'Ngày xưa Công Lý xấu thế còn làm được diễn viên nữa là tôi'

Câu nói của thầy giáo Công Lý khiến Trung "ruồi" tự tin theo đuổi nghề diễn viên.

Vai diễn trong Táo quân năm nay rất thú vị

- Anh có thể chia sẻ một chút về vai diễn của mình trong Táo quân năm 2019?

Vai diễn của tôi trong Táo quân 2019 là một vai diễn khá đặc biệt và thú vị và xuất hiện đầu tiên trong chương trình. Nhưng đây cũng là một vai diễn khó đoán. Năm nay sẽ có một sự xuất hiện khá đặc biệt của Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam. Chắc chắn vai diễn năm nay sẽ mang tới một làn gió mới. Vai diễn này tuy chưa phải là 'khủng' nhưng biết đâu lại là 'khủng’.

'Ngày xưa Công Lý xấu thế còn làm được diễn viên nữa là tôi-1
Trung Ruồi cùng Đỗ Duy Nam trong hậu trường Táo quân năm 2019.

- Năm thứ 3 tham gia Táo quân, anh có cảm thấy bị lép vế trước những đàn anh đàn chị quá gạo cội?

Thực ra năm nào cũng vậy nhưng hỏi tôi có sợ không thì câu trả lời đúng nhất với năm đầu tiên. Lần đầu đứng diễn Táo quân, tôi sợ và choáng ngợp khi được mời đóng chương trình này bởi có quá nhiều gương mặt gạo cội trong làng hài miền Bắc tham gia.

Anh Công Lý, Xuân Bắc hay anh Tự Long đều là những người tôi quá yêu thích và hâm mộ từ rất lâu rồi.

Lần đầu, tôi được nhận kịch bản 18 trang, tôi rất thích nhưng lại không dễ để làm. Khi tôi đứng diễn cùng nhiều anh chị ngôi sao, tôi gần như không kiểm soát được mình và mất hết tự tin. Cuối cùng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã phải bỏ đoạn kịch bản đó và cho tôi diễn một vai nhỏ khác để có thể tự tin hơn.

Lúc đó, rất nhiều anh chị đã gọi tôi ra gặp riêng để dặn dò và động viên. Trước đó, tôi đã diễn hàng trăm đêm rồi nhưng lần đầu đứng sân khấu Táo quân, tôi có cảm giác đó là lần đầu tôi đi diễn.

Đến năm thứ 2 và cả năm nay nữa thì tôi đã quen hơn và đã là một thành viên của gia đình Táo quân nên tự tin hơn rất nhiều. Tôi hy vọng năm nay tôi sẽ thể hiện được 80% công lực.

Ngày xưa Công Lý xấu thế còn làm được diễn viên nữa là tôi-2
Nam diễn viên hài chia sẻ được tham gia Táo quân là một niềm vinh dự lớn.

- Nhiều năm đóng Táo nhưng vẫn chưa phải là ‘Táo xịn’, anh có cảm thấy thiệt thòi?

Tôi chưa bao giờ cảm thấy thiệt thòi mà luôn cảm thấy vinh dự khi được đứng trên sân khấu Táo quân dù là vai lớn hay vai nhỏ.

Đây là chương trình các anh chị đã gây dựng được 16 năm rồi. Khán giả thuộc về công sức của các anh chị. Tôi được đứng đây và được hưởng công sức của mọi người đi trước gây dựng đã là một sự ưu ái rất lớn.

Họ đã xây dựng ngôi nhà và mở cửa cho tôi vào ngôi nhà chung ấy để ăn chung mâm cỗ ngày Tết.

- Táo quân có vai trò lớn như nào với sự nghiệp của anh?

Tôi thấy khán giả mến mộ và coi trọng mình hơn sau khi tôi xuất hiện trong chương trình Táo quân. Đi biểu diễn bất cứ đâu, tôi đều có thêm danh vị đó là diễn viên đóng Táo quân.

Rồi năm nào cũng có nhiều người hỏi tôi năm nay có đóng Táo quân hay không. Nhiều người nhớ tới tôi với một vai trò khác, chứng tỏ ít nhiều tôi cũng đã để lại được ấn tượng trong lòng khán giả. Tôi rất vui và vinh dự vì điều đó.

Nếu được chọn, tôi muốn đóng vai Bắc Đẩu

Ngày xưa Công Lý xấu thế còn làm được diễn viên nữa là tôi-3
Trung Ruồi, diễn viên hài Quang Thắng và Đỗ Duy Nam trong hậu trường.

- Nhiều người nói Táo quân mấy năm nay có sự tham gia của những diễn viên trẻ như một làn gió mới nhưng cũng khiến chương trinh “mất chất”?

Việc nhiều diễn viên trẻ tham gia chương trình Táo quân khiến dư luận có ý kiến 2 chiều. Có những người cho rằng, đó là làn gió mới. Nhưng cũng có những người cho rằng, đội diễn viên trẻ làm chương trình nhạt hơn.

Ở góc độ diễn viên, tôi mong muốn mọi người sẽ dang rộng vòng tay với những diễn viên trẻ để chúng tôi có cơ hội cọ xát nhiều hơn.

Táo quân được thực hiện 16 năm rồi nhưng khán giả trẻ rất nhiều. Có em chưa hiểu vấn đề chính trị, xã hội, nhưng họ vẫn xem vì có chú Trung 'Ruồi' hay Đỗ Duy Nam. Đây cũng là một chương trình hiếm khi nhiều ngôi sao hài tụ họp lại với nhau. Những người trẻ chúng tôi rất hiếm khi có cơ hội cùng một lúc được học hỏi 7,8 người thầy như vậy.

- Điều đó có khiến những diễn viên trẻ như anh gặp nhiều áp lực?

Đúng vậy! Chúng tôi gặp rất nhiều áp lực và mất khá nhiều chất xám khi nhận lời tham gia chương trình.

Được nhận những vai diễn không lớn nhưng ngoài giờ tập chính, chúng tôi phải tự tập và góp ý cho nhau để cố gắng làm thật tốt vai trò của mình.

Ngày xưa Công Lý xấu thế còn làm được diễn viên nữa là tôi-4
Các diễn viên hài vất vả tập luyện cho Táo quân năm nay nhưng không quên tiếp năng lượng cho nhau.

- Nếu được chọn đóng một vai nhất trong Táo quân, anh lựa chọn đóng vai nào?

Nếu được chọn tôi sẽ thích vào vai Bắc Đẩu. Theo tôi, đó là một vai rất đặc biệt và không ổn định về giới tính. Tôi thích những vai màu và cá tính. Hơn nữa, độ chiếm sóng của vai Bắc Đẩu mỗi năm thì rất nhiều.

- Một phần anh muốn đóng vai Bắc Đẩu là vì thần tượng Công Lý?

Tôi hâm mộ anh Công Lý từ rất lâu rồi. Hồi mới vào nghề, tôi xấu lắm, chỉ nặng 49kg. Tôi từng hỏi thầy chủ nhiệm của anh Công Lý một câu: "Con xấu như này thì con có làm diễn viên được không?". Thầy mới trả lời tôi là: "Ngày xưa Công Lý xấu thế còn làm được diễn viên nữa là cậu". Tôi vừa buồn cười vừa cảm thấy có động lực hơn để dấn thân vào nghiệp diễn.

Ngày xưa Công Lý xấu thế còn làm được diễn viên nữa là tôi-5
Công Lý và Trung 'Ruồi' trong Táo quân. 

- Nét diễn của Trung Ruồi là gì và anh có thấy mình bị ảnh hưởng bởi những nghệ sĩ khác?

Trong tất cả các vai diễn dù là từ già đến trẻ đều cũng có một nét trẻ con. Tôi hay để ý trẻ con vì chúng trong sáng, những hành động đáng yêu và không bị ảnh hưởng bởi xã hội. Tất cả những điều trẻ con phản ứng đều rất đáng yêu và tôi lấy đó làm cốt lõi cho nét diễn của mình.

Tôi bị ảnh hưởng bởi tất cả các nét diễn của các ngôi sao hài miền Bắc. Tôi là diễn viên đi sau nên tôi học hỏi. Nếu nói là bắt chước thì không phải bởi vì rõ ràng, họ có nét riêng, tôi không thể bắt chước họ hoàn toàn được. Nhưng nói là học hỏi thì là chính xác.

Theo Vietnmnet

Ngọc Trinh: 'Phụ nữ không cần giả vờ ngu ngốc trước mặt đàn ông'

Khi nhận được câu hỏi thắc mắc về bí kíp để thoát ế, Ngọc Trinh cho rằng, phụ nữ không cần giả vờ ngu ngốc trước mặt đàn ông hay bất kì ai. Hãy cứ sống đúng với bản thân mình, sống trung thực.

Nỗi sợ của các sao Việt khi đóng cảnh nóng

Để có được vài cảnh quay nóng bỏng xuất hiện trên phim, các diễn viên có khi phải làm việc nhiều giờ đồng hồ, quay đi quay lại mới ưng ý.

'Chết ngất' với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau thời gian gần gũi, Minh Huy chính thức “dính thính” của An Chi, Hạ Linh ích kỷ giấu diếm bạn thân để được gần gũi Nam Phong là những diễn biến đáng chú ý trong tập 17 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Nghệ sĩ 'con ông cháu cha' ra mắt dễ dàng, nổi tiếng nhanh tại Cbiz

Việc có anh chị hay người thân làm trong giới giải trí giúp Phạm Thừa Thừa, Trần Phi Vũ, Mã Tư Thuần... thăng tiến rất nhanh trên con đường sự nghiệp.

Phan Kim Liên có vòng 1 'khủng' nhất màn ảnh: Sự nghiệp sớm tàn vì căn bệnh ung thư vú

Biểu tượng sex của màn ảnh Hoa ngữ chấp nhận phẫu thuật vòng ngực từ size 34D xuống còn 32B để giữ mạng sống.

‘3D Cung tâm kế’: Hồng Vân, Lê Lộc cung đấu, tấu hài thảm họa

Được xem là phần hậu truyện của "Xóm trọ 3D" cách đây hai năm, nhưng "3D Cung tâm kế" gây thất vọng bởi nội dung hời hợt, bối cảnh sơ sài và chẳng mang bất cứ ý nghĩa nào.

Chưa chiếu, bom tấn 'Captain Marvel' đã bị 'ném đá'

Bộ phim của Vũ trụ Marvel chưa ra rạp cho đến ngày 8/3 nhưng đã bị nhiều người căm ghét và chỉ trích vì những chuyện bên lề.

Những đám cưới có 'một không hai' được Ngọc Trinh và Diệu Nhi tổ chức

Clip hậu trường mới nhất của phim "Vu Quy Đại Náo" sẽ tiết lộ cho khán giả cách hội ế tổ chức những đám cưới đậm phong cách miền Tây.

Hari Won đóng phim cùng cựu thành viên nhóm SS501 Park Jung Min

Hari Won trở lại điện ảnh với dự án hợp tác giữa ê-kíp sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam.

Cận cảnh màn giao chiến nghẹt thở giữa Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa

Dù chưa chính thức công chiếu, nhưng "Hai Phượng" đã nhận được nhiều lời khen từ người trong nghề, đặc biệt là các cảnh quay hành động đẹp mắt trong phim.

TVB ngập tràn phim Đại lục, thời kỳ huy hoàng tàn lụi đầy tiếc nuối

Khán giả Hong Kong giờ được xem nhiều phim do Đại lục sản xuất hơn là TVB thực hiện. Đây là hệ quả tất yếu sau thời gian dài trượt dốc thiếu đầu tư của đài TVB.

Chi Pu rung động trước sự quan tâm ấm áp của Bình An trong tập 16 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Hạ Linh dần cảm nhận được sự ấm áp trong con người Nam Phong là điểm đáng chú ý trong tập 16 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề gây tranh cãi: Da xấu, bụng ngấn mỡ gây mất điểm

Mới đây, một loạt hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại trở thành chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Có thể thấy, nữ diễn viên diện trang phục kiểu dáng thuần khiết, thế nhưng da mặt và ngoại hình của Nhiệt Ba đã tạo nên làn sóng giữa fan và antifan.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Viên đạn chậm nhất mọi thời đại

Chỉ có kỹ xảo trong phim Ấn Độ mới giải thích được tại sao viên đạn lại có tốc độ bay "rùa bò" đến như vậy. Chính vì thế dù chứng kiến viên đạn phóng đến trước mắt, các nạn nhân vẫn nhởn nhơ ca hát chờ siêu anh hùng đến giải cứu.

MC Nguyên Khang hôn My 'sói' trên đảo Nami lãng mạn của Hàn Quốc

MC Nguyên Khang và diễn viên Thu Quỳnh đã hóa thân thành cặp tình nhân với những cảnh quay vô cùng lãng mạn ở xứ sở Kim Chi.

Bình An phủ sóng giờ vàng VTV, nhưng diễn xuất liệu đã hết nhạt?

Dù đóng nhiều phim truyền hình, Bình An vẫn chưa thuyết phục thực sự về diễn xuất. Vai diễn trong "Những cô gái trong thành phố" được khen, nhưng "Chạy trốn thanh xuân" lại bị chê.

Hari Won có ghen khi thấy Trấn Thành hôn Lan Ngọc dữ dội như thế này?

Nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi.

Khả năng diễn xuất của Chi Pu tiến bộ rõ rệt trong tập 15 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 15 này, Chi Pu có nhiều đất diễn để thể hiện hơn. Qua đó, nữ ca sĩ – diễn viên cũng cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất so với các tập trước.

5 bộ phim đạt giải Oscar gây tranh cãi nhất trong 20 năm qua

Không đáp ứng kỳ vọng của khán giả, 5 bộ phim dưới đây đã gây ra loạt phản ứng trái chiều khi nhận được giải thưởng danh giá.

Phim về bùa ngải 'Thiên Linh Cái' tung trailer đầy rẫy cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi

Nếu như ở đoạn teaser trước đã tạo cho khán giả một nỗi ám ảnh khôn nguôi bởi sự rùng rợn của tà thuật thì ở đoạn teaser thứ hai, "Thiên Linh Cái" lại tiếp tục tung ra những cảnh nóng nhưng không kém phần ma mị.

Diễn xuất dở tệ nhưng 'gà cưng' của Phạm Băng Băng vẫn được tha thứ vì quá đẹp

Dù bị cư dân mạng "ném đá" bởi lối diễn một màu, mắt lúc nào cũng trợn tròn nhưng Bành Tiểu Nhiễm lại ghi điểm nhờ nhan sắc kiều diễm.

Em trai Phạm Băng Băng đóng phim cùng Lý Thần

Trong khi chị gái Phạm Băng Băng chưa thể tái xuất do scandal trốn thuế, Phạm Thừa Thừa được anh rể tương lai Lý Thần đưa đi đóng phim.

'Sởn da gà' với màn đánh ghen bằng axit kinh hoàng nhất màn ảnh Việt

Khuôn mặt của nữ diễn viên trong phim đã được nghiên cứu rất kỹ, có sự tư vấn về mặt y học và so sánh với những phim tài liệu về các nạn nhân bị tạt axit.

Gặp gỡ những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Ấn Độ

Xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái thành công trong diễn xuất, sự xuất hiện của các bóng hồng tài năng trong siêu phẩm truyền hình “Định mệnh” mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Sao nhí Thanh Mỹ: Bố mẹ nghiêm khắc hạn chế em thân thiết các bạn nam

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong "Tình đầu thơ ngây".

'Hai Phượng': Phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam 10 năm trở lại đây

Bỏ qua phần kịch bản ngô nghê, “Hai Phượng” vẫn là một bộ phim hành động xuất sắc bậc nhất của điện ảnh nước nhà kể từ năm 2009.

Gạ tình tại showbiz Hoa ngữ: Ngủ với 30 gã đàn ông để có vai diễn

Dương Mịch khẳng định chuyện gạ tình ở showbiz Trung Quốc là điều 'xảy ra mỗi phút, mỗi ngày, phim nào cũng chứng kiến một vài diễn viên được nhận vai nhờ đánh đổi'.

Đây là mỹ nhân được Johnny Trí Nguyễn khen ngợi sau khi xem 'Hai Phượng'

“Thích cảnh gái bar Yaya Trương Nhi lên mặt với Hai Phượng. Thấy có chất đó Yaya Trương Nhi” là những lời nhận xét của Johnny Trí Nguyễn dành cho đàn em sau khi xem "Hai Phượng".

Vương Tinh - đạo diễn 64 tuổi khét tiếng là 'trùm Playboy' Hong Kong

Vương Tinh được mệnh danh là "Vương bốn trăm" khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là "trùm Playboy" của Hong Kong.

Giai nhân được Châu Tinh Trì o bế bị chê thậm tệ về diễn xuất

Lâm Duẫn bị chỉ trích vì diễn xuất mờ nhạt, khoa trương trong "Nụ hôn đầu". Bộ phim ra rạp vào đợt Valentine đang bị chê bai là phim thảm họa.

Người đẹp 'Trái tim mùa thu' gây tiếc nuối nhan sắc do tăng cân

Moon Geun Young từng sở hữu gương mặt thon nhỏ dễ thương. Nhưng gần đây, cô trở nên khác lạ hơn về ngoại hình sau khi tăng cân.

Trước Trần Kiều Ân, ai đã từng vào vai Độc Cô hoàng hậu tàn nhẫn?

Đã có khá nhiều phiên bản Độc Cô hoàng hậu trên màn ảnh Hoa Ngữ trước khi Trần Kiều Ân hóa thân vào nhân vật này.

'Vu Quy Đại Náo': Quên danh hiệu 'Nữ hoàng nội y' đi, từ giờ hãy gọi Ngọc Trinh là diễn viên

Màn thể hiện xuất sắc của Ngọc Trinh cùng kịch bản ấn tượng giúp “Vu Quy Đại Náo” trở thành bất ngờ lớn của năm 2019.

Nhan sắc gợi cảm tuổi 22 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn Mỹ

Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á thành công tại Hollywood.

'Kiều nữ làng hài' bật khóc kể chuyện nợ nần 1,8 tỷ đồng, không có tiền về quê ăn Tết

Nam Thư tâm sự, vào ngày 27 Tết, cô vẫn phải lo gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp. Khi trả xong, nữ diễn viên chỉ còn lại 1,7 triệu đồng, không dám về quê thăm gia đình.

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc

Những áp lực học tập, cuộc sống thực tại được nhiều bộ phim Hàn khắc họa, lôi cuốn người xem.

Diễn viên Bảo Thanh mang bầu lần 2?

Không chỉ lộ vòng hai lớn mà những status đầy ẩn ý của Bảo Thanh khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần 2.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Người cô độc về già, kẻ biến dạng vì dao kéo

Đều là những người đẹp gợi cảm, danh tiếng một thời nhưng không phải ai trong số họ cũng có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Erik 'đốn tim' với ca khúc kể về mối tình của Trấn Thành và Lan Ngọc

Bản ballad gây sốt ngày nào của Erik nay trở thành OST trong bộ phim ăn khách "Cua Lại Vợ Bầu".

Vì sao nghệ sĩ chấp nhận tổn hại danh tiếng để đóng hài nhảm?

Bên cạnh nguyên nhân chính là khoản cát-xê cao khó cưỡng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhận những vai diễn "không ra gì" chỉ vì cả nể với đồng nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'bắn' tiếng Anh như gió ngay tại họp báo quốc tế 'Captain Marvel'

Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp đặt câu hỏi cho nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson về nhân vật Captain Marvel.

Đạo diễn 'Avatar' chê bom tấn tỷ USD 'Aquaman'

Đạo diễn lừng danh James Cameron khẳng định ông không bao giờ làm một bộ phim như "Aquaman", dù đánh giá tác phẩm của James Wan có tính giải trí cao.

Bình An bất ngờ chạm mặt em gái Lan Ngọc trong tập 14 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Rất nhiều diễn biến hấp dẫn đã xảy ra trong tập 14 phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”. Đặc biệt nhất ở tập này, Nam Phong bất ngờ gặp được em gái An Chi. Liệu cô bé sở hữu ngoại hình giống hệt chị gái mình năm xưa có vô tình tiết lộ tất cả bí mật cho Nam Phong?

Phạm Anh Khoa tái xuất sau ồn ào gạ tình, Johnny Trí Nguyễn cùng tình mới đến chúc mừng Ngô Thanh Vân

Sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa và Johnny Trí Nguyễn đã gây nhiều chú ý trong buổi ra mắt phim "Hai Phượng".

'Chạm vào tim em': Phát hành bộ ảnh Valentine ngọt ngào của Yoo In Na và Lee Dong Wook

Xem qua những hình ảnh mới các dàn sao "Chạm vào tim em" (Touch Your Heart) dưới bài viết này!

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Nội dung đi ngược lại mọi logic điện ảnh

Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của cảnh quay này.

Nhan sắc mỹ nhân 'Hạo Lan truyện' được coi là bản sao của Hòa Minzy

Trương Nam - người đẹp vào vai Hàn thiếu phi trong "Hạo Lan truyện" được nhận xét là chị em thất lạc của Hòa Minzy.

Đường Tăng và giai nhân - 33 năm khắc khoải một chuyện tình dang dở

Trên con đường 14 năm thỉnh Kinh, Đường Tăng gặp nhiều kiếp nạn thử thách. Một lòng hướng Phật nhưng cũng đã có giây phút thánh tăng vương vấn tình nhi nữ.

Loạt phim tình cảm nhất định phải xem vào ngày Valentine

Phim đề tài tình yêu luôn là những tác phẩm có nội dung gần gũi, dung dị, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là dành cho những trái tim đang thổn thức trong dịp lễ tình nhân.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Nhờ có sự giúp đỡ của “tạp chí sống” Hạ Linh, An Chi từ một cô nàng mù tịt về thời trang và làm đẹp nay đã có những tiến bộ.