Dàn sao Việt bàng hoàng đến xót thương tột độ khi nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời

Nghệ sĩ Lê Bình đã qua đời sau hơn 1 năm chống chọi bền bỉ với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của ông khiến nhiều đồng nghiệp cảm thấy xót xa.

7h19 phút sáng hôm nay (1/5), nghệ sĩ Lê Bình đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn một năm chống chọi bền bỉ với căn bệnh ung thư phổi. Trước đó, bệnh tình của diễn viên gạo cội trở nặng rất nhanh chỉ trong vài ngày sau khi ông được đưa vào điều trị tại phòng hồi sức tích cực thuộc Bệnh viện 175 (TP.HCM).

Dàn sao Việt bàng hoàng đến xót thương tột độ khi nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời-1
Dàn sao Việt bàng hoàng đến xót thương tột độ khi nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời-2
Những hình ảnh cuối đời của nghệ sĩ Lê Bình trước khi xa rời trần thế.

Nhận được tin dữ về nam nghệ sĩ gạo cội, nhiều đồng nghiệp không khỏi xót xa. Trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan đăng ảnh lúc sinh thời của nghệ sĩ đàn cha đàn chú và tỏ lòng thành kính phân ưu: "Vĩnh biệt chú, người nghệ sĩ tài năng"

Từng thăm hỏi Lê Bình và liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của ông, ca sĩ Nam Cường bàng hoàng khi nhận tin dữ: "Chú ơi! Chú đi nhé! Ở bên kia thế giới thật bình an, không còn đau đớn nha chú. Con ở xa không kịp về tiễn chú rồi"

Á hậu Trịnh Kim Chi buồn bã: "Vĩnh biệt nghệ sĩ Lê Bình. Vậy là đã qua một kiếp người. Anh ra đi thanh thản và nguyện cầu linh hồn anh an lành nơi chín suối"

Dàn sao Việt bàng hoàng đến xót thương tột độ khi nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời-3
Trước đó, Trịnh Kim Chi thường xuyên ghé thăm đàn anh xấu số.

Diễn viên Thúy Diễm tỏ lòng tiếc thương Lê Bình trên trang cá nhân: "Vĩnh biệt chú! Mong chú được về với Đức Phật! Chú mãi ở trong lòng mọi người! An nghỉ chú nhé!".

Chung nỗi lòng xót xa là nữ diễn viên Cát Phượng: "Nghiệp đời Anh đã trả xong. Ra đi thanh thản để lòng an yên. Em chào ông anh yêu quý của em! Anh đã chiến đấu hết sức mình rồi, thanh thản ra đi anh nhé. Sẽ không còn đau đớn nào hành hạ anh được nữa. 

Chúng em sẽ nhớ về anh, người anh bình dị, chân chất, miệng luôn cười và luôn dí dỏm...". 

Dàn sao Việt bàng hoàng đến xót thương tột độ khi nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời-4
Cát Phượng là một trong những sao Việt rất quan tâm Lê Bình khi nam nghệ sĩ chống chọi từng ngày với ung thư trong bệnh viện.

“Khóc cười, cười khóc người ơi, màn nhung khép kín, đời ta như tằm”, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền viết cho người anh đáng kính.

Ca sĩ Thanh Thúy bùi ngùi trước tin dữ: “Gửi cho anh Bình những tình yêu thương để mong anh về nơi cực lạc được an yên, không còn muộn phiền của cuộc đời buồn và những cơn đau hành hạ. Trái tim nghệ sĩ luôn chỉ mong nhận được sự đồng cảm mà phải không anh?”.

Diễn viên Kiều Trinh vô cùng xót xa: “Vừa hay tin anh đã mát, vậy là em không kịp thăm anh ngày hôm nay”

Dàn sao Việt bàng hoàng đến xót thương tột độ khi nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời-5

Nghệ sĩ Lê Bình sinh năm 1953, là gương mặt gạo cội của sân khấu và màn ảnh miền Nam. Ông phát hiện bệnh ung thư phổi vào đầu năm 2018 nhưng giấu kín đồng nghiệp và khán giả.

Sau một năm điều trị, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu do khối u di căn vào tủy. Đầu tháng 3/2019, ông phải nhập viện do nửa thân dưới bị liệt hoàn toàn. Những ngày tháng sau đó rất đau đớn và vất cả với nghệ sĩ Lê Bình khi mọi sinh hoạt trở nên khó khăn, số tiền chữa chạy cũng vô cùng tốn kém. 

Mặc dù được bạn bè, đồng nghiệp quyên góp chạy chữa nhưng rất tiếc, bạo bệnh đã lấy đi tính mạng nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh Việt.

T.K
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nghe-si-le-binh-qua-doi-khien-sao-viet-tiec-thuong-tot-do-n-182618.html

Lê Bình Trịnh Kim Chi Nam Cường ung thư

Tin tức mới nhất