Ngày này năm trước, Phạm Hương làm rạng rỡ Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Bình luận0

Ngày này năm ngoái, Phạm Hương tỏa sáng và hô vang hai tiếng "Việt Nam" trên đấu trường Miss Universe.Hôm nay (17/12) là một ngày đặc biệt đối với hoa hậu Phạm Hương. Bởi cũng chính ngày này năm ngoái, người đẹp Hải Phòng đã ghi dấu ấn rực rỡ tại bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Chắc hẳn nhiều khán giả sẽ còn nhớ trong đêm bán kết huy hoàng ấy, Phạm Hương hô vang hai tiếng Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh, và có những phần trình diễn được giới chuyên gia đánh giá rất cao. 

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology còn đánh giá rằng:  Đây là người đẹp Việt Nam đầu tiên đứng cạnh cường quốc hoa hậu Venezuela mà không bị lép vế, vẫn toát lên được khí chất tỏa sáng ngời ngời. 


Clip Phạm Hương thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ ngày này năm ngoái. 

Chia sẻ về quá trình khổ luyện để tỏa sáng trong đêm bán kết đáng nhớ này, Phạm Hương cho biết: "Hôm nay là bán kết của Miss Universe 2015. Mình chỉ có 3 tuần tập luyện mà nhờ chăm chỉ và ăn kiêng tuyệt đối mà có được cơ bụng săn chắc bằng người tập chăm chỉ 2 tháng". Có thể thấy ở thời điểm đó, người đẹp đã rất cố gắng thi đấu với tất cả những hành trang mà mình chuẩn bị. 

Với Phạm Hương, Miss Universe 2015 là một kỷ niệm đẹp không bao giờ quên được trong cuộc đời cô. 

Cùng nhìn lại đêm thi bán kết huy hoàng làm Phạm Hương bừng sáng, trở thành "hoa hậu triệu fan": 


Phạm Hương tự tin hô vang "Việt Nam" trong phần giới thiệu mở màn - Opening. Và khoe được hình thể "đồng hồ cát" rất hấp dẫn trong phần thi Áo tắm. 


Phạm Hương hóa nàng thiên nga trắng kiều diễm trong váy dạ hội.


Đường cong hút hồn của mỹ nhân sinh năm 1991.

Sau khi Phạm Hương thi xong bán kết, hàng loạt cựu Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Thế giới cho rằng cô đi được rất sâu. Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova dự đoán Phạm Hương sẽ là hoa hậu, Hoa hậu Hoàn vũ 2010 - Ximena Navarrete đoán chắc chắn Phạm Hương sẽ vào top 15. Còn Á hậu Hoàn vũ 2014 - Kaci Fennell phải thốt lên trước sự thể hiện của đại diện Việt Nam. 

Các diễn đàn Missosology, Global Beauties cũng đều cho rằng Phạm Hương sẽ là hoa hậu, hoặc á hậu của Miss Universe 2015. 


Hàng loạt cựu Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ dự đoán Phạm Hương đăng quang.


Phạm Hương là sự lựa chọn số một của chuyên trang Missosology. 


Global Beauties dự đoán Phạm Hương là Á hậu 1. 

Mặc dù được các chuyên gia quốc tế và các cựu Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ đánh giá rất cao, nhưng Phạm Hương chưa may mắn lọt được vào top 15 của cuộc thi. Tuy nhiên, cô hoàn toàn có thể tự hào về chính bản thân mình, bởi trước nay chưa có đại diện Việt nam nào được quốc tế đánh giá cao đến thế.

Trên hết, Phạm Hương đã nỗ lực hết mình và giúp Việt Nam để lại dấu ấn rất rõ nét tại đấu trường nhan sắc này.  


Phạm Hương có thể tự hào về sự cố gắng, nỗ lực của mình tại Miss Universe 2015. Dấu ấn Việt Nam mà Phạm Hương để lại tại Miss Universe 2015 rất rõ nét.


Hình ảnh cô gái Việt Nam xinh đẹp, thân thiện giúp Phạm Hương trở thành hoa hậu quốc dân.

Tít
Theo Vietnamnet


Phạm Hương Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe Phạm Hương Miss Universe hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương

Tin tức mới nhất