Nữ nghệ sĩ Đài Loan đột tử trong xe hơi

Hồ Gia Gia đi uống rượu cùng bạn bè và qua đời khi đang trên đường về nhà. Con gái và bạn bè đã tìm nhiều cách cấp cứu nhưng nữ nghệ sĩ không qua khỏi.

Ngày 26/6, ETToday đưa tin nữ diễn viên, MC của Đài Loan là Hồ Gia Gia đột tử, hưởng dương 41 tuổi. Đêm 25/6, Hồ Gia Gia đi uống rượu với bạn bè và được bạn trai đưa về nhưng sau đó cô bị phát hiện ngừng thở.

Theo đó, buổi tối Hồ Gia Gia đi uống rượu cùng một người bạn là nữ giới. 4h sáng bữa tiệc mới tan, bạn trai họ Vương tới đón cô ra về. Khi gần về đến nhà, mọi người phát hiện Hồ Gia Gia không tự đứng được. Bạn bè chỉ nghĩ nữ diễn viên say rượu nhưng sau đó phát hiện tình huống của nữ MC không tốt nên vội đưa cô đến bệnh viện.

Nữ nghệ sĩ Đài Loan đột tử trong xe hơi-1
Chiếc xe của bạn trai họ Vương trở Hồ Gia Gia về nhà.

Theo tiết lộ ban đầu của cảnh sát, nữ diễn viên không có vết thương bên ngoài. Dù đã sử dụng những biện pháp cấp cứu nhưng cô không qua khỏi. Con gái Hồ Gia Gia cũng cho biết thêm hồi đầu năm nữ diễn viên từng đột quỵ, đến nay vẫn phải uống thuốc điều trị.

Hồ Gia Gia từng là MC, diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan. Cô được mệnh danh là "bom sex xứ Đài".

Nữ MC từng có nhiều cuộc tình như với nam diễn viên Trần Tuấn Sinh, doanh nhân giàu có Tôn Đạo Tồn. Cô kết hôn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lý Tiến Lương, sinh một con gái nhưng sau đó ồn ào vào chia tay. Hồ Gia Gia nhận nuôi con một mình.

Nữ nghệ sĩ Đài Loan đột tử trong xe hơi-2Nữ nghệ sĩ Đài Loan đột tử trong xe hơi-3
Hồ Gia Gia từng là MC hàng đầu của Đài Loan.

Những năm gần đây Hồ Gia Gia dần rút khỏi giới giải trí. Cô bị cho là gặp khó khăn trong kinh tế, bị chủ thuê nhà đòi tền nợ nhưng Hồ Gia Gia phủ nhận.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nu-nghe-si-dai-loan-dot-tu-trong-xe-hoi-post1100416.html?fbclid=IwAR1bFMXtT98t2UMkUP_1jbISCG-Ov6tAz8Q1J1k4tpsVCH1OanE7nbKOvfU

đột tử diễn viên

Tin tức mới nhất