Ngô Thanh Vân đang ôm tình trẻ thì phát hiện camera quay lén

Hành động giật mình và bỏ chạy vì mắc cỡ của Ngô Thanh Vân khiến netizen vô cùng thích thú.

Hiện sống cùng Huy Trần tại Na Uy, Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc hay những buổi hẹn hò lên MXH.

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, body 6 múi, Huy Trần còn được nhiều người biết đến là mẫu bạn trai lý tưởng khi luôn cưng chiều bạn gái như một nàng công chúa. Anh thường xuyên vào bếp để làm nhiều món ăn ngon cho Ngô Thanh Vân mỗi ngày.

Mới đây, Huy Trần tiếp tục khoe đoạn clip ngắn tiếp tục vào bếp để nấu món ngon cho nàng.

Điều khiến netizen thích thú là trước khi ra đường để đi chợ, Huy Trần đã kêu Ngô Thanh Vân đến ôm.

Ngay lập tức nữ diễn viên vội vàng chạy đến và nũng nịu bên bạn trai. Đến khi Huy Trần chỉ vào chiếc camera đã được anh cẩn thận giấu kín trước đó thì lúc này Ngô Thanh Vân bỗng giật mình, nhanh chóng chạy đi trông vô cùng đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đang ôm tình trẻ thì phát hiện camera quay lén-1
Ngô Thanh Vân nũng nịu ôm tình trẻ kém 11 tuổi trước khi anh rời đi.

Ngô Thanh Vân đang ôm tình trẻ thì phát hiện camera quay lén-2
Khi phát hiện camera cô vội vã chạy đi rất đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đang ôm tình trẻ thì phát hiện camera quay lén-3Ngô Thanh Vân đang ôm tình trẻ thì phát hiện camera quay lén-4Ngô Thanh Vân đang ôm tình trẻ thì phát hiện camera quay lén-5Ngô Thanh Vân đang ôm tình trẻ thì phát hiện camera quay lén-6
Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn. Đặc biệt anh luôn là người làm những món ăn ngon mỗi ngày cho "đả nữ".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/phan-ung-dang-yeu-cua-ngo-thanh-van-khi-dang-om-tinh-tre-kem-11-tuoi-thi-phat-hien-co-camera-quay-len-2220211910144213688.htm

Huy Trần Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất