Nghi án người phụ nữ bị chồng cũ bạo hành, doạ giết cả gia đình trong suốt nhiều năm

Theo phản ánh của chị Nguyễn Phương Anh, do không chịu được sự bạo hành của chồng nên đã ra toà tiến hành ly hôn. Tuy nhiên, dù đã ly hôn được 3 năm nay nhưng anh Đỗ Vinh D. vẫn liên tục đe doạ, chửi bới.

Theo chị Phương Anh (SN 1993, trú tại phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội) cho biết, bản thân chị và anh D. (SN 1984, trú tại phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã kết hôn và có với nhau được cô con gái, năm nay tròn 5 tuổi. Trong quá trình sinh sống, chị Phương Anh liên tục bị chồng lăng mạ và đánh đập.

Nghi án người phụ nữ bị chồng cũ bạo hành, doạ giết cả gia đình trong suốt nhiều năm-1
Chị Phương Anh liên tục bị chồng cũ quấy rối, đe doạ cả gia đình dù đã ly hôn từ lâu.

Đến tháng 10/2015, chị Phương Anh bị bỏng nặng nên phải về nhà mẹ đẻ để tiện cho việc chữa trị chăm sóc. Tuy nhiên, anh D., vẫn tìm đến đuổi đánh chị và chửi bới thậm tệ.

Do không chịu đựng được sự bạo hành của chồng, chị Phương Anh đã trốn đến Trung tâm hội Phụ nữ Việt Nam tại Thuỵ Khuê và được nhà nước cùng Ngôi Nhà Bình Yên bảo trợ trong thời gian từ tháng 11/2015 đến tháng 01/2016.

Sau thời gian này, anh D. có tìm đến chị và đề nghị chị quay về để cùng chăm sóc con. Do nghĩ đến con cái và mong muốn chồng sẽ thay đổi để hàn gắn tình cảm, xây dựng gia đình nên chị Phương Anh đã quay về với anh D.

Tuy nhiên theo chị Phương Anh phản ánh, trong khoảng 3 tháng tiếp theo chung sống với nhau, anh D. lại bộc lộ bản chất vũ phu thường xuyên uống rượu say và bạo hành chị. Đến tháng 9/2016, chị Phương Anh xin ly hôn. Dù được toà án giải quyết ly hôn, nhưng người chồng cũ vẫn không buông tha chị.

Nghi án người phụ nữ bị chồng cũ bạo hành, doạ giết cả gia đình trong suốt nhiều năm-2
Theo phản ánh của chị Phương Anh, chồng cũ còn bạo hành cả bố mẹ chị dù 2 người đã ly hôn từ lâu. (Ảnh nhân vật cung cấp).

Tối 9/2/2017, anh D. tiếp tục đến nhà vợ cũ chửi bới, anh D. dùng vật nhọn lao vào đánh bố vợ. Sau khi nhận được trình báo, công an phường Trung Phụng đưa bố chị Phương Anh đi khám nghiệm thương tích, kết quả cho thấy bị tổn thương 13%. Sau khi hành hung bố vợ cũ, anh D. trốn khỏi địa bàn nhưng vẫn gọi điện chửi bới đe doạ gia đình chị Phương Anh.

Sau khi quay trở lại địa bàn trong khoảng gần 5 tháng trở lại đây, anh D. lại thường xuyên đến nhà vợ cũ để đe doạ các thành viên trong gia đình.

Cũng theo chị Phương Anh, thời gian gần đây anh D., lại tiếp tục quấy nhiễu, đe doạ gia đình chị. Chính vì vậy, chị mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt để chị có thể trở về sống yên ổn bên gia đình.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Trung Phụng, (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về trường hợp gia đình chị Nguyễn Phương Anh (SN 1993, trú tại phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội) thường xuyên bị chồng cũ là anh Đỗ Vinh D. (35 tuổi, trú tại phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đe doạ, quấy rối.

Hiện vụ việc đang được lập hồ sơ và chuyển đến Công an quận Đống Đa thụ lý giải quyết.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/nghi-an-nguoi-phu-nu-bi-chong-cu-bao-hanh-doa-giet-ca-gia-dinh-trong-suot-nhieu-nam-220192711134218845.htm

chồng cũ bạo hành gia đình đánh đập

Tin tức mới nhất