Nghệ An: Cháu bé 7 tuổi tử vong ở công viên nước

Trong lúc tắm ở bể bơi trẻ em, cháu S. đã leo sang bể bơi người lớn. Vì mực nước sâu, cháu bé lại không biết bơi dẫn đến đuối nước tử vong.

Sáng ngày 15/6, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại một khu công viên nước khiến cháu bé 7 tuổi tử vong.

Vụ việc xảy ra vào 18 giờ, ngày 13/6, cháu Hoàng Linh S. (7 tuổi, trú xã Diễn Ngọc) cùng bố mẹ và em nhỏ đi bơi tại khu vui chơi, giải trí công viên nước Hải Vân (thuộc xóm Hồng Yên, xã Diễn Ngọc). Trong lúc tắm ở bể bơi trẻ em, cháu S. đã leo sang bể bơi người lớn.

Nghệ An: Cháu bé 7 tuổi tử vong ở công viên nước-1
Khu công viên nước nơi cháu S. đuối nước tử vong.

"Có thể vì mực nước ở bể bơi người lớn sâu, cháu S. lại không biết bơi dẫn đến đuối nước. Khi mọi người phát hiện thì đã quá muộn", ông Hòa cho biết.

Được biết, khu vui chơi công viên nước Hải Vân khai trương vào dịp 30/4/2019, chủ đầu tư là công ty TNHH Hải Vân. Sau khi vụ việc xảy ra, phía chủ đầu tư đã hỗ trợ ban đầu cho gia đình cháu S..

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghe-an-chau-be-7-tuoi-tu-vong-o-cong-vien-nuoc-22202015691517473.htm

đuối nước Nghệ An tử vong

Tin tức mới nhất