Ngô Thanh Vân chi hơn 20 tỷ đầu tư cho phim Tấm Cám

(2Sao) - Bộ phim Tấm Cám với mức đầu tư lớn hứa hẹn sẽ là 'bom tấn' của mùa hè 2016.

Trái ngược với hình ảnh một “đả nữ”  xinh đẹp luôn xuất hiện với những bộ cánh sang trọng hay trang điểm lộng lẫy, những hình ảnh gần đây của diễn viên Ngô Thanh Vân trong quá trình thực hiện bộ phim “Tấm Cám : Chuyện Chưa Kể” đã khiến khán giả thích thú với hình ảnh một “đả nữ” giản dị ở phim trường và hết mình vì công việc là một đạo diễn và nhà sản xuất.

Ở mỗi buổi quay, diễn viên Ngô Thanh Vân đều phải dậy sớm để kiểm tra bối cảnh, thị phạm cho diễn viên từng góc máy…. Cuối ngày quay, khi ekip được về nghỉ ngơi chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo thì đả nữ lại phải vào phòng dựng hình để ráp nối hình ảnh thu được trong những ngày vừa qua, kiểm tra kịch bản lần cuối và họp với ekip để buổi quay hôm sau được thuận lợi.Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ chân thành: “Để làm diễn viên trong một bộ phim điện ảnh đã khó, vừa làm diễn viên, vừa là nhà sản xuất, và là đạo diễn thì công việc còn khó và nhiều áp lực hơn gấp nhiều lần.

Đứng ở vai trò đạo diễn, Vân có cái nhìn bao quát lẫn chi tiết từng thứ trong phim của mình, từ nhân vật, trang phục, hành động, bối cảnh…và không chấp nhận bất cứ sai sót dù nhỏ vì đó là cách Vân trân trọng công việc của mình và sự cố gắng của cả ekip.

Vân cảm thấy rất hào hứng với vai trò đạo diễn và cảm thấy hài lòng về những điều mình đang trải nghiệm, hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Vân với vai trò mới này cũng như ủng hộ “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” .
Trong phim có xuất hiện một số cảnh đánh võ của các thành viên nhóm 365, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã đích thân đứng ra thị phạm cho các học trò của mình và hướng dẫn các góc máy đẹp cho diễn viên để có được những cảnh quay hoàn hảo nhất.

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng dựa trên câu truyện cổ tích “Tấm Cám”. Phim có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thành Lộc, Hiếu Hiền, Hữu Vi,…


Bộ phim có thời gian chuẩn bị, quay và làm hậu kì khá lâu, cả ekip đã mất khoảng 6 tháng để chuẩn bị, gần 3 tháng quay và hơn 7 tháng làm hậu kì. Với số tiền đầu tư hơn 20 tỷ đồng, “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” được xem là bộ phim “bom tấn Việt” đáng được mong đợi nhất trong năm 2016.

Phim đang trong quá trình quay phim, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào Hè 2016.

DL
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất