Ngô Thanh Vân: 'Diễn viên Việt lười biếng'

Ngô Thanh Vân cho rằng Lan Ngọc, Jun Vũ hay Phương Anh Đào khó có cơ hội thể hiện tài năng vì kịch bản phim nghèo nàn. Ngoài ra, họ thiếu sức bật, lười biếng đẩy khả năng bản thân.


Ngô Thanh Vân: "Sự mất mát chạm đáy, tinh thần và cơ thể tôi suy sụp". Nói về vai đả nữ cuối cùng trong sự nghiệp của mình, Ngô Thanh Vân cho biết "Hai Phượng" đưa mình vượt qua giới hạn chịu đựng, khiến bản thân thật sự đau đớn.

Nhiều năm qua, Ngô Thanh Vân là người trong cuộc của điện ảnh Việt. Cô kinh qua nhiều vai trò, từ đả nữ trên màn ảnh đến đạo diễn, nhà sản xuất phim. 

Như nhà phê bình Lê Hồng Lâm từng nhận định, Ngô Thanh Vân là "người cuối cùng của lứa ngôi sao kiểu cũ". Những năm gần đây, cô dành nhiều thời gian để tìm kiếm những cái mới cho điện ảnh Việt, bao gồm cả những đạo diễn mới, biên kịch mới, diễn viên mới và cả những kịch bản mới mẻ. Dù đôi khi, thành quả từ những cố gắng mà Ngô Thanh Vân đem lại vẫn chưa thật sự khiến khán giả thỏa mãn. 

Nói về chính mình, Ngô Thanh Vân thừa nhận bản thân cô giậm chân tại chỗ suốt một năm qua. Còn đối với điện ảnh Việt, cô cho rằng không ít người lấn sân phim ảnh với vai trò nhà sản xuất để có thêm một danh xưng và "để ghi tên mình lên phim". 

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-1
Ngô Thanh Vân là "bà đỡ" của không ít đạo diễn, biên kịch trẻ, để tác phẩm của họ có cơ hội đến với công chúng.

"Trở về với kịch bản bình thường, Lan Ngọc không thể tỏa sáng"

- Điện ảnh Việt năm vừa qua chứng kiến sự xuất hiện của những gương mặt trẻ tiềm năng, có thể kể đến Liên Bỉnh Phát, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Phương Anh Đào... Chị nghĩ họ có thể trở thành thế hệ ngôi sao điện ảnh tiếp theo của điện ảnh Việt?

Sở dĩ điện ảnh Việt nhiều năm qua không có được ngôi sao điện ảnh mới là do chúng ta không chịu đầu tư nghiêm túc về kịch bản.

Những gương mặt kể trên đều là những diễn viên có tiềm năng nhưng khó có cơ hội để thể hiện tài năng bởi kịch bản của chúng ta đang quá nghèo nàn. Diễn viên Việt vốn hay lười biếng trong việc đẩy khả năng của bản thân, vì vậy họ càng cần nhân vật giúp họ đẩy khả năng của chính mình đến một giới hạn mới. Có như vậy họ mới có thể tỏa sáng.

Ví dụ Ninh Dương Lan Ngọc, trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể hay Cô Ba Sài Gòn, tôi luôn tạo ra nhân vật đòi hỏi sự phá cách để lột tả tất cả những gì cô ấy có thể làm được. Tôi đẩy Lan Ngọc đến những thử thách không dễ gì đối với cô ấy.

Nhưng sau đó, tôi lại thấy Lan Ngọc quay trở lại với với vòng an toàn của chính mình, với những kịch bản rất bình thường. Khi diễn, cô ấy chỉ làm với những phản ứng mà cơ thể mình cho phép, vì vậy không thể tỏa sáng.

- Chị vừa nói diễn viên Việt vốn lười biếng, nhưng tất cả vẫn quy cho kịch bản nghèo nàn?

 Đúng, diễn viên Việt có phần lười, thiếu sức bật nhưng đó không phải là tất cả bởi mọi thứ đều bắt đầu bằng kịch bản.

Chúng ta khó trách được diễn viên vì họ đều phải lo cơm áo gạo tiền. Thị trường sản xuất phim gì thì người ta cho mình vai diễn đó. Vì cuộc sống, họ vẫn phải chấp nhận thôi. Kịch bản tới tay mà diễn viên không nhận thì mất đi chi phí để trang trải cuộc sống. Vì vậy, bắt buộc họ phải tham gia những dự án mà họ không thích.

Rõ ràng thị trường đang có quá ít sự lựa chọn cho diễn viên. Nếu muốn trách thì chúng ta phải trách các nhà làm phim không đủ thời gian để đầu tư vào những kịch bản nghiêm túc.

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-2
"Nếu muốn trách thì chúng ta phải trách các nhà làm phim không đủ thời gian để đầu tư vào những kịch bản nghiêm túc".

- Diễn viên châu Á bắt đầu có chỗ đứng ở thị trường Hollywood sau phim "Hội con nhà giàu châu Á", liệu có cơ hội nào cho diễn viên Việt?

Tôi nghĩ rất khó, nếu không muốn nói là không thể. Ngôn ngữ là rào cản rất lớn. Bản thân tôi còn cảm thấy rất khó thì đừng nói đến các diễn viên khác ở Việt Nam, may ra thì có diễn viên người Việt lớn lên ở nước ngoài mới có cơ hội. 

"Nhiều nghệ sĩ làm sản xuất phim để có thêm danh xưng"

- Nhiều năm nay, khi nhắc đến đả nữ phim Việt, người ta thường nhắc đến cái tên Ngô Thanh Vân. Dường như việc tìm kiếm diễn viên kế thừa danh xưng này không phải dễ dàng?

Để có thể vào vai đả nữ, diễn viên phải có sự chín muồi trong diễn xuất, tính cách phải có phần tomboy ngoài đời, có sức khỏe tốt và chịu hy sinh. Với những yếu tố đó, các diễn viên trẻ hiện tại còn thiếu rất nhiều. Tôi cũng đã thử tìm kiếm nhưng thật sự đến giây phút này vẫn chưa tìm được ai để tôi có thể trực tiếp đào tạo.

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-3
"Thật sự tôi cũng rất mệt và muốn tập trung vào vai trò sản xuất".

- Nhưng chị đâu đã chịu lùi về, vẫn chưa chịu nhường vai cho lớp đàn em. Bằng chứng là chị vẫn quyết định vào vai đả nữ trong "Hai Phượng" do chính mình sản xuất?

Kịch bản Hai Phượng đến tay tôi cách đây 4 năm nhưng sau đó bị xếp xó bởi đó là một kịch bản viết cho một vai đả nữ nữ. Suốt ngần ấy năm, tôi tập trung sản xuất các phim khác nên quên bẵng đi.

Và khi kịch bản Hai Phượng được đem ra trở lại, một lần nữa tôi tìm nữ chính. Tôi thử gần như tất cả những ai có tiềm năng nhưng cuối cùng vẫn không tìm được. Vì vậy, tôi đành đứng mũi chịu sào. Thật sự tôi cũng rất mệt và muốn tập trung vào vai trò sản xuất.

- Vì sao chị lại chọn vai trò sản xuất mà không phải đạo diễn?

Tôi nghĩ khi mình ở vai trò sản xuất thì sẽ hỗ trợ các đạo diễn, biên kịch mới tốt hơn. Làm 2-3 vai trò cùng lúc sẽ khiến bản thân tôi mất tập trung.

Tôi biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều bạn bắt đầu hăm he sản xuất phim, tự xưng là nhà sản xuất. Có vẻ như trong năm 2018 nhiều người lậm xưng, tự cho mình là nhà sản xuất. Người khác làm nhà sản xuất để có thêm danh xưng, để ghi tên mình lên phim. Còn đối với tôi, việc chọn vai trò sản xuất khiến tôi phải hy sinh nhiều điều khác.

- Phát ngôn này của chị có thể đụng chạm đến Mỹ Tâm, Minh Hằng bởi trong năm qua họ đều lần đầu sản xuất phim điện ảnh?

Tôi nói đến rất nhiều người chứ không phải chỉ riêng các bạn ấy.

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-4
Ngô Thanh Vân cho rằng không ít người sản xuất phim để có thêm cho mình một danh xưng. 

"Cơ thể tôi suy sụp hoàn toàn"

- Chị đã bắt đầu bước sang tuổi 40. Phụ nữ ở độ tuổi này sức khỏe không còn dẻo dai như nhiều năm trước. Chị gặp khó khăn gì khi phải quay những cảnh hành động ở ngưỡng tuổi này?

Câu chuyện trong Hai Phượng chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất nhưng ở bên ngoài, chúng tôi quay đến 6 tuần. Trong 6 tuần này mỗi ngày chúng tôi đều làm việc suốt 18 tiếng. Phim chỉ có tôi là vai chính, nếu không quay tôi thì quay ai? Bởi vậy tôi không thể ngưng nghỉ bất cứ lúc nào, ngay cả khi bị chấn thương.

Nếu tôi chỉ là diễn viên, tôi có thể õng ẹo để nghỉ cho khỏe. Nhưng tôi còn là nhà sản xuất, mỗi ngày nghỉ là tôi đang quăng 100 triệu qua cửa sổ. Cho nên có đau thế nào, tôi cũng phải ráng hoàn tất vai diễn này.

Bộ phim đẩy tôi đến tận cùng giới hạn của mình, thậm chí là quá giới hạn.

Về sức khỏe và thân thể, tôi cảm giác mình đã hành hạ nó đến mức hết hạn, vượt sức chịu đựng. Về tâm lý, đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy đau khổ tột cùng. Quá nhiều cảm xúc sợ hãi, âu lo của một người mẹ mất con dồn nén lại khiến tôi không chịu đựng nổi. Ngày cuối cùng quay, cả cơ thể và tinh thần của tôi suy sụp hoàn toàn.

Tôi không biết có thể gọi là sang chấn hay không nhưng tôi cảm thấy cả cơ thể mình "lụi" đi, chai sạn với mọi thứ. Khi tôi ra những dấu hiệu thì cơ thể cũng không phản ứng.

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-5
"Quá nhiều cảm xúc sợ hãi, âu lo của một người mẹ mất con dồn nén lại khiến tôi không chịu đựng nổi. Ngày cuối cùng quay, cả cơ thể và tinh thần của tôi suy sụp hoàn toàn".

- Sau đó chị mất bao lâu để phục hồi?

Vừa đóng máy xong thì tôi về châu Âu một tháng. Suốt một tháng, tôi chỉ ở trong nhà, dường như không liên lạc với mọi người và cũng không muốn biết tin tức gì của Hai Phượng. Tôi đóng băng bản thân mình để tìm lại chính mình sau vai diễn đó.

Đóng Hai Phượng xong, tôi phải khâm phục những diễn viên nữ đóng vai siêu anh hùng ở Hollywood. Tôi nghĩ tinh thần của họ phải là tinh thần thép thì mới chịu đựng đựng được tất cả áp lực. Áp lực đối với nữ khi cáng đáng một đường dây hành động gấp 10 lần diễn viên nam.

Theo Zing

Rạp kín chỗ ở suất chiếu sớm bom tấn 'Avengers: Endgame' tại Hà Nội

Bom tấn thứ 4 về biệt đội Avengers đang nhận được vô số phản hồi tích cực từ người hâm mộ trên toàn cầu và sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/4.

Sau Avengers: Endgame, sẽ có phim về 'cha đẻ' Marvel Stan Lee

Trong khi người hâm mộ đang mong chờ “Avengers: Endgame” thì 2 anh em đạo diễn Russo đã bắt tay vào làm phim tài liệu về cố nhà văn Stan Lee.

MC thời sự 9X hoang mang khi đóng cảnh nóng lộ ngực lúc chưa đủ 18 tuổi

Thanh Trúc nói vai diễn trong "Cha, con và...." là bộ phim lưu giữ thanh xuân của cô bởi trong phim nữ MC đã có cảnh cởi áo để lộ toàn bộ vòng 1 trước ống kính.

Sau thành công của 'Quỳnh Búp Bê', dàn diễn viên đình đám lại lần nữa khuấy đảo màn ảnh

Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với những vai diễn mới trong các bộ phim đang lên sóng.

Đoàn phim 'Diên Hi công lược' bao cả rạp để xem 'Avengers: Endgame'

Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Trung Quốc cũng hào hứng xem "Avengers: Endgame". Mới đây, đoàn làm phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để thưởng thức bộ phim.

Doãn Quốc Đam gây sốc khi ngang nhiên tốc váy vỗ mông gái trẻ

Trong tập 2 "Mê Cung", nhân vật Fedora do Doãn Quốc Đam thể hiện đã chính thức xuất hiện.

Sau 25 năm, mỹ nhân TVB lại hóa thân thành Chu Chỉ Nhược ở tuổi 53

Đến nay, tuy mỗi lần xuất hiện của Châu Hải My không còn rầm rộ như xưa nhưng nhan sắc còn mãi với thời gian cùng tài năng diễn xuất của cô vẫn được khán giả ái mộ.

Khán giả trẻ Việt khen hết lời sau khi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'

Xem bom tấn “Avengers: Endgame”, nhiều khán giả trẻ tại TP.HCM đánh giá kỹ xảo mãn nhãn, câu chuyện hấp dẫn cùng cái kết đong đầy cảm xúc là điểm cộng của bộ phim.

Dàn sao Việt chấp nhận nhịn đi vệ sinh trong 3 tiếng để xem 'Avengers: Endgame'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Phương Nga, cầu thủ Quang Hải cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt với mong muốn được biết “đại kết cục” của trận chiến giữa biệt đội Avengers và Thanos.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau tất cả, An Chi đã vượt qua những rào cản của tình bạn để đón nhận tình yêu của Nam Phong trong tập 53 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén

Hy vọng tất cả những người hâm mộ Marvel, nhóm Avengers và hành trình 11 năm với 22 bộ phim của họ sẽ không tải, chia sẻ bất cứ đường link nào của bản lậu "Avengers: Endgame" (Hồi kết) bị quay lén và phát tán từ Trung Quốc.

'Lật mặt 4' của Lý Hải có nhiều điểm trùng hợp khó tin với phim ma Thái Lan

“Lật mặt: Nhà có khách” do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn có nhiều nét tương đồng khó tin với phim ma của Thái Lan.

Dàn sao 'Sungkyunkwan Scandal' sau 9 năm: Người giải nghệ vì nghiện ma túy, kẻ vướng bê bối ngoại tình

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Sau 9 năm, dàn diễn viên "Sungkyunkwan Scandal" đã trải qua nhiều thăng trầm trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vũ trụ siêu anh hùng châu Á - Kim Dung có là bá chủ?

Không có tầm ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ như vũ trụ của Marvel hay DC, những phim về đề tài siêu anh hùng của châu Á vẫn tự hào với màu sắc khác biệt.

Lộ khoảnh khắc Chi Pu tựa đầu vào lưng B Trần ngủ ngon lành

Chi Pu chia sẻ đoạn clip hậu trường phim "Mối tình đầu của tôi" kèm theo chia sẻ: "Khi mà Hạ Linh phải quay từ sáng sớm tới đêm muộn thì sẽ phê ngủ như vậy".

'Avengers: Endgame' dài tới 3 tiếng, nên đi vệ sinh lúc nào?

Với thời lượng của "Avengers: Endgame" lên đến 3 giờ, cấu trúc phim chặt chẽ và dồn dập, có lẽ bạn cần tính toán kỹ nếu muốn đi vệ sinh. Dưới đây là câu trả lời từ Internet.

8 tập phim có hot girl Trâm Anh bị gỡ bỏ, thiệt hại 300 triệu đồng

Ca sĩ Nhật Thủy - đại diện nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" xác nhận thông tin 8 tập phim có sự tham gia diễn xuất của hot girl Trâm Anh và Cu Thóc đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Nhan sắc một 9 một 10 của 'nàng dâu' Lan Phương và 'tiểu tam' Phương Oanh

Trong phim "Nàng dâu Order", Phương Oanh đóng vai người yêu cũ của chồng Lan Phương. Cả 2 đã có những màn đối đầu gay gắt để giành trái tim của Phong (Thanh Sơn).

