Chị em showbiz hãy né sang một bên, spotlight 8/3 đã thuộc về Ngô Kiến Huy với màn giả gái đòi quà xuất sắc

Khoảnh khắc xinh như mộng của Ngô Kiến Huy đã khiến bao bạn bè trong giới giải trí đứng ngồi không yên.

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày đặc biệt để cả thế giới tôn vinh phải đẹp. Với cách mày râu showbiz Việt, đây chính là dịp để họ bày tỏ tình cảm, dành tặng cho nửa kia những món quà ngọt ngào nhất. 

Thế nhưng khác với đám đông, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa khiến dân mạng... hết hồn với bức ảnh giả gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Trong ảnh, ngôi sao làng nhạc diện đầm hồng tay bồng ngọt ngào.

Đặc biệt, gương mặt ngây thơ xinh đẹp không thua kém bất cứ mỹ nhân showbiz nào của Ngô Kiến Huy khiến bao người phải trầm trồ khen ngợi. 

Chị em showbiz hãy né sang một bên, spotlight 8/3 đã thuộc về Ngô Kiến Huy với màn giả gái đòi quà xuất sắc-1
Ngô Kiến Huy giả gái đẹp xuất sắc ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đính kèm với bức ảnh xinh như mộng, "mỹ nhân" viết: "Chúc mừng ngày 8 tháng 3 - Quốc Tế Phụ nữ! Bắp bắt đầu nhận quà nha mọi người ơi mọi người!"

Ngay lập tức, khoảnh khắc độc đáo của Ngô Kiến Huy đã khiến bao bạn bè trong giới nghệ thuật đứng ngồi không yên. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh, Gil Lê, Chí Thiện... thi nhau bình luận thể hiện sự phấn khích với "mỹ nữ váy hường". 

Các fans của chàng Bắp cũng "lầy" không kém thần tượng khi bày tỏ: "Chúc anh 8/3 nhận được nhiều hoa hồng tỏ tình từ nhiều chàng trai nha"; "Trời ơi, xinh thật sự"; "Chúc chị yêu 8/3 vui vẻ, lúc nào cũng đẹp gái nha. Mãi yêu chị"; "Sau này anh cứ như vậy đi, đẹp gái đó"...

 Chị em showbiz hãy né sang một bên, spotlight 8/3 đã thuộc về Ngô Kiến Huy với màn giả gái đòi quà xuất sắc-2
Các sao showbiz nháo nhào vì bức ảnh giả gái quá xinh đẹp của Ngô Kiến Huy.

Chị em showbiz hãy né sang một bên, spotlight 8/3 đã thuộc về Ngô Kiến Huy với màn giả gái đòi quà xuất sắc-3
Gil Lê còn có ý định cưa cẩm "cô gái" này.

Chỉ với một bức ảnh giả gái xuất thần, Ngô Kiến Huy đã vượt mặt bao chị em showbiz để chiếm trọn spotlight trong ngày 8/3.

Đây cũng không phải lần giả gái xuất sắc duy nhất của ngôi sao làng nhạc. Trước đó, tình cũ Khổng Tú Quỳnh nhiều lần khiến công chúng phải trầm trồ với nhan sắc quá đỗi ngọt ngào với những khoảnh khắc "thay hình đổi dạng". 

Chị em showbiz hãy né sang một bên, spotlight 8/3 đã thuộc về Ngô Kiến Huy với màn giả gái đòi quà xuất sắc-4Chị em showbiz hãy né sang một bên, spotlight 8/3 đã thuộc về Ngô Kiến Huy với màn giả gái đòi quà xuất sắc-5Chị em showbiz hãy né sang một bên, spotlight 8/3 đã thuộc về Ngô Kiến Huy với màn giả gái đòi quà xuất sắc-6Chị em showbiz hãy né sang một bên, spotlight 8/3 đã thuộc về Ngô Kiến Huy với màn giả gái đòi quà xuất sắc-7
Nhan sắc xinh đẹp "phát hờn" của soái ca làng nhạc.

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Ngày quốc tế phụ nữ Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất