Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong 'Trạng Tí'

Nhà sản xuất đã tiếp tục công bố những thước phim đầu tiên của "Trạng Tí", hé lộ nhiều hơn về các nhân vật chính.


Clip Hình ảnh đầu tiên về các nhân vật trong Trạng Tí

Sau khi Ngô Thanh Vân công bố teaser poster đầu tiên, Trạng Tí đã thu hút được rất nhiều sự khen ngợi và háo hức mong chờ dành cho dự án đầy tâm huyết này. Mới đây, ekip sản xuất và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã tiếp tục công bố những thước phim đầu tiên của Trạng Tí, hé lộ nhiều hơn về các nhân vật chính. 

Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong Trạng Tí-1

Trong những hình ảnh đầu tiên về phim, nhóm Tí Sửu Dần Mẹo mặc các bộ trang phục dân dã, kết hợp cùng bố tử trước ngực và mái đầu ba vá, đúng với tạo hình nhân vật nguyên tác từ truyện tranh.

Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong Trạng Tí-2
Trạng Tí
Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong Trạng Tí-3
Dần Béo

Bốn nhân vật chính Tí – Sửu – Dần – Mẹo cũng đã xuất hiện đầy đủ và thể hiện được sự dễ thương, lém lỉnh của mình, khiến khán giả tò mò để được xem diễn xuất cũng như sự hóa thân vào nhân vật của các diễn viên nhí này. 

Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong Trạng Tí-4
Cả Mẹo
Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong Trạng Tí-5
Sửu Ẹo

Từ những thước phim đầu tiên, khung cảnh hùng vĩ của núi non kết hợp với màu xanh mát núi rừng trên nền nhạc của bài hát Cò Lả quen thuộc đã mang đến cảm giác choáng ngộp về mặt thị giác lẫn thính giác. 

Được biết, với vai trò giám đốc âm nhạc của phim, nhạc sĩ Đức Trí quyết định dùng chất liệu dân gian làm yếu tố chính để tạo nên nhạc phim. Những giai điệu đã ăn sâu vào tâm trí người Việt sẽ được tái hiện lại trong Trạng Tí chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem. 

Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong Trạng Tí-6

Ngô Thanh Vân, nhà sản xuất của phim cho biết: “Việc thực hiện Trạng Tí giống như giấc mơ nay đã trở thành hiện thực, để hàng triệu khán giả được xem và tự hào về những câu chuyện dân gian thông minh của các quan trạng đất Việt từ ngàn xưa.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng cho biết cảm giác của mình khi thực hiện phim điện ảnh này: “Vì mình có những hoài bão lớn cho điện ảnh Việt, mong muốn được đem văn hóa Việt đến thế giới. Được nhìn thấy cây đa đầu làng, khói lam chiều trên những rặng núi xanh, những mái tranh vách đất mộc mạc, bọn trẻ con cưỡi trâu hò reo trên màn ảnh… và vì thế, mình bắt đầu hành trình cùng Trạng Tí.

Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong Trạng Tí-7Ngô Thanh Vân cho Sửu Dần Mẹo chính thức lộ diện trong Trạng Tí-8

Trạng Tí dự kiến ra mắt vào ngày 1/5/2020, hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim gia đình được đón chờ nhất trong năm sau. 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất