Nghĩ bố li dị mẹ vì 'tiểu tam', thanh niên đi đánh ghen xả cơn thịnh nộ

Phẫn nộ khi biết lý do bố đòi ly hôn mẹ là vì người thứ 3, thanh niên thẳng tay đấm, đá cô nàng "tiểu tam" không trượt phát nào.

Người ta thường cho rằng hậu quả đằng sau một cuộc hôn nhân thất bại là những nỗi tổn thương, ấm ức của con trẻ.

Minh chứng mới đây nhất là hành động trừng trị kẻ thứ 3 của một nam thanh niên sau khi biết cô ta chính là nguyên nhân khiến bố li dị mẹ, gia đình trở nên tan nát.  

Sự việc xảy ra tại thành phố Vũ Châu tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.  

Nghĩ bố li dị mẹ vì tiểu tam, thanh niên đi đánh ghen xả cơn thịnh nộ-1

Theo những diễn biến trong đoạn clip, có thể thấy hình ảnh một nam thanh niên đang nắm tóc 1 người phụ nữ rồi kéo ra giữa đường.

Người này liên tục co chân đá vào người và đầu nạn nhân trước rất nhiều ánh nhìn từ những người xung quanh.  

Đáng nói, mặc cho nam thanh niên có đánh đập người phụ nữ mạnh bạo đến đâu cũng chẳng có ai chạy đến can ngăn.  

Theo nhân chứng tại hiện trường, do người phụ nữ bị đánh kia chính là nhân tình của cha anh ta. Cho rằng cha muốn ly dị với mẹ vì sự xuất hiện của người thứ 3 nên chàng trai quyết "xử đẹp tiểu tam". 

Nghĩ bố li dị mẹ vì tiểu tam, thanh niên đi đánh ghen xả cơn thịnh nộ-2
Nghĩ bố li dị mẹ vì tiểu tam, thanh niên xông đi đánh ghen xả cơn thịnh nộ

Vụ xô xát chỉ kết thúc sau khi cảnh sát can thiệp. Được biết sau đó lực lượng chức năng cũng đã vào cuộc điều tra vụ việc.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra hả hê khi kẻ "phá hoại" phải trả giá cho việc làm sai trái của mình.

Ngoài ra cũng có không ít ý kiến phê bình chàng trai không nên hành xử bạo lực với phụ nữ dù lý do có là gì đi chăng nữa. Kể cả đánh ghen, cũng nên đánh ghen một cách văn hóa. 

"Bảo sao người dân xung quanh chẳng ai can"

"Thời đại nào rồi còn đánh ghen giữa đường như thế. Văn minh lên chàng trai"

"Chắc chắn anh ấy đã tổn thương lắm khi biết bố mẹ li hôn. Không đứa con nào có thể dễ dàng chấp nhận điều đó, đã thế nguyên nhân lại chỉ vì kẻ thứ 3, chẳng đáng",... 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/nghi-bo-li-di-me-vi-tieu-tam-thanh-nien-di-danh-ghen-xa-con-am-uc-202206140838479566.html

đánh ghen