Ngáo đá cướp xe cấp cứu chạy khắp phố ở Cần Thơ

Người đàn ông nghi ngáo đá cầm dao xông vào Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ trộm xe cấp cứu rồi lái qua nhiều tuyến đường.

Chiều 15/6, BS.CK2 Phạm Văn Phương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ xác nhận với Thanh Niên, một người đàn ông nghi bị ngáo đá đã cướp một xe cấp cứu của bệnh viện này gây náo loạn khuôn viên của bệnh viện trước khi lao ra đường bấp chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng.

Trước đó, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều clip livestream của người dân về sự việc một chiếc xe cấp cứu chạy loạn trong Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ, tông vào xe của công an sau đó lao ra đường bất chấp sự ngăn chặn từ lực lượng chức năng.

Ngáo đá cướp xe cấp cứu chạy khắp phố ở Cần Thơ-1
Thanh niên nghi ngáo đá trộm xe cấp cứu rồi lái qua nhiều tuyến đường ở Cần Thơ. Ảnh: E.X

Một người dân chứng kiến sự việc cho biết, thời điểm đó một người đàn ông cầm 3 con dao rồi chui vào xe cấp cứu, cướp chiếc xe chạy vòng quanh sảnh cấp cứu của bệnh viện này. Người này vừa lái xe vừa cầm dao múa đe dọa người khác. Sau đó tông vào xe của Cảnh sát 113 và lao ra đường chính.

 

Chiều cùng ngày, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) xác nhận với Vietnamnet, đã bắt được đối tượng ngáo đá và đã đưa vào bệnh viện để điều trị.

Trưa nay khi nhận được tin báo và đến hiện trường, đối tượng đã lên xe cấp cứu có sẵn chìa khóa đang đậu trong khuôn viên bệnh viện. Công an tiếp cận, thuyết phục đối tượng buông dao và rời khỏi xe cấp cứu.

Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành, sau đó bất ngờ lái xe cấp cứu ra khỏi bệnh viện. Cảnh sát 113 dùng phương tiện chắn lối đi, cản đường xe cấp cứu do đối tượng đang điều khiển và cảnh báo người dân xung quanh.  

Ngáo đá cướp xe cấp cứu chạy khắp phố ở Cần Thơ-2
Người đàn ông cướp xe cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ tông trực diện vào xe của Cảnh sát cơ động

Đối tượng ngoan cố lao xe ấp cứu vào xe của Cảnh sát 113. Sau đó, gã lái xe cấp cứu qua nhiều tuyến phố trong nội ô TP Cần Thơ.

Lực lượng Cảnh sát 113 và Cảnh sát giao thông đã lái xe đặc chủng đi trước cảnh báo người dân đang lưu thông trên phố để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc, đồng thời tiếp cận khống chế buộc đối tượng giảm tốc độ.

Sau khi lái xe cấp cứu qua các tuyến đường đối tượng quay lại hướng về Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.

Ngáo đá cướp xe cấp cứu chạy khắp phố ở Cần Thơ-3
Người đàn ông cướp xe cấp cứu tông loạn xạ trước cổng Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ bất chấp sự ngăn chặn của lực lượng chức năng

Lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục sử dụng xe đặc chủng chèn ép buộc đối tượng giảm tốc độ. Đối tượng lái xe đến trước cổng Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ thì tông vào bên hông trạm gác bảo vệ, sau đó lao tiếp vào gốc cây ven đường. Lực lượng Công an khống chế, áp giải để đưa vào bệnh viện điều trị.

“Người này còn biểu hiện ngáo đá, khai báo lung tung và trên người cũng không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân nào”, lãnh đạo Công an phường Tân An, nơi xảy ra sự việc thông tin.

Còn lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều cho biết, sau khi đối tượng được điều trị và hết ngáo đá sẽ tiếp hành lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Ngáo đá cướp xe cấp cứu chạy khắp phố ở Cần Thơ-4
Chiếc xe cấp cứu bị cướp lao lên vỉa hè tông vào gốc cây. Sau đó, lực lượng chức năng đã vây bắt được kẻ cướp

 

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngao-da-cuop-xe-cap-cuu-chay-khap-pho-o-can-tho-n-310015.html

Cần Thơ ngáo đá

Tin tức mới nhất