Ngô Thanh Vân: 'Diễn viên Việt lười biếng'

Ngô Thanh Vân cho rằng Lan Ngọc, Jun Vũ hay Phương Anh Đào khó có cơ hội thể hiện tài năng vì kịch bản phim nghèo nàn. Ngoài ra, họ thiếu sức bật, lười biếng đẩy khả năng bản thân.


Ngô Thanh Vân: "Sự mất mát chạm đáy, tinh thần và cơ thể tôi suy sụp". Nói về vai đả nữ cuối cùng trong sự nghiệp của mình, Ngô Thanh Vân cho biết "Hai Phượng" đưa mình vượt qua giới hạn chịu đựng, khiến bản thân thật sự đau đớn.

Nhiều năm qua, Ngô Thanh Vân là người trong cuộc của điện ảnh Việt. Cô kinh qua nhiều vai trò, từ đả nữ trên màn ảnh đến đạo diễn, nhà sản xuất phim. 

Như nhà phê bình Lê Hồng Lâm từng nhận định, Ngô Thanh Vân là "người cuối cùng của lứa ngôi sao kiểu cũ". Những năm gần đây, cô dành nhiều thời gian để tìm kiếm những cái mới cho điện ảnh Việt, bao gồm cả những đạo diễn mới, biên kịch mới, diễn viên mới và cả những kịch bản mới mẻ. Dù đôi khi, thành quả từ những cố gắng mà Ngô Thanh Vân đem lại vẫn chưa thật sự khiến khán giả thỏa mãn. 

Nói về chính mình, Ngô Thanh Vân thừa nhận bản thân cô giậm chân tại chỗ suốt một năm qua. Còn đối với điện ảnh Việt, cô cho rằng không ít người lấn sân phim ảnh với vai trò nhà sản xuất để có thêm một danh xưng và "để ghi tên mình lên phim". 

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-1
Ngô Thanh Vân là "bà đỡ" của không ít đạo diễn, biên kịch trẻ, để tác phẩm của họ có cơ hội đến với công chúng.

"Trở về với kịch bản bình thường, Lan Ngọc không thể tỏa sáng"

- Điện ảnh Việt năm vừa qua chứng kiến sự xuất hiện của những gương mặt trẻ tiềm năng, có thể kể đến Liên Bỉnh Phát, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Phương Anh Đào... Chị nghĩ họ có thể trở thành thế hệ ngôi sao điện ảnh tiếp theo của điện ảnh Việt?

Sở dĩ điện ảnh Việt nhiều năm qua không có được ngôi sao điện ảnh mới là do chúng ta không chịu đầu tư nghiêm túc về kịch bản.

Những gương mặt kể trên đều là những diễn viên có tiềm năng nhưng khó có cơ hội để thể hiện tài năng bởi kịch bản của chúng ta đang quá nghèo nàn. Diễn viên Việt vốn hay lười biếng trong việc đẩy khả năng của bản thân, vì vậy họ càng cần nhân vật giúp họ đẩy khả năng của chính mình đến một giới hạn mới. Có như vậy họ mới có thể tỏa sáng.

Ví dụ Ninh Dương Lan Ngọc, trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể hay Cô Ba Sài Gòn, tôi luôn tạo ra nhân vật đòi hỏi sự phá cách để lột tả tất cả những gì cô ấy có thể làm được. Tôi đẩy Lan Ngọc đến những thử thách không dễ gì đối với cô ấy.

Nhưng sau đó, tôi lại thấy Lan Ngọc quay trở lại với với vòng an toàn của chính mình, với những kịch bản rất bình thường. Khi diễn, cô ấy chỉ làm với những phản ứng mà cơ thể mình cho phép, vì vậy không thể tỏa sáng.

- Chị vừa nói diễn viên Việt vốn lười biếng, nhưng tất cả vẫn quy cho kịch bản nghèo nàn?

 Đúng, diễn viên Việt có phần lười, thiếu sức bật nhưng đó không phải là tất cả bởi mọi thứ đều bắt đầu bằng kịch bản.

Chúng ta khó trách được diễn viên vì họ đều phải lo cơm áo gạo tiền. Thị trường sản xuất phim gì thì người ta cho mình vai diễn đó. Vì cuộc sống, họ vẫn phải chấp nhận thôi. Kịch bản tới tay mà diễn viên không nhận thì mất đi chi phí để trang trải cuộc sống. Vì vậy, bắt buộc họ phải tham gia những dự án mà họ không thích.

Rõ ràng thị trường đang có quá ít sự lựa chọn cho diễn viên. Nếu muốn trách thì chúng ta phải trách các nhà làm phim không đủ thời gian để đầu tư vào những kịch bản nghiêm túc.

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-2
"Nếu muốn trách thì chúng ta phải trách các nhà làm phim không đủ thời gian để đầu tư vào những kịch bản nghiêm túc".

- Diễn viên châu Á bắt đầu có chỗ đứng ở thị trường Hollywood sau phim "Hội con nhà giàu châu Á", liệu có cơ hội nào cho diễn viên Việt?

Tôi nghĩ rất khó, nếu không muốn nói là không thể. Ngôn ngữ là rào cản rất lớn. Bản thân tôi còn cảm thấy rất khó thì đừng nói đến các diễn viên khác ở Việt Nam, may ra thì có diễn viên người Việt lớn lên ở nước ngoài mới có cơ hội. 

"Nhiều nghệ sĩ làm sản xuất phim để có thêm danh xưng"

- Nhiều năm nay, khi nhắc đến đả nữ phim Việt, người ta thường nhắc đến cái tên Ngô Thanh Vân. Dường như việc tìm kiếm diễn viên kế thừa danh xưng này không phải dễ dàng?

Để có thể vào vai đả nữ, diễn viên phải có sự chín muồi trong diễn xuất, tính cách phải có phần tomboy ngoài đời, có sức khỏe tốt và chịu hy sinh. Với những yếu tố đó, các diễn viên trẻ hiện tại còn thiếu rất nhiều. Tôi cũng đã thử tìm kiếm nhưng thật sự đến giây phút này vẫn chưa tìm được ai để tôi có thể trực tiếp đào tạo.

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-3
"Thật sự tôi cũng rất mệt và muốn tập trung vào vai trò sản xuất".

- Nhưng chị đâu đã chịu lùi về, vẫn chưa chịu nhường vai cho lớp đàn em. Bằng chứng là chị vẫn quyết định vào vai đả nữ trong "Hai Phượng" do chính mình sản xuất?

Kịch bản Hai Phượng đến tay tôi cách đây 4 năm nhưng sau đó bị xếp xó bởi đó là một kịch bản viết cho một vai đả nữ nữ. Suốt ngần ấy năm, tôi tập trung sản xuất các phim khác nên quên bẵng đi.

Và khi kịch bản Hai Phượng được đem ra trở lại, một lần nữa tôi tìm nữ chính. Tôi thử gần như tất cả những ai có tiềm năng nhưng cuối cùng vẫn không tìm được. Vì vậy, tôi đành đứng mũi chịu sào. Thật sự tôi cũng rất mệt và muốn tập trung vào vai trò sản xuất.

- Vì sao chị lại chọn vai trò sản xuất mà không phải đạo diễn?

Tôi nghĩ khi mình ở vai trò sản xuất thì sẽ hỗ trợ các đạo diễn, biên kịch mới tốt hơn. Làm 2-3 vai trò cùng lúc sẽ khiến bản thân tôi mất tập trung.

Tôi biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều bạn bắt đầu hăm he sản xuất phim, tự xưng là nhà sản xuất. Có vẻ như trong năm 2018 nhiều người lậm xưng, tự cho mình là nhà sản xuất. Người khác làm nhà sản xuất để có thêm danh xưng, để ghi tên mình lên phim. Còn đối với tôi, việc chọn vai trò sản xuất khiến tôi phải hy sinh nhiều điều khác.

- Phát ngôn này của chị có thể đụng chạm đến Mỹ Tâm, Minh Hằng bởi trong năm qua họ đều lần đầu sản xuất phim điện ảnh?

Tôi nói đến rất nhiều người chứ không phải chỉ riêng các bạn ấy.

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-4
Ngô Thanh Vân cho rằng không ít người sản xuất phim để có thêm cho mình một danh xưng. 

"Cơ thể tôi suy sụp hoàn toàn"

- Chị đã bắt đầu bước sang tuổi 40. Phụ nữ ở độ tuổi này sức khỏe không còn dẻo dai như nhiều năm trước. Chị gặp khó khăn gì khi phải quay những cảnh hành động ở ngưỡng tuổi này?

Câu chuyện trong Hai Phượng chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất nhưng ở bên ngoài, chúng tôi quay đến 6 tuần. Trong 6 tuần này mỗi ngày chúng tôi đều làm việc suốt 18 tiếng. Phim chỉ có tôi là vai chính, nếu không quay tôi thì quay ai? Bởi vậy tôi không thể ngưng nghỉ bất cứ lúc nào, ngay cả khi bị chấn thương.

Nếu tôi chỉ là diễn viên, tôi có thể õng ẹo để nghỉ cho khỏe. Nhưng tôi còn là nhà sản xuất, mỗi ngày nghỉ là tôi đang quăng 100 triệu qua cửa sổ. Cho nên có đau thế nào, tôi cũng phải ráng hoàn tất vai diễn này.

Bộ phim đẩy tôi đến tận cùng giới hạn của mình, thậm chí là quá giới hạn.

Về sức khỏe và thân thể, tôi cảm giác mình đã hành hạ nó đến mức hết hạn, vượt sức chịu đựng. Về tâm lý, đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy đau khổ tột cùng. Quá nhiều cảm xúc sợ hãi, âu lo của một người mẹ mất con dồn nén lại khiến tôi không chịu đựng nổi. Ngày cuối cùng quay, cả cơ thể và tinh thần của tôi suy sụp hoàn toàn.

Tôi không biết có thể gọi là sang chấn hay không nhưng tôi cảm thấy cả cơ thể mình "lụi" đi, chai sạn với mọi thứ. Khi tôi ra những dấu hiệu thì cơ thể cũng không phản ứng.

Ngô Thanh Vân: Diễn viên Việt lười biếng-5
"Quá nhiều cảm xúc sợ hãi, âu lo của một người mẹ mất con dồn nén lại khiến tôi không chịu đựng nổi. Ngày cuối cùng quay, cả cơ thể và tinh thần của tôi suy sụp hoàn toàn".

- Sau đó chị mất bao lâu để phục hồi?

Vừa đóng máy xong thì tôi về châu Âu một tháng. Suốt một tháng, tôi chỉ ở trong nhà, dường như không liên lạc với mọi người và cũng không muốn biết tin tức gì của Hai Phượng. Tôi đóng băng bản thân mình để tìm lại chính mình sau vai diễn đó.

Đóng Hai Phượng xong, tôi phải khâm phục những diễn viên nữ đóng vai siêu anh hùng ở Hollywood. Tôi nghĩ tinh thần của họ phải là tinh thần thép thì mới chịu đựng đựng được tất cả áp lực. Áp lực đối với nữ khi cáng đáng một đường dây hành động gấp 10 lần diễn viên nam.

Theo Zing

Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' tiết lộ bị trầm cảm sau nhiều lần tìm đến cái chết

Những chia sẻ của Nhiệt Y Trát đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Họ không hiểu tại sao một cô gái xinh đẹp, luôn rạng rỡ như cô lại mắc bệnh trầm cảm.

Tăng Thanh Hà và dàn 'Mỹ nhân kế' chịu ảnh hưởng từ vua hài Hong Kong

Không chỉ MV ''Vẻ đẹp 4.0'' của Hà Hồ chịu ảnh hưởng từ phim của Châu Tinh Trì, màn đá cầu của các người đẹp trong phim ''Mỹ nhân kế'' cũng ảnh hưởng phong cách hài Tinh Gia.

Chặng đường 3 năm ngắn ngủi của Tom Holland với Marvel

Qua 5 bộ phim, Tom Holland ngày càng để lại nhiều dấu ấn với khán giả trước khi phải từ giã vũ trụ siêu anh hùng.

Tưởng Hồng Đào vắng mặt, ngờ đâu vẫn 'xuất hiện' bên cạnh Quang Minh trong họp báo phim

Dù đóng chung phim nhưng tại buổi ra mắt chỉ có một mình Quang Minh xuất hiện. Tuy nhiên người hâm mộ đã chỉ ra việc Quang Minh vô tình đứng ngay dưới tên Hồng Đào ở backdrop sân khấu.

'Mầm non giải trí' Liên Bỉnh Phát khoe giọng hát để hỏi cưới Hoàng Yến Chibi

Tại buổi ra mắt phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm", Liên Bỉnh Phát trổ tài ca hát với ca khúc “Mãi Mãi Bên Nhau” với mục đích “hỏi cưới” Hoàng Yến Chibi. Đây cũng là ca khúc trong phim.

Nhìn 'Cỏ' Trịnh Sảng hội ngộ tình cũ Trương Hàn, mới nhận ra 10 năm Vườn Sao Băng trôi nhanh đến vậy

Tình cũ không rủ cũng tới, chỉ là hiện tại, đứng chung khung hình một cách gián tiếp thì Trịnh Sảng cũng hoàn toàn không còn lăn tăn gì về Trương Hàn nữa rồi.

Mỹ nhân Hoa ngữ vác bụng bầu lên phim trường: Người bị sảy thai, kẻ hứng chịu chỉ trích

Không ít nữ diễn viên Hoa ngữ khi đang trong thời gian thai kỳ vẫn chịu khó dầm mưa dãi nắng, vất vả trên phim trường khiến người hâm mộ xót xa.

Hoàng Thùy Linh sau 12 năm bị 'cấm sóng' vì scandal 'Nhật ký Vàng Anh'

Sau scandal với bạn trai, "Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh gần như bị "cấm sóng" suốt hơn 10 năm. Mới đây cô tái xuất trong "Mê cung", nhưng diễn xuất gây tranh cãi.

'Diêm Vương' Tây Du Ký 1986 hai lần mắc ung thư vẫn khỏe mạnh, minh mẫn ở tuổi 94

Khán giả Trung Quốc bày tỏ sự kính trọng đối với diễn viên gạo cội từng vào vai Diêm Vương trong "Tây du ký" bản 1986.

Phim giang hồ trên Youtube: Kẻ thoát nợ, người thắng tiền tỷ

Chỉ cần gõ trên thanh tìm kiếm của Youtube cụm từ "giang hồ" sẽ cho ra hàng loạt clip với đủ thể loại từ web drama cho tới MV ca nhạc, phim ca nhạc.

Mỹ nhân xinh đẹp nhất thế giới vướng tình tay ba với chú ruột

Xinh đẹp, tài giỏi và sở hữu triệu người yêu mến trên mạng xã hội, vậy cớ gì khiến mỹ nhân Kimberley Anne Woltemas vướng phải những tin đồn đầy nghiệt ngã này?

Những thần tượng được fan nhí Trung Quốc yêu thích nhất hè 2019

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Yoona là những nghệ sĩ có tác phẩm nổi tiếng, phủ sóng mạng xã hội hiện nay.

Nụ hôn 'ám ảnh' khi nam - nữ chính lệch tuổi, khác xa nhau về nhan sắc

Nếu Kaity Nguyễn từng bị ám ảnh về râu và nốt ruồi khi hôn Kiều Minh Tuấn trong "Em chưa 18", Phương Anh Đào cũng thấy áp lực khi khóa môi Thái Hòa trong "Chàng vợ của em".

Không còn Iron Man, Spider-Man, anh hùng nào sẽ gánh vác Marvel?

Không còn Iron Man, Captain America và Spider-Man, điều này đặt ra câu hỏi rằng ai sẽ trở thành trụ cột mới của Marvel?

Không hẹn mà gặp, cả Miu Lê và Huyme đều diện tóc 'ngộ nghĩnh' đến ra mắt phim của chính mình

Trong khi Miu Lê để kiểu tóc "chó gặm" mốt từ 3 năm trước thì Huyme lại gây ấn tượng với tóc "xù mì".

Nhan sắc của những 'tiểu tam' bị ghét trên màn ảnh Việt

Phương Oanh, Quỳnh Kool, Quỳnh Nga đều bị khán giả chê bai khi vào vai người thứ ba lẳng lơ và mưu mô.

Dàn sao 'Về Nhà Đi Con' thăng hạng sau khi hết phim: Người lên đời xế xịn, người tậu luôn villa

Thành công của "Về Nhà Đi Con" đã giúp cho dàn diễn viên chính nổi như cồn và đem về nhiều tài sản mới có giá trị cao ngất ngưởng.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn cùng vóc dáng đẫy đà dù phủ nhận mang thai

Đường Yên lại bị lộ ảnh bụng bầu to đùng trên phim trường "Yến Vân Đài".

Ê-kíp 'Về nhà đi con' vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen

Với thành công của bộ phim "Về nhà đi con", 10 diễn viên và ê-kíp làm phim vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen.

Phì cười với những 'hạt sạn' ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ

Cùng điểm lại những "hạt sạn" trong phim Hoa ngữ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nguyên tắc 2 không khác người của diễn viên Quốc Trường 'Về nhà đi con'

Với nhiều người khác, nguyên tắc 2 không của Quốc Trường có vẻ chảnh nhưng khi biết được sự thật sau đó, chắc chắn khán giả sẽ càng yêu thích anh hơn.

Sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt của Ahn Jae Hyun

Nam diễn viên tham gia nhiều dự án phim ảnh từ 2013 nhưng chẳng mấy ai biết tới, ngoại trừ câu chuyện tình lãng mạn với Goo Hye Sun.

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay

MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama "Tuổi trẻ bá đạo". Trong phim còn sự xuất hiện của các streamer hot như Linh Ngọc Đàm, Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido.

Mỹ nhân Hoa ngữ cạnh tranh danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Tử đối đầu Angela Baby và Dương Mịch

Dưới đây là 6 ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020. Trong số đó, 3 cái tên đang cạnh tranh gay gắt nhất là Dương Tử, Dương Mịch và Angela Baby.

Dàn diễn viên 'Vườn sao băng' sau 10 năm lên sóng: Người chết oan khuất, người bị chồng trẻ phản bội

Sau 10 năm lên sóng, "Vườn sao băng" vẫn là bộ phim được nhiều khán giả yêu thích nhưng cuộc sống của dàn diễn viên lại lắm thăng trầm.

Lương Thế Thành bị 'nghiệp quật' khi đi rình mò Diệu Nhi hẹn hò

Trong tập 97 "Gia đình là số 1", Lương Thế Thành đã trốn trong tủ thậm chí tiểu tiện trong chai nhằm tìm bằng chứng Diệu Nhi đang hẹn hò với Quang Tuấn.

Vẻ đẹp ngọc nữ của Tăng Thanh Hà 10 năm trước

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ của màn ảnh Việt. Nhan sắc của cô được chú ý khi tham gia các phim như "Hương phù sa", "Bỗng dưng muốn khóc", "Mỹ nhân kế"...

Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bị chê quê mùa trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Những hình ảnh hậu trường của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu trong "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Trung Quốc vừa hé lộ đã bị chê không thu hút.

Những cú ra đòn nhanh gọn, hiểm hóc làm nên huyền thoại Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long là một huyền thoại trong thế giới võ thuật. Khán giả hâm mộ những đòn tấn công nhanh nhạy của ngôi sao võ thuật ngoài đời thật cũng như trên màn ảnh.

Cú ngã ngựa đắt giá của 'vua hài' Hong Kong

MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà lấy cảm hứng từ "Tân vua hài kịch", đây là bộ phim thất bại về mặt doanh thu của Châu Tinh Trì và được xem là cú ngã ngựa của vua hài Hong Kong.

Nhan sắc mỹ nhân 'Anh hùng xạ điêu' U60 không ăn cơm suốt 20 năm

Mặc dù đã bước sang tuổi 65 nhưng nhan sắc của Dương Lệ Bình - mỹ nhân từng đóng vai Mai Siêu Phong vẫn trẻ trung không khác gì những diễn viên trẻ.

Những cảnh ân ái nóng bỏng trong loạt bom tấn 'Fast & Furious'

"Fast & Furious" không chỉ thu hút khán giả nhờ những màn đua xe mãn nhãn mà còn bởi các cảnh yêu nóng bỏng của dàn nhân vật chính.

Mỹ nam 'Diên Hi Công Lược' bị bạn gái tin đồn bóp mông trên phim trường

Hành động này của Bạch Lộc đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là các fans của Hứa Khải chỉ trích gay gắt. Họ gọi những gì cô đã làm là thô thiển và thiếu tôn trọng bạn diễn.

'Thưa mẹ con đi': Chuyện tình 'đam mỹ' phá vỡ định kiến và rào cản tư tưởng

Bằng câu chuyện nhẹ nhàng và day dứt, "Thưa mẹ con đi" đã thể hiện được những khao khát và mâu thuẫn của mối tình đồng tính ngay giữa bối cảnh làng quê cổ hủ.

NSƯT Trung Anh 'thuận miệng' nói về phần 2 'Về nhà đi con' khiến khán giả mừng rỡ

Câu nói đùa của NSƯT Trung Anh khiến khán giả yêu mến "Về nhà đi con" không khỏi háo hức mong chờ.

