Ngô Kiến Huy để lộ thời gian Sam cưới, mừng hẳn 1 cây vàng

Nhiều khán giả cho rằng Ngô Kiến Huy chuẩn "người anh chất lượng" của Sam.

Trong buổi ra mắt MV Sao Em Biết Người Rời Đi Không Buồn mới đây, Ngô Kiến Huy có những chia sẻ về chuyện Sam được cầu hôn.

Được truyền thông hỏi về tin vui của "em gái guột", Ngô Kiến Huy thật thà cho biết bất ngờ, thậm chí còn hoài nghi cô em đang PR phim.

Phải sau cuộc gọi với Sam, nam ca sĩ mới chắc chắn được thông tin này. Anh vô tình hé lộ Sam sẽ cưới vào năm sau, đồng thời kể câu chuyện 10 chỉ vàng mừng ngày vui của đàn em.

Ngô Kiến Huy để lộ thời gian Sam cưới, mừng hẳn 1 cây vàng-1
Ngô Kiến Huy và Sam.

"Huy có lỡ miệng nói vui với Sam là: 'Khi nào em lấy chồng thì anh sẽ đi 10 chỉ vàng'. Bây giờ nhớ lại nên Huy lo.

Ngày xưa Sam nói với Huy là chưa nghĩ đến chuyện đó, còn ham việc và dự án bất động sản các kiểu. Đùng một cái 'anh ơi năm sau lấy chồng'.

Sắp tới Huy cũng chuẩn bị sẵn 10 chỉ đó, tùy vào vật giá như thế nào rồi tính phương án khác", giọng ca 8X vui vẻ chia sẻ.


Clip: Ngô Kiến Huy nói về quà mừng cưới Sam.

Ngô Kiến Huy để lộ thời gian Sam cưới, mừng hẳn 1 cây vàng-2
Ngô Kiến Huy và Sam có mối quan hệ thân thiết lâu năm.

Trước đó, vào tối 10/12, Sam bất ngờ công khai ảnh được cầu hôn trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nữ diễn viên hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương nhận được từ nửa kia.

Mặc dù báo tin vui nhưng Sam vẫn chưa công khai danh tính hôn phu. Trước đó 2 tháng, cô là người may mắn bắt được hoa cưới trong ngày vui của Diệu Nhi - Anh Tú.

Ngô Kiến Huy để lộ thời gian Sam cưới, mừng hẳn 1 cây vàng-3
Sam được người tình bí ẩn cầu hôn bằng nhẫn "khủng".

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


Sam Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất