'Vịt hóa thiên nga' sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người

Sau khi đã có một dung nhan hoàn toàn khác biệt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 không hề ngại ngần công khai những thứ đã được "đập đi làm lại".

Không chỉ khiến cộng đồng mạng tranh cãi bằng chuyện tình "chú - cháu", Lương Bằng Quang và Ngân 98 còn gây sốt mạng xã hội bởi việc cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ và đã có một màn lột xác cực kỳ ngoạn mục. 

Mới đây, cặp đôi đình đám này đã chọn 2Sao.vn là nơi tin cậy để công khai quá trình đại trùng tu nhan sắc ồn ào.

- Vì sao cả 2 quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vào cùng thời điểm?

Ngân 98: Tôi là người kéo anh Quang đi phẫu thuật, nếu không có tôi anh Quang sẽ không đi phẫu thuật đâu. Nếu là ca tiểu phẫu bình thường thì không có gì đáng nói, chúng tôi đều là ca đại phẫu. Anh Quang phải gọt xương rất nhiều, còn tôi gọt quai hàm. Hiện tại mặt tôi vẫn còn sưng và 3 tháng sau mới gọn được.

Lương Bằng Quang: Thật ra nếu không có Ngân, việc đó cũng diễn ra vào một ngày không xa. Tôi thấy vui vì mình phẫu thuật có "đồng bọn" đi cùng. Thay vì Ngân phẫu thuật trước và tôi phẫu thuật sau để chăm sóc cho dễ, chúng tôi chọn cách đi chung một lần, không ai chăm sóc ai mà tự chăm sóc nhau. Mà 2 đứa xấu nhìn nhau chắc cười bung chỉ luôn.

- Sau ca đại phẫu, tình hình sức khỏe của cả hai hiện ra sao?

Ngân 98: Sức khỏe của tôi ổn lắm, không hiểu sao tôi không tập thể dục mà vẫn có thể khỏe mạnh như vậy.

Lương Bằng Quang: Như các bạn đã thấy, tôi đang rất vui, thoải mái và hạnh phúc vì mình có một diện mạo mới. Tình trạng sức khỏe là 100% nhưng không thể đi chơi thể thao liền được, ít nhất sau 6 tháng mới hồi phục hoàn toàn để chơi các trò vận động mạnh. Ngân là cô gái năng động, nếu bạn xem livestream của cô ấy sẽ thấy cô ấy nói suốt, rồi thay đồ liên tục cũng còn hơn vận động thể thao rồi.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-1
Ngân 98 và Lương Bằng Quang sau màn đại trùng tu nhan sắc

- Thường khi phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng các ngôi sao là che giấu vì không muốn “lời ra tiếng vào”. Tại sao hai người quyết định đăng tất cả những hình ảnh sau phẫu thuật từ khi còn đang băng bó, lúc đó thực sự trông rất sợ, thậm chí có thể bị "ném đá"?

Ngân 98: Tôi luôn thích chia sẻ mọi thứ về mình cho mọi người biết. Mọi thứ tôi chia sẻ đều là những gì tôi trải nghiệm trong cuộc sống của chính mình.

Lương Bằng Quang: Nếu mà gọi là "ném đá" thì Ngân đã quen với việc bị "ném đá" từ lâu. Tôi quen Ngân tất nhiên cũng đã quen với chuyện này. "Ném đá" như một nét văn hóa của cộng đồng mạng với một nhóm người có tư duy nhìn sự việc theo hướng tiêu cực. Riêng tôi xem mạng xã hội là nơi để lại nhật ký của mình. Đâu có ai hoàn hảo, mình cứ lưu lại hết, quan trọng những người xung quanh hiểu mình, ủng hộ mình là được.

Còn mục đích của tôi đăng lên là để mọi người biết về một người chưa phẫu thuật thẩm mỹ bao giờ sẽ đau như thế nào. Đây là cách để tôi chia sẻ: khi nào muốn phẫu thuật thẩm mỹ có thể tìm Lương Bằng Quang: phải ăn cái gì, kiêng cữ ra sao… Vô tình điều đó như một kiến thức dành cho các bạn thôi.

- Tại sao bây giờ anh mới quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mà không phải trước đó. Có ý kiến cho rằng anh bị ảnh hưởng bởi Ngân 98?

Lương Bằng Quang: Nếu tôi bị ảnh hưởng bởi một cô gái thì có thể xem lại những người trước đây tôi từng quen, ai cũng có một chút thẩm mỹ, bạn sẽ hiểu không phải cô gái nào cũng có sức tác động mạnh khiến tôi quyết định như thế. Còn lý do tại sao bây giờ tôi mới phẫu thuật là vì tôi rất sợ đau, sợ dao kéo, đâm chích, thà tôi đi chơi thể thao trầy xước còn hơn. 

Đến thời điểm này, vô tình tôi có mối quan hệ với bác sĩ cũng như Ngân cho tôi những kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ khiến tôi có tầm nhìn để xem sự đánh đổi của mình có đáng hay không. Nói như thế để các bạn hiểu là mỗi người có cơ địa khác nhau, hình dáng khác nhau, không phải đi theo xu hướng. 

Không có gì đảm bảo bạn làm ra sẽ giống các ca trước nên bạn phải hiểu quá trình, và quan trọng nhất mục đích là gì để các bạn tin tưởng và hạnh phúc với chuyện mình làm.

Ngân 98: Chắc tại anh Quang thương tôi nên muốn làm chung để có bạn đó.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-2

- Anh chị có thể "bóc giá" từng bộ phận mà mình đã làm phẫu thuật thẩm mỹ?

Lương Bằng Quang: Mũi tôi riêng phần cuộn cánh mũi là 10 triệu, bọc sụn hết 15 triệu, nâng sụn nhựa cao cấp của Mỹ là 40 triệu, tổng khoảng 60 triệu. Cắt một bên mắt là 10 triệu, cắt thêm bên nữa là 10 triệu nhưng được giảm giá còn 18 triệu cho cả đôi mắt. Cằm làm hơi dài xuống xíu, cộng lại hết là khoảng 100 triệu.

Ngân 98: Mắt hết 15 triệu, mũi: 60 triệu, cằm: 70 triệu tùy khuôn gọt.

- Sau khi phẫu thuật, cả hai có hài lòng với gương mặt hiện tại và có muốn sửa thêm gì nữa không?

Lương Bằng Quang: Tôi sợ đau gần chết, làm một lần là sợ lắm rồi! Cảnh báo cho các bạn rằng khi mình có khuôn mặt đẹp hơn, tự tin hơn thì sẽ có nhiều lợi thế trong giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Chính vì thẩm mỹ mang lại quá nhiều cái lợi nên người ta đinh ninh là làm đẹp thêm xíu nữa sẽ có cái lợi đi kèm nên nó như bị nghiện.

Nhưng với con trai, ít nhiều sẽ có nét không hoàn hảo nhưng hiện tại tôi đang hài lòng rồi, nếu không già quá, chảy xệ chắc sẽ không làm thêm nữa đâu. Với những bạn có nhan sắc đẹp rồi đừng sửa quá nhiều, mặt xấu như tôi đi sửa nó mới đáng tiền.

Ngân 98: Con gái lúc nào cũng muốn đẹp hết, đẹp xong thấy người ta đẹp hơn cũng muốn đẹp nữa thôi. Tôi đi nhiều bệnh viện, được bác sĩ đích thân khám và họ nói đường nét này của tôi được 8/10 rồi, nên có sửa thêm cũng không khác gì nhiều đâu.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-3

- Trong mắt nhiều người thì Ngân 98 là cô gái bị coi là "nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" nên giờ đây, mọi thứ trên cơ thể chị hầu như không còn nguyên vẹn. Vậy thực sự Ngân đã đụng chạm những gì?

Ngân 98: Mỗi lần đi thẩm mỹ, tôi luôn chia sẻ với mọi người. Trên mặt tôi làm mũi - mắt - cằm, tôi đã làm mông, còn ngực thì đang suy nghĩ.

Lương Bằng Quang: Nếu nói Ngân nghiện thẩm mỹ thì mọi người không đúng rồi. Ngân ít thẩm mỹ nhất luôn đó, chỉ có một số cái chỉnh sửa thôi và không thể nào gọi là nghiệm thẩm mỹ được.

- Chi phí để Ngân phẫu thuật thẩm mỹ là do bạn trai đầu tư hay chị làm vì có mục đích PR cho bệnh viện?

