Nghi án bố chồng chém chết con dâu ở Thanh Hóa

Chị Hậu được phát hiện nằm thoi thóp trên vũng máu và tử vong trên đường đến bệnh viện. Ông Dinh, bố chồng nạn nhân, khai nhận đã dùng dao đoạt mạng con dâu.

Trưa 6/1, ông Lê Minh Điệp, Trưởng công an xã Ái Thượng (huyện miền núi Bá Thước, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân là chị Bùi Thị Hậu (28 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, chị Hậu về nhà mẹ ở làng Khà (xã Ái Thượng) sống hơn một tháng nay sau khi chồng mất. Ngày 5/1, chị này về nhà nội ở làng Chênh thắp hương 49 ngày cho chồng thì xảy ra mâu thuẫn với ông Quách Văn Dinh (56 tuổi, bố chồng).

Trong lúc xô xát, ông Dinh đã dùng dao chém vào người con dâu. "Nhận tin, chúng tôi đến hiện trường thì thấy chị Hậu nằm thoi thóp. Chị này bị thương rất nặng do bị chém và tử vong trên đường đến bệnh viện", ông Điệp nói.

Ông Dinh sau đó khai nhận mình chính là người gây ra cái chết cho chị Hậu.

Cũng theo Trưởng công an xã, ban đầu nghi can khai mâu thuẫn xuất phát từ việc chị Hậu lấy quần áo để đi miền Nam làm ăn.

"Tuy nhiên, ông Dinh không đồng ý và muốn con dâu ở nhà nuôi hai con nhỏ. Trong lúc cãi vã, ông ta bực tức dùng dao chém con", ông Điệp thông tin.

Nghi can đang bị công an tạm giữ hình sự để điều tra.

Nghi án bố chồng chém chết con dâu ở Thanh Hóa-1
Vị trí xã Ái Thượng, huyện Bá Thước - nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps

 


Theo Zing


Thanh Hóa Giết Người

Tin tức mới nhất