiến fan không nhận ra vì phờ phạc, thiếu sức sống trong livestream.

Nhờ dân mạng sửa ảnh diện bikini, thiếu nữ nhận cái kết hết hồn

Chỉ vì muốn có một bức ảnh "so deep", cô gái diện bikini đã nhờ dân mạng sửa ảnh và nhận được cái kết hú hồn.

Ơ kìa, Kỳ Duyên bây giờ mạnh dạn đăng hẳn ảnh cận ngực 'người tình tin đồn'?

Một bức ảnh táo bạo chụp ngay vòng 1 vừa ngự trên trang cá nhân của Kỳ Duyên nhưng cộng đồng mạng lại réo tên Minh Triệu.

Tô Hữu Bằng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Gần đây những bức ảnh của Tô Hữu Bằng được đăng tải khiến fan hâm mộ xôn xao, không nhận ra được thần tượng của mình…

STREET STYLE GIỚI TRẺ: Jun Vũ miệt mài khoe bikini, Salim và Quỳnh Anh Shyn lại kín mít khăn với bốt

Nhìn outfit mà Jun Vũ, Salim, Quỳnh Anh Shyn, Yến Tatoo, Linh Ka, Liz Kim Cương diện là đã thấy rõ thời tiết 2 miền khác biệt thế nào....

Nhìn qua trang phục và thần thái gần đây, Diệu Nhi đã thực sự lột xác

Bên cạnh những vai diễn mang lại tiếng cười, theo thời gian, Diệu Nhi còn khiến khán giả ấn tượng với nhan sắc ngày một trưởng thành và quyến rũ.

Ngỡ ngàng toàn tập khi chứng kiến sự lột xác của chị em mỗi sáng nhờ make-up

Xem màn "biến hình" mỗi buổi sáng của con gái mới thấy choáng váng trước sức mạnh của trang điểm.

Phương Trinh Jolie cười khoái chí khi khoe khả năng tự hôn chân của mình

Vẫn biết là Phương Trinh Jolie rất chăm chỉ tập gym để sở hữu body nóng bỏng như hiện tại nhưng việc cô có thể ép đùi sát mặt và hôn được chân thế này thì quả thật là đáng nể.

Bà mẹ 2 con Elly Trần chỉ cần mặc áo sơ mi cũng khiến nhiều người thầm ghen tị

Hình ảnh mới nhất của Elly Trần đang khiến nhiều người phải thổn thức.

Mặc đầm xanh cổ vịt khó nhằn: Chi Pu, Hari nên học hỏi Hương Giang, Kỳ Duyên để không trở nên thảm họa

Kỳ Duyên, Hương Giang tỏa sáng với trang phục xanh cổ vịt kén người mặc trong khi Chi Pu, Hari Won chỉ muốn chôn vùi loạt ảnh mặc xấu.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi khó mặc bikini vì lưng gãy, vòng 3 nở nang'

Lê Âu Ngân Anh tiết lộ về bộ sưu tập áo tắm đồ hiệu của mình, có món lên tới 20 triệu đồng.

1.001 cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng đạt nghìn like cho team 'sống ảo'

Nằm lòng cách tạo dáng chụp ảnh selfie dưới đây, nàng lo gì không gây ấn tượng được với crush.

Mới kể khổ vay nặng lãi phải trả nợ nhưng Lâm Khánh Chi lại vừa khoe nhẫn kim cương 21 tỷ

Hiện tại, cuộc sống của Lâm Khánh Chi đã khá viên mãn với một gia đình đầy đủ và cuộc sống sung túc.

Thái tử mặc quần Adidas, vua Càn Long đi giầy sneaker... chẳng có gì là không thể ở phim cổ trang Trung Quốc

"Dở khóc dở cười" với những lỗi trang phục ngớ ngẩn chỉ có ở trong phim cổ trang Trung Quốc.

Leo núi diện đồ hở hang mặc cũng như không, cô gái khiến ai nhìn cũng ái ngại

Cô gái diện một chiếc quần chỉ còn lại bộ khung gồm đường may, khóa kéo và túi trước, trong khi đó chiếc áo bên trên cũng bị cắt xẻ tả tơi, để lộ gần như toàn bộ cơ thể. Phong cách ăn mặc kỳ quặc này khiến người đối diện vô cùng "nhức mắt".

Chi trăm triệu đồng hút mỡ, Thúy Vi vẫn phải dùng cách này để gầy trong tích tắc

Vừa khoe tấm hình mặc đồ bơi 2 mảnh gợi cảm, Thúy Vi đã bị cộng đồng mạng bóc mẽ.

Châu Bùi trở thành gương mặt Việt duy nhất tham dự show ra mắt BST xuân hè của H&M mà fan cứ ngỡ cô làm travel blogger

Châu Bùi lại tiếp tục được H&M chọn để trở thành gương mặt đại diện duy nhất của Việt Nam, tham dự show diễn ra mắt BST H&M Studio SS19 diễn ra tại vùng đất đầy nắng gió Sedona, Arizona (Mỹ).

Trước khi trở thành ‘tội đồ Hàn Quốc’, Jung Joon Young đã từng là chàng trai lãng tử như thế này!

Chắc hẳn nhiều người đã từng lầm tưởng về nhân cách của Jung Joon Young qua hình ảnh một nam ca sĩ lãng tử.

Một mình họa mặt vì không có ê-kip hỗ trợ, H'hen Niê vẫn khiến fan phát cuồng khi trình làng 'tuyệt tác cô Hen'

Chỉ ngồi bệt, dựng tấm gương lên ghế và tô tô vẽ vẽ, H'Hen Niê khiến fan rất thích thú khi tự ngồi trang điểm tại Đắk Lắk.

Choáng váng trước màn 'hack tuổi' cực đỉnh nhờ nghệ thuật make up

Nỗi lo tuổi già ập đến sẽ chẳng còn nếu bạn nằm lòng những bí kíp trang điểm "hack tuổi" thần thánh này!

Đẳng cấp Mai Phương Thúy đi du lịch Hong Kong: ăn sang, ở xịn, sắm hàng hiệu theo lố

Những tưởng việc bỏ cả đống tiền mua giày về xinh quá để bày vì không nỡ đi hoặc mua vì người bán hàng bảo mua đã bá đạo rồi, ai ngờ Hoa hậu Việt Nam 2006 còn mua đồ hàng hiệu theo lố vì tiện thì quá ghê rồi.

STREET STYLE sao Việt: Hương Giang, Hà Hồ, Bích Phương, Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn và những công thức phối đồ jeans cực kỳ thú vị

Trong những ngày dở nóng dở lạnh như thời điểm hiện tại, jeans là sự lựa chọn của rất nhiều sao trong đó có Hồ Ngọc Hà, Bích Phương, Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Yoshi Rinrada...

Bài tập bụng của Karen Nguyễn - 'bạn thân cướp bồ Hương Giang'

Karen Kiều Diễm - nữ phụ phản diện trong MV mới của Hương Giang ngoài đời là một huấn luyện viên thể hình.

Cách 'chơi' hàng hiệu khác thường của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Nhìn vào phong cách thời trang của Mai Phương Thúy, chắc hẳn không nhiều người nghĩ cô là tín đồ của hàng hiệu, sở hữu rất nhiều món đồ đắt giá.

Nhìn Lương Bằng Quang và Ngân 98 sau phẫu thuật chẳng khác nào 'quạ hóa công', ai cũng ấp ủ ước mơ 'đập mặt làm lại'

Có vẻ như cuộc đại trùng tu nhan sắc của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có kết quả mỹ mãn.