Ngân 98: Câu hỏi bạn trai cho tiền đi phẫu thuật là câu tôi hay được mọi người hỏi nhiều nhất. Gia đình tôi và gia đình anh Quang cũng nghĩ vậy, nhưng tất cả chi phí ngay cả mua quần áo nói chung, ăn uống đều là chi phí tôi bán hàng online xong rồi góp lại để đi làm thôi.

Lương Bằng Quang: Thực sự tôi không phải tốn nhiều tiền chăm sóc Ngân hay phải cho Ngân tiền để đi làm thẩm mỹ. Việc mua giỏ xách hay áo quần, tất cả Ngân đều tự làm ra bởi nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Tôi chỉ là người dẫn cô ấy đến các buổi giao lưu, khóa học sale và marketing để cô ấy học cách bán hàng. 

Thậm chí cô ấy có cả nghề tay trái là kinh doanh bất động sản. Tất cả những cái đó đều giúp Ngân độc lập về tài chính. Tôi rất quý việc Ngân tự làm ra tiền. Nếu Ngân phải PR cho bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ thì bên đó phải trả ngược lại tiền cho Ngân.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-4

- Phản ứng của mọi người như thế nào khi thấy kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của anh?

Lương Bằng Quang: Trên mạng xã hội có rất nhiều người hâm mộ, họ không quen tôi nhưng đều rất ủng hộ. Riêng người nhà của tôi, đặc biệt là mẹ còn nói: "Con đừng làm thẩm mỹ, nhìn ghê lắm, con sẽ bị mất tiền" tại vì mũi tôi là mũi lân, ai cũng nói mũi này giữ tiền, sẽ có rất nhiều tiền trong tương lai.

Tôi mới đọc báo thấy mọi người gọi tôi là “cực phẩm”, “nam vương nước ngoài”, tôi ngại gần chết. Qua đó tôi cũng thấy mọi người đã ủng hộ tôi sau lần dao kéo này. Riêng tôi vẫn thích được mọi người gọi thân thiện là thầy Quang. Tôi trong mắt học trò luôn là người có kiến thức và được yêu mến.

- Trước đây gia đình Ngân 98 phản đối chuyện chị phẫu thuật thẩm mỹ, vậy hiện tại việc này được giải quyết ra sao khi chị liên tục công khai hình ảnh phẫu thuật?

Ngân 98: Về phía gia đình chỉ có ba là phản đối, mẹ chiều tôi lắm, ba mẹ lo lắng vì tôi nhạy cảm thôi nhưng vẫn luôn ủng hộ.

Lương Bằng Quang: Ba mẹ Ngân ủng hộ rất cụ thể, hồi xưa còn cho tiền làm nữa. La ngoài mặt vậy thôi chứ ba mẹ chiều Ngân dữ lắm.

Vịt hóa thiên nga sau đại phẫu gương mặt, Lương Bằng Quang và Ngân 98 công khai giá khiến ai nấy rợn người-5

- Trong lúc phẫu thuật thẩm mỹ, cả 2 có gặp khó khăn hay sợ hãi gì không?

Ngân 98: Với tôi không có khó khăn gì cả, tôi cũng quen với những bình luận của mọi người rồi. Chỉ thương anh Quang vì phải gọt mũi, không ngủ được vì khó thở, có khi giữa đêm anh ấy bật dậy la lên: “Em ơi, anh không dám ngủ, anh sợ quên thở”.

Lương Bằng Quang: Cái khó khăn nhất là lời ra tiếng vào của cộng đồng mạng mặc dù cũng đã quen rồi. Khi chia sẻ những clip lên mạng với mục đích chủ yếu giúp mọi người có thêm kinh nghiệm, bên dưới lại có rất nhiều bình luận nào là “Lương Bằng Quang hết thời, chiêu trò nổi tiếng, rồi theo con Ngân, con này con kia”. Tôi phải thốt lên trời ơi, tại sao người Việt Nam lại có bộ phận như vậy, trong khi chúng tôi đâu có ăn cơm gì nhà bạn đâu mà lời lẽ thật khủng khiếp.

Những tư duy như thế khiến người nước ngoài nhìn vào có khi tưởng người của công chúng mà bị chửi vậy chắc do ăn trộm của người ta. Rồi khi người thân đọc lời nói đó thì sao, khách hàng đọc thì sao, học trò của mình nghĩ sao? Thông tin sẽ lệch lạc dần, người ta đọc nhiều tinh thần cũng sẽ xao động. Sẵn câu chuyện ở đây, nếu lỡ đọc những cái đó mà vết thương không lành thì chắc giờ tôi cũng bị dị tật luôn rồi.

