Nghi vấn Song Hye Kyo và Hyun Bin đội mũ đôi, hẹn hò trong đêm

Song Hye Kyo và Hyun Bin một lần nữa bị nghi ngờ tái hợp sau bài đăng trên trang cá nhân stylist chung của hai người.

Từ cuối năm 2019, Hyun Bin và Song Hye Kyo liên tục vướng vào nghi vấn tái hợp sau 10 năm chia tay. Người hâm mộ chỉ ra nhiều hình ảnh được cho là bằng chứng việc cặp sao "yêu lại từ đầu". Bạn thân của minh tinh 40 tuổi cũng nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc gợi liên tưởng đến mối tình Bin-Kyo nổi tiếng một thời.

Mới đây, nghi vấn tái hợp lại một lần nữa rộ lên vì hình ảnh trên story trang cá nhân của stylist thân thiết với hai nghệ sĩ.

Nghi vấn Song Hye Kyo và Hyun Bin đội mũ đôi, hẹn hò trong đêm-1
Stylist chung của cặp sao đăng ảnh đôi tình nhân có vóc dáng giống Hyun Bin và Song Hye Kyo.

Nghi vấn Song Hye Kyo và Hyun Bin đội mũ đôi, hẹn hò trong đêm-2

Cụ thể, stylist làm việc lâu năm với cặp sao đã đăng bức hình chụp cảnh đêm, trong hình có cặp tình nhân khoác vai nhau đi dạo lên trang cá nhân. Chỉ vài phút sau, stylist trên đã xóa bức ảnh.

Tuy nhiên, fan đã nhanh chóng lưu lại bức ảnh và nhận ra chênh lệch vóc dáng của đôi tình nhân trong ảnh khá giống với Song Hye Kyo và Hyun Bin. Khi so sánh với loạt ảnh chụp chung cũ, người hâm mộ cho rằng đây chính là Song Hye Kyo và Hyun Bin.

Bên cạnh đó, tài khoản chuyên cập nhật hình ảnh về Song Hye Kyo và Hyun Bin còn chỉ ra hai người dùng chung vệ sĩ. Người được cho là vệ sĩ này có vóc dáng cao to, trên cổ có nốt ruồi khá rõ.

Nghi vấn Song Hye Kyo và Hyun Bin đội mũ đôi, hẹn hò trong đêm-3Nghi vấn Song Hye Kyo và Hyun Bin đội mũ đôi, hẹn hò trong đêm-4
Fan chỉ ra Song Hye Kyo và Hyun Bin đội mũ đôi, dùng chung vệ sĩ.

Tài khoản này đưa ra loạt ảnh cho thấy người đàn ông trên đã tới đón Song Hye Kyo ở sân bay Incheon khi cô trở về từ Italy hôm 27/2. Ngày 13/7, người đàn ông này lại tiếp tục hộ tống Hyun Bin lên đường tới Jordan để quay phim điện ảnh Bargained.

Tài khoản này còn đưa ra hình ảnh cho thấy cặp diễn viên sử dụng chung mẫu mũ rộng vành màu đen. Trước đó, dân mạng cũng chỉ ra Song Hye Kyo đeo dây chuyền có gắn hai mặt chữ cái H và S. Đây được cho là chữ viết tắt của tên hai ngôi sao xứ kim chi.

Trước loạt hình ảnh được cho là chứng cứ tái hợp, cả Song Hye Kyo và Hyun Bin vẫn giữ im lặng, không xác nhận hay bác bỏ tin đồn.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/nghi-van-song-hye-kyo-va-hyun-bin-doi-mu-doi-hen-ho-trong-dem-post1113344.html?fbclid=IwAR1r17hPSV8ZHbMqxvE3a6YXXoh86vAyi6OOl1IP68Kixu1IF8ILAZjyqcg

Hyun Bin Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất