Ngày sinh hé lộ màu sắc hào quang của bản thân, bạn đã biết chưa?

Hào quang (Aura) là trường năng lượng vô hình bao quanh cơ thể vật chất của con người. Liệu bạn đã biết cách phát hiện hào quang của chính mình?

Hào quang (Aura)

Theo khoa học hiện đại, hào quang là một dải năng lượng rung động với tần số cao hơn tần số hoạt động của não người. Đây là trường năng lượng vô hình bao quanh cơ thể vật chất của con người và thay đổi sắc thái theo thời gian.

Sự thay đổi màu sắc của hào quang phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Sức khỏe thể chất, trạng thái cảm xúc, môi trường và điều kiện sống.

Ngày sinh hé lộ màu sắc hào quang của bản thân, bạn đã biết chưa?-1

Xác định theo số học

Cơ sở của phương pháp này là một phép tính dựa trên ngày sinh. Ví dụ, ngày sinh đầy đủ của bạn là 27/11/2003. Bây giờ, bạn cộng tất cả các số lại với nhau: 2+7+1+1+2+0+0+3.

Trong trường hợp này tổng số là 16. Bạn tiếp tục thực hiện phép cộng: 1+6=7. Vậy con số cuối cùng là 7. Tuy nhiên, trong trường hợp tổng số là 11 và 22 thì giữ nguyên đáp án.

Bảng kết quả tương ứng sẽ là: 1 - màu đỏ; 2 - màu vàng; 3 - cam; 4 - xanh lá cây; 5 - màu xanh dương; 6 - màu xanh lá cây; 7 - màu tím; 8 - hồng; 9 - đồng; 11 - bạc; 22 - màu vàng.

Ngày sinh hé lộ màu sắc hào quang của bản thân, bạn đã biết chưa?-2

Màu sắc hào quang cho bạn biết điều gì?

Màu đỏ

Màu đỏ là màu của căng thẳng hoặc giận dữ. Nếu ai đó có lớp phủ màu đỏ hoặc màu sắc gần màu đỏ thì nghĩa là họ đang tức giận hoặc căng thẳng. Sắc đỏ cũng thường thấy ở các doanh nhân, chính trị gia - những người có tham vọng cao, quyết tâm hoàn thành tất cả mục tiêu họ đã đặt ra.

Màu cam

Màu cam là màu chữa lành và làm sạch, kết hợp giữa sức sống của màu đỏ và sự lạc quan của màu vàng. Màu cam còn biểu hiện cho sự thay đổi, nên màu này thường được thấy ở các cố vấn, nhân viên xã hội và những nghề nghiệp mang đến sự thay đổi tốt hơn cho mọi người.

Ngày sinh hé lộ màu sắc hào quang của bản thân, bạn đã biết chưa?-3

Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho niềm lạc quan, yêu đời. Tuy nhiên, nếu màu vàng xuất hiện thành những vệt, điều đó nghĩa là người đó đang phải đấu tranh với chính mình. Đứng trước quá nhiều lựa chọn, điều này gây căng thẳng cho những ai có màu sắc này trong hào quang của họ.

Màu xanh lá

Màu xanh lá cây chính là biểu tượng của thiên nhiên, sự hồi sinh, đơn giản và trung thành. Màu xanh lá tươi sáng cho biết người đó thích giúp đỡ, trong khi màu xanh đậm lại biểu thị sự lừa dối hoặc đố kị.

Ngày sinh hé lộ màu sắc hào quang của bản thân, bạn đã biết chưa?-4

Màu xanh dương

Màu xanh dương mang lại hòa bình cho những người xung quanh, và thể hiện một tình yêu tự do và khao khát đạt đến tầm cao mới. Một hào quang tràn ngập màu xanh dương có nghĩa là bạn rất khỏe mạnh và bình an.

Màu chàm/ màu tím

Đây là những màu sắc của cảm xúc, những người có hai màu này thường khá nhạy cảm, nhìn thấy được hào quang của chính mình. Khi màu tím trộn với màu trắng để tạo ra màu tím nhạt thì con người đạt đến đỉnh cao của sự hiểu biết.

Ngày sinh hé lộ màu sắc hào quang của bản thân, bạn đã biết chưa?-5

Màu hồng

Là một màu gần với màu đỏ nên các hiệu ứng của nó hơi tương tự với màu đỏ nhưng dịu hơn. Màu hồng thường gắn liền với tình yêu và sự lãng mạn. Nó đại diện cho nguyên tắc nữ tính, cũng là màu được nuôi dưỡng và làm dịu thể chất.

Màu bạc

Phân tích một cách trực quan, màu bạc cho ta nhận thức cao về không gian. Về tính cách, những người có hào quang màu bạc có xu hướng ưa sạch sẽ, tinh khiết, đơn giản, tinh tế. Tuy nhiên, bạn có vẻ ngoài khá lạnh lùng, hay tạo ra rào cản, đôi lúc không thân thiện cho lắm.

Ngày sinh hé lộ màu sắc hào quang của bản thân, bạn đã biết chưa?-6

Màu đồng

Màu đồng là sự kết hợp giữa màu đỏ và màu vàng cùng với tỷ lệ lớn màu đen. Nó có nhiều tính chất tương tự như màu đen, nhưng ấm hơn và mềm mại hơn.

Màu đồng có mối liên hệ với trái đất và thế giới tự nhiên - thể hiện sự chắc chắn, đáng tin cậy, nghiêm túc và ấm áp. Bên cạnh đó, màu này cũng tạo cảm giác cô đơn, buồn bã và trống rỗng.

Theo Hoa Học Trò 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/ngay-sinh-he-lo-cho-chung-ta-biet-mau-sac-hao-quang-cua-ban-than-ban-da-biet-chua-post1401861.tpo

bói ngày sinh

Tin tức mới nhất