Ngô Diệc Phàm săn gái vị thành niên

Ngô Diệc Phàm gào khóc trong tù xin tại ngoại để chữa bệnh?

Netizen xứ Trung đang cho rằng, đây chính là chiêu trò mới của Ngô Diệc Phàm lúc ngồi tù.

Tròn 1 tuần bị cảnh sát bắt giữ, Ngô Diệc Phàm khiến cả châu Á "sốt xình xịch" vì loạt tin đồn xung quanh scandal tình dục của nam ca sĩ. Trên MXH, người hâm mộ liên tục truyền tay nhau những thông tin lượm lặt trên các diễn đàn hoặc blogger chia sẻ.

Trong 1 diễn biến mới nhất, trang Sun News đưa tin, nam ca sĩ thị phi đang không thể nào chịu nổi cuộc sống bí bách, khốn khổ trong nhà tù. Vốn là người hưởng cuộc sống giàu có, ăn những món cao lương mỹ vị, việc Ngô Diệc Phàm không thể thích ứng với cuộc sống trong tù là điều hoàn toàn dễ hiểu. Anh liên tục gào khóc, đòi tại ngoại để được ra ngoài chữa bệnh.

Ngô Diệc Phàm gào khóc trong tù xin tại ngoại để chữa bệnh?-1

Trang 163 còn chia sẻ thêm thông tin cho rằng, Ngô Diệc Phàm đang cố tình giả bệnh để thoát khỏi cảnh ngục tù. Nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng, bởi nếu như Ngô Diệc Phàm thực sự được phép tại ngoại chờ xét xử, y rất có thể thông đồng với người khác và khiến vụ việc trở nên phức tạp hơn, thậm chí có người còn bình luận họ sợ rằng sẽ có thêm bằng chứng giả được nguỵ tạo.

Trong lúc "Đường Tăng" bị bắt giam, mẹ của Ngô Diệc Phàm là người lo lắng nhất. Có thông tin cho rằng, bà hoàn toàn suy sụp và phải nhập viện vì quá đau khổ. Trong suốt khoảng thời gian qua, bà đã phải thay mặt con trai giải quyết yêu cầu bồi thường yêu sách của các bên liên quan, đồng thời lại phải lo lắng việc con trai đang bị giam giữ.

Ngô Diệc Phàm gào khóc trong tù xin tại ngoại để chữa bệnh?-2

Ngoài ra, bố ruột của Ngô Diệc Phàm cũng được cho là đã bay gấp từ Quảng Châu về Bắc Kinh để lo liệu cho con. Cả 2 vợ chồng sau nhiều năm không gặp giờ đây đang phải cùng nhau chạy vạy khắp nơi, tìm kiếm luật sư giỏi để cứu con trai.

Tuy nhiên, những thông tin trên đều là những lời đồn được chia sẻ trên MXH. Phần đông khán giả vẫn đang chờ đợi những tuyên bố chính thức của phía cảnh sát về scandal chấn động này.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khong-chiu-noi-canh-nguc-tu-khon-kho-ngo-diec-pham-gao-khoc-xin-tai-ngoai-de-chua-benh-220218814024913.htm

ngô diệc phàm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Ngô Diệc Phàm săn gái vị thành niên