Cũng may tôi có đọc sách Quẳng gánh lo đi mà sống nên rất lạc quan vui vẻ. Post những video clip đó khi không có nỗi lo, trong lòng tự tin kết quả sẽ tốt hơn.

Điểm hay của Ngân là đoán được việc mọi nguời sẽ nói gì về mình, vì vậy chúng tôi không trách mọi người. Nếu các bạn thích ghi tiêu cực thì cứ làm tiếp, dù hả hê nhưng đừng biến cái đó thành thói quen của các bạn trẻ.

Cuối cùng tôi nghĩ khó khăn nhất của Ngân trong quá trình phẫu thuật khi ở cạnh tôi là sức chịu đau của tôi kém nên tôi hay la, làm chút xíu đau cũng la trong khi Ngân là người chịu đau khủng khiếp, im re không có la lối gì hết. Cô ấy phải nghe rên la um sùm. Nói chung tôi thấy mình nhát đau khủng khiếp.

Đào Trang
Ảnh+clip: Hòa Phạm
Theo VietNamNet

Lương Bằng Quang

Ngân 98

Phẫu thuật thẩm mỹ

Bình luận (3)
  • anh truong

    Thật sự là giờ đây nhìn không ra người tôi thần tượng 1 thời

  • Giang Bông

    Nhìn cứ thấy bị sao sao, thế nào ý.

  • Khiên

    Sau này, khi thế hệ tiếp theo ra đời, đảm bảo muốn tìm con khi lỡ tụi nó đi lạc trong khu trung tâm thương mại, chỉ còn nước đi xét ADN vì chả có cặp cha mẹ nào với con cái giống nhau, dù chỉ là 1 nét. Đúng là trào lưu thẩm mỹ! Đàn bà nhìn như con ma nơ canh, đàn ông thì nữ tính hóa! Nản.

Bảo Thy bị cướp trắng trợn khi đi du lịch Châu Âu

Sau 2 tuần du lịch trời Tây, nữ ca sĩ đã gặp chuyện dở khóc dở cười khi bị cướp trắng trợn ngay trên tàu hạng sang.

'Nếu tôi dự Cannes như Ngọc Trinh sẽ không mặc đồ luôn'

Vợ cựu trung vệ nhập tịch Van Bakel đã có tuyên bố sốc về chuyện Ngọc Trinh "mặc như không" ở Liên hoan phim Cannes.

Chơi thân Ngọc Trinh nên Phượng Chanel dù hơn 40 vẫn đam mê màu hồng bất chấp 'lạc lối' đáng sợ đến thế!

Cùng xuất hiện ở Pháp với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp là cặp đôi Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan nhưng bất ngờ nhất là nữ doanh nhân lại có những màn "hack tuổi" hơi lạ.

Vóc dáng nóng bỏng của Hà Phương - cô cháu gái xinh đẹp của streamer Quang Cuốn

Mới chỉ nổi lên từ khi ở cùng với ông chú Quang Cuốn và tham gia vào các clip troll, Hà Phương nhanh chóng sở hữu cả trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Midu sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ

Midu cũng như bao cô gái khác, không thể cưỡng lại sức hút từ những món đồ hàng hiệu xinh đẹp, sang chảnh.

Vợ chồng Trường Giang mặc đồ trắng như làm đám cưới lại vào ngày sinh nhật Nhã Phương

Nhã Phương mặc đầm trễ vai còn Trường Giang diện cây trắng trong ngày Nhã Phương tròn 29 tuổi.

Bộ Văn hóa lên tiếng về việc Ngọc Trinh mặc phản cảm ở Cannes

Việc Ngọc Trinh mặc hở bạo ở Cannes gây tranh cãi trên mạng xã hội. Người phát ngôn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho rằng đây là hình ảnh "phản văn hóa, đi ngược truyền thống".

Không phải đến Cannes mới 'hở bạo' đâu, Ngọc Trinh có cả một bộ sưu tập những chiếc váy còn nóng hơn thời tiết Hà Nội đây này!

Thảm đỏ Cannes 2019 không phải lần đầu tiên khán giả được dịp 'đứng ngồi không yên' với trang phục của ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh.

