Ngô Ngạn Tổ suýt chết vì viêm ruột thừa

Nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ chia sẻ hình ảnh vừa mổ ruột thừa và cho biết anh gặp nguy hiểm tính mạng chỉ vì chủ quan.

Trên trang cá nhân, Ngô Ngạn Tổ cho biết anh cuối cùng đã trải qua cuộc phẫu thuật để cắt bỏ ruột thừa, sau khi bị liên tiếp hai cơn đau trong hai năm vừa qua.

Tài tử viết: "Điều đó lại xảy ra. Tháng 3/2019, tôi bị đau ruột thừa lần đầu nhưng lại cứ nghĩ rằng mình bị ngộ độc thực phẩm, vì thế tôi đã nấn ná đến ba ngày, trước khi đến viện. Tôi bị nhiễm trùng nặng tới mức họ không thể làm phẫu thuật cắt bỏ ngay, mà phải trải qua một đợt điều trị kháng sinh, kèm theo không ăn gì trong 10 ngày.

Khi đó, tôi giảm gần 9 kg và mất phải vài tháng để phục hồi. Bác sĩ nói tôi có thể mất mạng nếu ruột thừa vỡ, xuất huyết gây nhiễm trùng ổ bụng".

Vì nghe nhiều người nói rằng nếu không có vấn đề gì thì không nên cắt ruột thừa, anh quyết định không phẫu thuật.

Ngô Ngạn Tổ suýt chết vì viêm ruột thừa-1
Ngô Ngạn Tổ hai lần trên giường bệnh.

Hơn một năm sau, Ngô Ngạn Tổ tiếp tục bị đau ruột thừa lần thứ hai. Cơn đau này khiến anh phải nhập viện ngay lập tức và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ. "Họ đã cắt bỏ nó, một lần và mãi mãi. Tôi giờ đang ở nhà để hồi phục sức khỏe! Mấy ai hai lần đau ruột thừa trong đời? Thế nên tôi đang định mua xổ số để thử vận may đấy".

Những chia sẻ của Ngô Ngạn Tổ lý giải phần nào việc thời gian gần đây anh gầy gò, sức khỏe giảm sút trong năm qua.

Ngạn Tổ sinh ở Mỹ năm 1974, cha mẹ người Hoa. Năm 11 tuổi, anh xem Thiếu Lâm Tự của Lý Liên Kiệt, từ đó đam mê võ thuật, học võ cổ truyền Trung Quốc. Năm 1997, anh tới Hong Kong theo đuổi sự nghiệp điện ảnh, đóng Mỹ thiếu niên chi luyến, Đô thị thủy tinh, Du viên kinh mộng, Đơn thân nam nữ, Thiết thính phong vân 2... Anh góp mặt trong các bom tấn Hollywood Warcraft, Tomb Raider...

Ngô Ngạn Tổ suýt chết vì viêm ruột thừa-2
Ngô Ngạn Tổ cùng vợ và con gái.

Ngô Ngạn Tổ bí mật cưới người mẫu Lisa S năm 2010. Bố của Lisa S là chủ tịch Caesars Palace - tổ hợp sòng bài, khách sạn tiếng tăm ở Las Vegas (Mỹ). Con gái đầu lòng của cặp sao chào đời hồi đầu tháng 6.

Theo Ngôi sao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/ngo-ngan-to-suyt-chet-vi-viem-ruot-thua-4164689.html

Ngô Ngạn Tổ Lý Liên Kiệt

Tin tức mới nhất