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau liên tiếp những xung đột, cặp đôi lầy lội Minh Huy và An Chi đã khắng khít trở lại. Tuy nhiên, tình cảnh của Her mode lại không mấy khả quan khiến Nam Phong càng thêm lo lắng, bất an.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Khách xếp hàng dài ở Trung Quốc để xem chiếu sớm 'Avengers: Endgame', suất phim bắt đầu lúc 0h vẫn đông kín

Sức nóng của "Avengers: Endgame" tại Trung Quốc trong những suất chiếu sớm đầu tiên (sneakshow) khiến nhiều người ngạc nhiên. Bước qua 0h sáng ngày 24/04 vẫn có nhiều khán giả chờ vào rạp xem, bất chấp thời lượng phim lên đến 3 tiếng đồng hồ.

Những dự án phim gặp vận xui ngừng quay, hoãn chiếu chỉ vì bê bối đời tư của diễn viên

Những bê bối đời tư không chỉ làm tổn hại đến danh dự và tiền đồ của các ngôi sao mà còn ảnh hưởng đến những dự án phim có sự tham gia của họ.

'Sungkyunkwan Scandal' phiên bản Trung: Nữ chính gây cười vì quá lùn

Cúc Tịnh Y có chiều cao hạn chế, dù đi giày độn vẫn thấp hơn nam chính quá nhiều.

Hoàng Thùy Linh suýt được cầu hôn nhưng fans chỉ chú ý đến gương mặt 'tròn như cái đĩa'

Trong tập 1 "Mê Cung", Hoàng Thùy Linh để lộ khuôn mặt tròn xoe, kém thon gọn. Nhiều người bình luận rằng, nữ diễn viên tăng cân nên ngoại hình kém xinh hơn trước.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường

Nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Thùy Linh được đạo diễn phim "Siêu Quậy" nhận xét không hề thua kém so với Trâm Anh.

Quỳnh Búp Bê dọa tung clip nóng lên mạng để tống tiền người yêu cũ

Vy (Phương Oanh) tiếp tục tung chiêu để níu kéo Phong (Thanh Sơn) cũng như vòi tiền của anh.

Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

Trở lại với điện ảnh, Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới của Vũ Ngọc Phượng.

Lan Ngọc và Chi Pu tiếp tục làm bạn thân trong tập 51 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Mối quan hệ giữa hai cô bạn thân đã được hàn gắn sau khi Hạ Linh xin lỗi An Chi là diễn biến chính trong tập 51 của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim Thái Lan dành cho ai mê tình yêu xuyên không

Đối với những ai là fan của bộ manga nổi tiếng "Nữ hoàng Ai Cập" thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn của "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Đây cũng là bom tấn tiếp theo đến từ màn ảnh Thái Lan dành cho những ai yêu thích thể loại tình yêu xuyên không.

5 ông trùm xã hội đen 'béo tốt' nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tới nay vẫn chưa ai vượt qua được "cái bóng quá lớn" của 5 vị đại ca giang hồ này.

Loạt ảnh gợi cảm chưa từng tiết lộ của 'Những cô gái chân dài' cách đây 15 năm

Hình ảnh Anh Thư, Dương Yến Ngọc và Tống Bạch Thủy trong hậu trường phim "Những cô gái chân dài" đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ góc khuất về nghề diễn viên sau khi từ bỏ sự nghiệp đóng phim

Hoàng Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nhiều người không tin anh cho rằng cát-xê diễn viên không đủ sống phải sang Mỹ.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân bị gọi là thảm họa vì diễn cảnh khóc mà như... đang cười

'Lật mặt 4: Nhà có khách" có lẽ sẽ hay hơn nếu như vai nữ chính được giao cho một người khác chứ không phải Katleen Phan Võ.