NGUYÊN 1 NGÀY: Hàng loạt thiết kế bị tố đạo nhái từ trong nước đến quốc tế, nóng nhất vẫn là chiếc váy tàng hình của Ngọc Trinh

Làng thời trang xôn xao khi Ngọc Trinh, Vũ Ngọc Anh, Minh Tú... đồng loạt bị tố mặc váy đạo nhái.

Lê Thanh Hòa bị NTK nước ngoài chỉ thẳng mặt là đạo nhái 'ĐÁNG XẤU HỔ'

Thiết kế mà Lê Thanh Hòa làm để Vũ Ngọc Anh mặc lên thảm đỏ Cannes 2017 bị nhà mốt cao cấp nước ngoài - Alexis Mabille bêu tên ngay trên trang cá nhân là copy và bình luận: "Anh nên thấy xấu hổ! (Shame on you)".

Đón đầu xu hướng thời trang nam 2019 cùng Tony4men

Cùng lắng nghe những chia sẻ của thương hiệu Tony4men cho những lựa chọn đón đầu xu hướng thời trang phái mạnh năm 2019.

Sát cánh cùng Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp HOT chẳng kém vì chiếc mũi nhọn hoắt muốn 'xuyên thủng vạn vật'

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp khiến công chúng "rùng mình" vì chiếc mũi nhọn hoắt, chẳng ăn nhập với gương mặt khi sánh bước cùng Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019.

5 bước chăm sóc bảo vệ da trước ô nhiễm môi trường

Không khí ngày càng ô nhiễm với nhiều bụi mịn siêu nhỏ. Để bảo vệ làn da trước tác động của môi trường, các chị em cần phải chú ý đến 5 bước chăm sóc da như dưới đây.

Thời trang 'phơi hàng' còn chưa dứt tranh cãi, kiểu tóc như yêu quái và make-up già chát của Ngọc Trinh lại bị chê bai kịch liệt

Chỉ ngày trước và ngày sau ở Liên hoan phim Cannes 2019 thôi mà Ngọc Trinh đã biến từ thiên thần thành bà già yêu quái ngay được.

Cùng diện váy xuyên thấu 'chặt chém' Cannes: Cổ Lực Na Trát - Hề Mộng Dao đẹp xuất sắc, nhìn sang Ngọc Trinh chỉ biết thở dài

Thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày 6 "chiêu đãi" giới mộ điệu những bộ cánh nóng bỏng nhất.

Ngọc Trinh 'phơi vòng 3' trên thảm đỏ Cannes: Nhà thiết kế khẳng định 'vẫn đẹp' bất chấp cư dân mạng chửi bới sấp mặt

Có lẽ quan niệm về cái đẹp của NTK Đỗ Long và ê-kíp Ngọc Trinh với cư dân mạng nói riêng hơi khác nhau đối với bộ cánh "mặc như không" tại Cannes 2019.

Minh Tú mặc thiết kế bị tố 'đạo nhái' từ trang phục Hồ Ngọc Hà đã mặc trước đó 1 năm

Hình ảnh Minh Tú trong bộ trang phục ánh bạc lấp lánh khiến nhiều người liên tưởng đến bộ cánh mà Hà Hồ đã từng mặc trước đó 1 năm khi thực hiện MV "Em muốn anh đưa em về".

Đến Cannes ngày đầu đã lộ vòng 1, Ngọc Trinh lộ tiếp cả vòng 3 trong bộ đầm mỏng tang khác gì nội y

Không biết có phải Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhầm khi diện thứ trang phục mặc cũng như không, khoe gần như toàn bộ thân thể tại Liên hoan phim Cannes 2019?

Điểm danh kiểu tóc uốn đẹp mà không hề già cho nàng 'bung lụa' hè này!

Hè này chưa biết để kiểu tóc gì thì bạn phải xem ngay clip này!

Hoa hậu Ngọc Hân mặc bikini khoe body 'cực phẩm' trong cái nắng 40 độ

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân chia sẻ những hình ảnh gợi cảm bên thác A Nor, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Cách mặc lớn trước tuổi của thiếu nữ diễn cảnh nóng trong phim 'Vợ ba'

Phong cách đời thực của "vợ ba" Trà My gây nhiều chú ý, đúng chất thiếu nữ mới lớn.

MC Quyền Linh bị Việt Hương bóc mẽ bí mật đằng sau chiếc áo vest thùng thình, quần ống thấp ống cao và dép tổ ong

Ai mà ngờ ngoài sự giản dị của Quyền Linh lại có thêm cả lý do đáng yêu thế này nhỉ?

Hàng loạt người đẹp xấu hổ vì sự cố tụt váy, lộ nội y nơi đông người

Thảm đỏ Cannes từng chứng kiến nhiều sự cố thời trang đáng xấu hổ.

Khi các bức ảnh nhìn có vẻ 'chán đời' rơi vào tay những bàn tay vàng trong làng photoshop

Có quá nhiều vụ nhờ chỉnh sửa ảnh thảm họa được chia sẻ trên mạng xã hội rồi nhưng sẽ thành tuyệt phẩm nếu gặp được những bàn tay vàng trong làng photoshop đấy nhé!

Dàn mẫu Việt đồng loạt tố bị BTC Fashion Voyage cho 'ăn cơm tù, đi tàu chợ' khi diễn show trong cái nóng hơn 40 độ C

Người mẫu vốn là linh hồn trong một show thời trang nhưng lại bị ê kíp tổ chức Fashion Voyage cho ăn cơm "như đi tù", bỏ bê giữa đêm, thậm chí còn bị mất đồ khiến rất nhiều người bất ngờ.

Mặc váy hở khoe trọn rãnh lưng đẹp xuất sắc, Hoàng Thùy khiến fan loạn nhịp tim

Có mặt trên du thuyền triệu đô ở Vịnh Hạ Long, Hoàng Thùy thoát xác với hình ảnh gợi cảm, hóa nữ thần biển cả làm tan chảy mọi ánh nhìn.

Dự tiệc Cannes 2019, Ngọc Trinh không những lộ nội y, vòng 1 xập xệ mà còn khuyết điểm xấu xí khác

Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trong buổi tiệc Liên hoan phim Cannes và gây chú ý bởi bộ cánh không thể sexy hơn.

Hải Triều chửi thẳng mặt BB Trần là 'chó' vì bêu riếu ảnh lộ nội y của mình

Tuy có lời khuyên chân thành về phong cách ăn mặc cho người bạn thân là Hải Triều nhưng BB Trần đã chứng minh mình là "chàng trai vàng trong làng tạo nghiệp".

Hyuna lộ bằng chứng phẫu thuật vòng một sau sự cố lộ hàng

Cộng đồng mạng cho rằng Hyuna đã phẫu thuật thẩm mỹ vòng một sau khi nhìn thấy dấu vết trên ngực của nữ ca sĩ.

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý

Sở hữu làn da trắng như trứng gà bóc, Lưu Diệc Phi luôn nổi bật khi đứng giữa đám đông hay xuất hiện ở chốn công cộng.

SAO MẶC ĐẸP: Lan Khuê khéo léo mặc đầm giấu bụng bầu - 'Nàng dâu order' Lan Phương hết thời mặc xấu

Danh sách sao mặc đẹp tuần qua không thể không nhắc đến Lan Khuê, Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Lan Phương...

Nắng 45 độ, chị em Hà thành bịt một lúc 2 - 3 khẩu trang, quấn 'chăn' kín mít

Để tránh bị đen da ngày hè, chị em Hà Nội mặc kín như ninja trên đường phố.

Nằm lòng loạt bí kíp giúp công cuộc trang điểm mắt trở nên dễ dàng hơn

Mách bạn cách đánh highlight, vẽ mắt đuôi cá... để sở hữu đôi mắt long lanh như các idol xứ Hàn.

H'Hen Niê - Hương Giang: Những tưởng khác xa, ai ngờ lại có sở thích thời trang giống nhau đến thế

Dù có ngoại hình đối lập ở hai thái cực, song H'Hen Niê và Hương Giang có sở thích rất giống nhau. Váy áo màu nổi đến chói cả mắt là một trong những điểm chung khá thú vị ở cặp đôi này.

Fan 'chết đứ đừ' trước nụ cười răng khểnh và phong cách tomboy trên phim lẫn ngoài đời của Ánh Dương 'Về nhà đi con'

Dù là vai diễn đầu tay nhưng Bảo Hân đã gây ấn tượng cho khán giả từ lối diễn xuất tự nhiên đến phong cách thời trang tomboy đậm chất riêng.

