Nghịch tử cá độ thua, uống rượu say mua xăng về đốt nhà bố mẹ

Sau khi thua độ, nam thanh niên cầm can xăng về đốt nhà bếp của bố mẹ, bất ngờ lửa lan nhanh dẫn đến việc bén lên gian nhà trên và thiêu rụi cả căn nhà.

Sáng 21/1, ông Nguyễn Đình Long, Chủ tịch UBND xã Văn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An xác nhận sự việc người con mang xăng về nhà bố mẹ rồi nổi lửa khiến cả căn nhà bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, vào tối 20/1, Phạm Văn Sự (37 tuổi), trú xã Văn Thành, huyện Yên Thành đi xem đá bóng và có cá độ U23 Việt Nam sẽ bại trận trước U23 Iraq. Tuy nhiên, sau màn “đấu súng” đầy kịch tính thì U23 Việt Nam đã giành chiến thắng chấn động lịch sử.

Tức giận vì thua độ, Sự uống say rồi cầm can xăng trở về nhà của bố mẹ đẻ là ông Phạm Văn Th. (60 tuổi) rồi bất ngờ bật lửa đốt. Phát hiện sự việc, bố mẹ già hô hoán người dân đến cứu giúp.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm lập tức chạy đến hỗ trợ. Tuy nhiên do lửa quá to nên đã nhanh chóng thiêu rụi ngôi nhà. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng lập tức có mặt ở hiện trường điều tra vụ việc.

Nghịch tử cá độ thua, uống rượu say mua xăng về đốt nhà bố mẹ-1
Ngôi nhà bị thiêu rụi trong đêm.

Theo ông Long, đối tượng này cũng đã có gia đình, tuy nhiên tâm tính cũng không bình thường và trước đó cũng thường xuyên cãi bố mẹ. Ban đầu, Sự chỉ đốt nhà bếp nhưng không ngờ ngọn lửa lan nhanh và bén lên nhà trên. Do ngôi nhà đã bị cháy rụi nên ông bà Th. đành phải sang nhà họ hàng ngủ nhờ.

Liên quan đến sự việc, trung tá Phạm Ngọc Cảnh, Trưởng Công an huyện Yên Thành xác nhận có vụ hỏa hoạn nhưng đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin. 
 

Theo Người đưa tin


đốt nhà

Tin tức mới nhất