Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử giữa đêm

Giữa đêm, Dũng đến nhà công an xã báo đã giết vợ, trên người Dũng cũng có nhiều vết cắt ở cổ và được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ngày 4/8, ông Nguyễn Đức Thuận, Bí thư kiêm Chủ tịch xã Phước Thuận (Ninh Phước, Ninh Thuận), cho biết trên địa bàn xã xảy ra một vụ án mạng làm chị Lê Thị Hiền (30 tuổi, ngụ tại thôn Văn Sơn, Văn Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm) tử vong.

Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử giữa đêm-1
Lê Văn Dũng đang được cấp cứu tại bệnh viện với nhiều vết cắt ở cổ. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo đó, khoảng 1h30 ngày 4/8, Lê Quang Dũng (40 tuổi, ngụ tại thôn Phước Lợi, xã Phước Thuận) đến nhà phó công an xã, báo đã giết vợ. Lúc này Dũng cũng đang bị thương nặng với nhiều vết cắt trên cổ nên được đưa đi cấp cứu.

Tại nhà Dũng, cảnh sát phát hiện chị Hiền đã tử vong với nhiều vết đâm trên người. "Dũng đang bị thương nặng ở cổ không nói được nên thông tin ban đầu chỉ là nghi án chồng giết vợ rồi tự sát. Đợi kết quả điều tra của công an mới có thể kết luận", ông Thuận nói.

Bác sĩ bệnh viện đa khoa Ninh Thuận cho biết Dũng nhập viện trong tình trạng nguy kịch với 4 nhát cắt sâu ở cổ.

Công an huyện Ninh Phước (Ninh Thuận) xác nhận thông tin trên và cho biết đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo những người dân địa phương, vợ chồng Dũng có 2 con nhỏ. Chị Hiền bán rau ở chợ, có thể giữa 2 vợ chồng xảy ra ghen tuông nên dẫn đến án mạng.

Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử giữa đêm-2
Xã Phước Thuận, nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing


chồng giết vợ ghen tuông giết người

Tin tức mới nhất