Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai

Mới 7 tuổi nhưng con gái của Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, Yên Lam lại sở hữu ngoại hình nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Con gái nhỏ của Lam Trường tên thật là Tiêu Yên Lam, tên tiếng Anh là Phoebe. Cô bé là con của nam ca sĩ với bà xã kém anh 17 tuổi. Hiện tại, bé Yên Lam đang sống ở Mỹ cùng bố mẹ.

Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-1
Tiêu Yên Lam, tên tiếng Anh là Phoebe, con gái của Lam Trường với bà xã kém anh 17 tuổi.

Mới đây, nam ca sĩ Mưa Phi Trường đã chia sẻ hình ảnh dạo bộ, thư thái giữa thiên nhiên bên con gái Yên Lam. Trong ảnh, thiên thần nhỏ thơm vào má ba khi được ba ẵm trên tay. Khung cảnh bình yên giữa rợp màu xanh cỏ cây hoa lá khiến nhiều người xúc động.

Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-2
Con gái Lam Trường sở hữu đôi chân dài thẳng tắp cùng gương mặt xinh xắn.

Suýt chút nữa thì người hâm mộ đã không nhận ra được cô bé Yên Lam xíu xiu còn được ba bế ẵm trên tay nay năm nào nay đã cao lớn hơn.

Mới 7 tuổi nhưng trong ảnh, cô bé đã cao gần bằng vai mẹ, đặc biệt là đôi chân dài miên man thẳng tắp của Yên Lam khiến nhiều người xuýt xoa. Con gái Lam Trường sở hữu đôi chân dài thẳng tắp cùng gương mặt xinh xắn. Nhiều người hâm mộ dự đoán cô bé sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai.

Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-3
Yên Lam có vóc dáng mảnh mai, gương mặt thanh tú, xinh xắn, đáng yêu.

Không những vậy, trên trang cá nhân, bà xã của nam ca sĩ Lam Trường thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của con gái cưng. Cô bé có vóc dáng mảnh mai, gương mặt thanh tú, xinh xắn, đáng yêu. Yên Lam sở hữu nhiều nét đẹp của cả ba và mẹ, theo khán giả, Yên Lam giống mẹ nhiều hơn.

Hiện tại gia đình Lam Trường sống ở Mỹ, dù bận rộn công việc, lịch diễn nhưng giọng ca Mưa Phi Trường luôn cố gắng thu xếp dành thời gian bên gia đình, chơi với thiên thần nhỏ của mình.

Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-4
Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-5

Con gái của Lam Trường tuy sống ở Mỹ thời gian dài nhưng cô bé thạo tiếng Việt. Cả hai vợ chồng thống nhất cho con gái được tiếp xúc với tiếng Việt những năm tháng đầu đời trước khi quay trở lại Mỹ học lớp 1. Anh mong con luôn nhớ về nguồn cội, nhớ tiếng mẹ đẻ của mình.

Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-6
Tiêu Yên Lam (Phoebe) sở hữu nhiều nét đẹp của cả ba và mẹ.

Lam Trường tên đầy đủ là Tiêu Lam Trường, sinh năm 1974. Anh là một thương hiệu trong làng nhạc Việt. Lam Trường nổi tiếng với hàng loạt bản hit như Katy Katy , Tình Thôi Xót Xa, Mưa Phi Trường, Tiễn Bạn Lên Đường…

Lam Trường và Yến Phương kết hôn vào cuối năm 2014. Dù kém 17 tuổi nhưng với anh, bà xã là người chững chạc, tinh tế, luôn chia sẻ cho công việc của chồng và có thể chăm lo vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-7
Lam Trường và Yến Phương kết hôn vào cuối năm 2014.

3 năm sau lễ cưới, hai vợ chồng chào đón trái ngọt là con gái Tiêu Yên Lam (Phoebe). Anh chơi với con rất khéo, nên thiên thần nhỏ rất quấn ba.

Thời gian rảnh rỗi, anh gác công việc và điện thoại sang một bên dành trọn vẹn thời gian cho gia đình, chơi với con, cùng cả nhà đi du lịch.

Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-8
Thời gian rảnh rỗi Lam Trường dành trọn vẹn thời gian cho gia đình.

Trước đó, Lam Trường từng có một cuộc hôn nhân với Ngô Ý An và có một cậu con trai ruột là Kiến Văn. Sau khi bố mẹ ly hôn, Kiến Văn theo mẹ sang Mỹ định cư, thỉnh thoảng gặp gỡ và trò chuyện với bố.

Hình ảnh Kiến Văn rất ít khi lộ diện trên mạng xã hội bởi cả Ý An và Lam Trường đều không thích khoe con.

Ngỡ ngàng nhan sắc Yên Lam, con gái Lam Trường và vợ kém 17 tuổi, dự đoán là mỹ nhân tương lai-9
 Hình ảnh Kiến Văn, con trai Ý An và Lam Trường rất ít khi lộ diện trên mạng xã hội. 

Giữa Kiến Văn và con gái hiện tại Yên Lam, Lam Trường luôn muốn hai anh em gần nhau, có thể gặp gỡ, chia sẻ và cùng chơi.

Ông bố thường xuyên nhắc về Yên Lam với Kiến Văn: "Tôi có nói cu Văn là bé có một người em gái. Bé biết vậy thôi chứ cũng không hỏi nhiều". Tuy nhiên điều gặp gỡ là chưa thể. Anh mong muốn trong tương lai hai con có nhiều cơ hội hơn.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/ngo-ngang-truoc-nhan-sac-yen-lam-con-gai-cua-lam-truong-va-vo-kem-17-tuoi-chan-dai-mien-man-uoc-du-oan-la-my-nhan-trong-tuong-lai-667163.html

Lam Trường

Tin tức mới nhất