Hai diễn viên nam giống nhau đến kỳ lạ của màn ảnh Việt

Nam diễn viên Thanh Sơn thường xuyên bị nhầm lẫn với đàn anh Mạnh Quân. Anh phải đính chính trên trang cá nhân.

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 chỉ còn Thúy Ngân, khán giả lo ngại phim thất bại

Dù chưa biết nội dung phim nhưng nhiều ý kiến lo ngại "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ theo lối mòn như những phim khác khi phần sau thường có xu hướng không hay bằng phần 1.

Mai Phương Thúy không ngại xấu, đóng cảnh nghiện ngập trong 'Âm tính'

Mai Phương Thúy không ngại làm xấu hình ảnh của mình trong bộ phim "Âm tính". Người đẹp vào vai Minh, cô gái có chút nhan sắc muốn đổi đời nhưng lầm đường lạc lối.

Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần phim đam mỹ kém 10 tuổi

Các fans của Triệu Lệ Dĩnh đang rất háo hức khi nghe thông tin nữ diễn viên tái xuất màn ảnh và hợp tác với Vương Nhất Bác.

Giải mã những nguồn thu trăm tỷ từ mỗi phim truyền hình của VTV

Không chỉ “Về nhà đi con”, mỗi phim truyền hình gây bão màn ảnh đều có thể mang lại cho VTV hàng trăm tỷ đồng. Đằng sau lợi nhuận “khủng” ấy là gì?

Dàn diễn viên 'Gió nghịch mùa' ngày ấy, bây giờ

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Diễn viên Lý Nhã Kỳ trở thành mỹ nhân được săn đón, Việt Anh nổi tiếng hơn qua nhiều bộ phim và gần đây gây chú ý vì phẫu thuật thẩm mỹ.

'Về nhà đi con' và dư âm của lời chia tay dành cho khán giả

Nhiều ngoại truyện của phim truyền hình bị chê là quảng cáo lộ liễu, nội dung gượng ép. Nhưng ngoại truyện “Về nhà đi con” đã làm khán giả hài lòng vì khắc phục được hạn chế đó.

Mỹ nhân 'Tân dòng sông ly biệt' sau 18 năm: Người lao đao vì scandal lừa đảo, kẻ vĩnh biệt cõi đời khi còn quá trẻ

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Cách đây 18 năm, "Tân dòng sông ly biệt" là tác phẩm ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ và đưa tên tuổi của những mỹ nhân trong phim đến gần hơn với khán giả.

Loạt khoảnh khắc 'phim giả tình thật' của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Cặp đôi từng có những cảnh phim ngọt ngào khi đóng chung drama "Blood" trước khi ly hôn.

Soi nhan sắc mỹ nhân 19 tuổi vào vai của Triệu Vy trong 'Tân dòng sông ly biệt'

Âu Dương Na Na sẽ đảm nhận vai diễn Lục Y Bình trong "Tân dòng sông ly biệt".

Quốc Trường khẳng định Nhã Phương là cô gái ngoan nhất showbiz

Quốc Trường từng gặp Nhã Phương cách đây nhiều năm. Anh ấn tượng với cô bởi vẻ ngoài dễ thương. Cả hai từng đóng cặp trong một bộ phim có tên “Trả giá”.

Những lần Diệu Nhi tự 'dìm hàng' mình trên màn ảnh với phong cách thời trang quê mùa, sến sẩm

Kiểu tóc, cách trang điểm và gu ăn mặc của Diệu Nhi trong phim thật sự khác xa ngoài đời rất nhiều.

Những kỷ lục từ bom tấn truyền hình 'Về nhà đi con'

Bộ phim gia đình quốc dân khép lại hành trình 90 tập phim trong suốt hơn 4 tháng với những chuyện không thể tin nổi.

'Bom sex' Hong Kong đóng Tiểu Long Nữ bị phản đối vì khoe thân, ồn ào bán dâm

Nữ diễn viên nóng bỏng sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản phim chiếu mạng.

Vắng vợ, Hoàng Bách và chồng Ốc Thanh Vân khó khăn khi quản đàn con đông đúc

Đi ra mắt phim hoạt hình "Angry Bird 2", hai ông bố vất vả khi phải trông coi và thuyết phục các con chụp hình.