Son Ye Jin công bố phim với Hyun Bin, khán giả lập tức giục cưới

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận tái hợp trong tác phẩm lãng mạn. Sau khi công bố tin tức, khán giả Hàn Quốc không quan tâm tới bộ phim mà chỉ giục hai người nhanh chóng kết hôn.

'Tháng 5 Để Dành' và hành trình thực hiện những thước phim dạt dào cảm xúc

"Tháng 5 Để Dành" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả không chỉ nhờ mối tình học đường "huyền thoại", mà còn bởi các thước phim tuyệt đẹp được bấm máy tại nhiều địa điểm khác nhau tại miền Bắc Việt Nam.

Diệu Nhi bị gia đình học trò đánh đến mức nhìn không ra

Từ việc dùng sách giải dẫn đến học trò nghi ngờ trường học của cô, Diệu Nhi đã nghĩ đến viễn cảnh bị mọi người xử lý khi phát hiện ra.

Quay lại với điện ảnh sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu trở thành cao thủ kiếm đạo Nhật Bản

Nam diễn viên Harry Lu chính thức quay lại với điện ảnh sau một thời gian dài ở ẩn.

Những diễn viên thành danh đại diện cho điện ảnh xứ Hàn

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Gong Yoo… được 100 chuyên gia ngành giải trí lựa chọn trở thành top 3 đại diện cho điện ảnh xứ Hàn, thông qua trang truyền thông Sports Seoul.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3'

Dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay New Line Cinema, đây vẫn rất có thể là logo chính thức của bộ phim "The Conjuring 3".

Nữ phụ đẹp nhất phim Quỳnh Dao: hồng nhan bạc mệnh vùi thân dưới biển sâu sau tai nạn thảm khốc

Cái chết của Vương Ngọc Linh ở tuổi 29 đã gây chấn động làng giải trí xứ Đài. Sau 26 năm kể từ ngày nữ diễn viên ra đi, bạn trai của cô vẫn chưa thể quên được nỗi đau này và luôn thầm trách, tại sao người chết không phải là mình.

Hoàng Anh biến hóa trên màn ảnh trước khi ngừng diễn, sang Mỹ định cư

Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng cao và diễn xuất chân thực, sinh động, nam diễn viên sinh năm 1986 gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều dạng vai khác nhau.

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác.

Diễn viên lùn nhất Trung Quốc: Chỉ cao 1m2 nhưng đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Chỉ cao 1m2 nhưng Trần Tam Mộc cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về độ đào hoa và thành công trong cuộc sống.

12 năm sau 'Nhật ký Vàng Anh', Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã bị khớp khi vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong phim "Mê cung".

Diễn viên Hoàng Anh ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết anh không thể sống được bằng thu nhập từ phim ảnh nên quyết ngừng đóng phim, sang Mỹ cùng vợ con.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật

Sự trở lại của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế gợi nhớ cho khán giả nhiều dấu ấn mà cô từng trải qua trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc ai ngắm cũng mê của những Hoa Hậu đang khuynh đảo màn ảnh thế giới

Hoa hậu chuyển sang đóng phim thường được gán mác là “bình hoa di động”. Nhưng cũng có những nàng Hậu thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên và không ngại thử thách bản thân bằng nhiều vai diễn phức tạp.

Clip: 2 diễn viên 'nấm lùn' của làng giải trí Việt và 2 số phận

Không có ưu thế về ngoại hình nhưng cả "Cu Thóc" và Xuân Tiến đều được khán giả yêu thích nhờ lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.

Bị antifan miệt thị, Phương Oanh đáp trả: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Phương Oanh tự nhận mình là người không hiền và rất dễ "xù lông nhím" lên mỗi khi có ai đó buông lời khiếm nhã. Cô cho biết, mình không thể làm ngơ trước những điều chướng tai gai mắt.

Diễn viên Hồng Đăng: Nhà đẹp, xe sang, vợ vẫn bán hàng ăn online

Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi là người khá lạ. Có những khi đi diễn cả tháng, xa nhà như thế nhưng gần như tôi không có cảm xúc gì với bạn diễn cả. Cũng có thể do biết rõ họ quá rồi nên khó nảy sinh tình cảm gì chăng?".