Tỏ tình với Bảo Thanh, 'Mr. Cần Trô' bị từ chối phũ phàng

Dù bị Sol từ chối thẳng thừng nhưng Đức vẫn cố níu kéo và khẳng định cô không thích ai ngoài anh.

Trong một trích đoạn ở tập 20 Ngày ấy mình đã yêu, anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức (Xuân Nghị) đã đến tận nhà tìm gặp Sol (Bảo Thanh). Đức muốn anh và Sol sẽ làm bạn bè hoặc huynh đệ giống như cô đã từng nói.

Tuy nhiên, Sol từ chối thẳng thừng vì cô cần nạp năng lượng để quan tâm đến người khác. Dù vậy, Đức vẫn cố níu kéo và khẳng định Sol không thích ai ngoài anh.

Ở một diễn biến khác, Nam (Lương Thế Thành) ngỏ ý muốn giúp đỡ Dung (Tam Triều Dâng) đi du học. Tuy nhiên, "em gái mưa" đã thẳng thắn cho biết, nếu đi du học thì cô sẽ phải rời xa người mà cô thích.

"Em thích ai?" - Nam hỏi nhưng Dung không trả lời. Nam khuyên em gái rằng, không một người đàn ông nào có thể quan trọng bằng tương lai của cô.

Tỏ tình với Bảo Thanh, Mr. Cần Trô bị từ chối phũ phàng-1

Tỏ tình với Bảo Thanh, Mr. Cần Trô bị từ chối phũ phàng-2

Dung cho rằng Nam không phải phụ nữ nên không hiểu được. "Với một người phụ nữ, việc được ở bên cạnh người đàn ông mà họ yêu là điều quan trọng nhất", Dung giãi bày.

Trong khi đó, Hạ (Nhã Phương) đã thừa nhận với Nam rằng cô rung động với Tùng (Nhan Phúc Vinh). Nam như chết lặng đi khi nghe được điều chính anh lo sợ và không muốn tin nó là sự thật.

Cũng trong tập 20 của bộ phim, Tùng trả lại điện thoại cho Hạ vì không muốn gọi cho cô, không muốn hỏi cô tại sao lại nói là sẽ chờ đợi anh.

Tỏ tình với Bảo Thanh, Mr. Cần Trô bị từ chối phũ phàng-3

"Bữa nay, em có chờ đợi anh không?" - Tùng hỏi người yêu cũ khi đang ngà ngà say. 

Tập 20 của Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 14/8.

Trúc An
Theo Vietnamnet


xuân nghị ngày ấy mình đã yêu Bảo Thanh