Kỳ Duyên khoe street style xuề xòa như 'bà đẻ' giữa dàn mỹ nhân lên đồ nóng bỏng ngày hè

Trong khi Lưu Đê Li, Phạm Hương cùng dàn mỹ nhân bung lụa với những set đồ sexy ngày nắng nóng thì Kỳ Duyên lại mất điểm với phong cách xuề xòa.

Những hình ảnh gợi cảm bất ngờ của cựu MC 'Bạn muốn hẹn hò' Cát Tường

Cát Tường vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung ở tuổi ngoài tứ tuần.

Lâm Khánh Chi xinh đẹp khoe ảnh con trai cưng, fan khen hết lời

Loạt hình ảnh Lâm Khánh Chi bên con trai Trần Huỳnh Kim Long ngay sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận khen ngợi hai mẹ con nữ ca sĩ.

Bích Phương mặc bikini khoét hông siêu cao nhưng mọi sự chú ý lại va vào vòng 1 như 'mướp hương'

Thấy cô con gái khoe bộ ngực "lép vĩnh cửu" trong bộ bikini xẻ ngực tới tận rốn, mẹ Bích Phương còn nhắn nhủ cực lầy: "Một nắng thôi nhóe kẻo xẹp nốt đấy".

Hari Won bất ngờ bị khui lại quá khứ từng nặng 80kg, ăn hết... 8 đĩa thịt bò!

Trịnh Thăng Bình tiết lộ Hari Won từng nặng 80 ký khi còn nhỏ. Bà xã Trấn Thành cũng bất ngờ chia sẻ lý do cân nặng tăng giảm thất thường và còn cho biết có lúc cô ăn hết... 8 đĩa thịt bò!

Ăn mặc thiếu vải lại 'quẩy' quá sung, 'nữ hoàng sexy' HyunA lộ vùng nhạy cảm ngay trong lúc biểu diễn

HyunA tiếp tục làm náo loạn sân khấu với màn trình diễn quá bốc lửa đến mức lộ hàng.

Hình ảnh nữ sinh mặc áo dài trắng trong suốt lộ nội y gây xôn xao vì phản cảm

Stylist bày cách chọn nội y tinh tế cho trang phục áo dài trắng.

'Nữ thần' Jo Eun Jung - mỹ nữ hẹn hò với So Ji Sub hóa ra cũng thuộc danh sách 'không phải dạng vừa'

Không chỉ được coi là 1 trong tứ đại mỹ nhân của làng game Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc mà cô nàng còn "đánh cắp trái tim" của Faker - game thủ nổi tiếng nhất xứ Kim Chi.

Hoa hậu Hà Kiều Anh mừng sinh nhật tuổi 42 cùng cả dàn mỹ nhân, ấy thế mà mọi chú ý lại đổ dồn về... Diva Hồng Nhung

Diễm My, Giáng My và Hà Kiều Anh khiến mọi người trầm trồ về nhan sắc "không tuổi" nhưng bộ cánh sexy của diva Hồng Nhung mới là tâm điểm sự chú ý.

Trấn Thành 'có tâm' chọn ảnh những cặp đồng nghiệp chẳng họ hàng mà giống nhau đến lạ: ngạc nhiên nhất là Sơn Tùng M-TP

Không chỉ chọn những góc mặt giống nhau nhất, Trấn Thành bổ sung cả kính và nốt ruồi để chứng minh các cặp nghệ sĩ giống nhau như "thời còn trẻ" và "khi về già" vậy.

Chỉ là ngồi chờ ở sân bay, Lee Min Ho vẫn khiến khối chị em phải ghen tỵ vì đôi chân dài cực phẩm vừa trắng vừa thon

Không biết là vô tình hay hữu ý nhưng chắc chắn một điều là anh chàng Lee Min Ho đã thành công khiến khối chị em điêu đứng vì đôi chân dài vừa trắng vừa thon của mình.

Nặng 59kg Lưu Đào vẫn có thân hình thon gọn đến bất ngờ nhờ bí quyết ai cũng làm được

Cùng tìm hiểu xem nữ diễn viên Lưu Đào làm thế nào để có thân hình thon thả ai cũng ngưỡng mộ nhé!

SAO MAKE OVER: Mai Ngô họa mặt như dọa ma - Akira Phan và Trấn Thành xuống sắc không nhận ra

Ai rồi cũng khác đến các soái ca như Trấn Thành, Akira Phan, Ưng Hoàng Phúc... cũng có ngày già đi trông thấy, xuống sắc không nhận ra.